Chương Trình Phẫu Thuật Miễn Phí 2018, Chương Trình Phẫu Thuật Miễn Phí Của Surgicorps

Chương trình phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí cùng các nhà hảo tâm đã đem lại nụ cười cho hàng triệu trẻ em bị dị tật bẩm sinh và di chứng dị tật bẩm sinh hở hàm ếch trên khắp Việt Nam và Thế giới. Để nhận được suất phẫu thuật miễn phí, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Nội dung bài viết

1/ Thông tin chung về chương trình phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí2/ Tổng hợp các chương trình phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí các năm

1/ Thông tin chung về chương trình phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí

Chương trình phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí do các tổ chức xã hội hảo tâm tổ chức là cánh cửa mở ra cơ hội cho hàng triệu trẻ em dị tật bẩm sinh có hoành cảnh khó khăn. Để là một trong những người may mắn nhận được suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, gia đình cần nắm rõ những thông tin sau đây:

1.1/ Điều kiện tham gia

Để tham gia chương trình phẫu thuật hở hàm ếch không mất chi phí, bạn cần thuộc đối tượng tham gia như sau:

– Trẻ nhỏ dị tật bẩm sinh hở môi – hở hàm ếch chưa từng được phẫu thuật.

Đang xem: Phẫu thuật miễn phí 2018

– Bệnh nhân di chứng dị tật bẩm sinh khe hở môi hàm ếch các độ tuổi (sẹo môi, lỗ thông vòm miệng, dị tật mũi).

– Tiêu chí lựa chọn bệnh nhân:

+ Trẻ bị hở môi phải được ít nhất 6 tháng tuổi, nặng từ 8kg trở lên

+ Trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 18 tháng tuổi, nặng từ 10-12kg trở lên

+ Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như: bệnh tim, động kinh, thần kinh…và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời điểm đi khám.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Bóp Eo, 5 App Chỉnh Sửa Ảnh Kéo Dài Chân

*
*
*
*
*
*
*
*

Với mong muốn đem lại nụ cười cho các em có hoàn cảnh khó khăn và sự thay đổi về cuộc sống trong tương lai của các em, Nha khoa Paris sẽ đồng hành cùng các em nhỏ thiếu may mắn khi gặp phải biến chứng sứt môi hở hàm ếch giúp các em tìm lại được nụ cười trọn vẹn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Bằng Mã Qr Code, Login Bằng Qr Code

Vì vậy từ tháng 10 đến tháng 12/2019, mỗi một khách hàng sử dụng dịch vụ điều trị bệnh lý và thẩm mỹ nụ cười tại nha khoa Paris, sẽ trích tặng 50.000 đồng vào quỹ phẫu thuật dị tật hàm mặt cho trẻ em do tổ chức Operation Smile thực hiện.

Đồng thời, nhằm tri ân khách hàng cùng nha khoa Paris chung tay trao hy vọng giúp thay đổi nụ cười cho các em nhỏ thiếu may mắn trên khắp Việt Nam. Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp áp dụng các ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa, cụ thể như sau:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot