More

  Phiên Đăng Nhập Đã Hết Hạn Garena, Fix Lỗi Không Đăng Nhập Được Garena 2020

  Bạn đang xem: Phiên Đăng Nhập Đã Hết Hạn Garena, Fix Lỗi Không Đăng Nhập Được Garena 2020 Tại Hoanhtao3d.vn

  Tại sao bạn không đăng nhập được Garena ? Có thể nói, đây là vấn đề phổ biến khi chơi các game của Garena. Có rất nhiều nguyên nhân không đăng nhập được và mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục chúng ngay trong bài viết này.

  Đang xem: Phiên đăng nhập đã hết hạn garena

  -> Nếu bạn không đăng nhập được Garena có thể bạn đã rơi vào 1 trong những trường hợp sau:

  1.2 Cách 4: Trường hợp: tài khoản Email và Số Điện Thoại đã xác thực nhưng không còn tin nào sử dụng được nữa

  1. Tên tài khoản hoặc mật khẩu garena của bạn không đúng

  Khi nhận được thông báo sau: ”Đăng nhập thất bại: sai tên tài khoản hoặc mật khẩu” .

  *

  Có thể là bạn đã điền sai tài khoản đăng nhập Garena của mình. Trường hợp xấu nhất là tài khoản của bạn đã bị kẻ gian thay đổi. Các bạn xử lý như sau:

  Bước 1: Hãy kiểm tra lại Tên Đăng NhậpMật Khẩu của bạn 1 lần nữa xem là có đúng hay không.Bước 2: Nếu không nhớ hoặc bị ai đó thay đổi Mật Khẩu, thì nhanh chóng khôi phục lại Mật Khẩu của mình bằng email hoặc số điện thoại.

  Để khôi phục mật khẩu Garena, các bạn làm như sau:

  Cách1 : Xác thực bằng EmailBạn chọn xác thực bằng Email – > Nhập Email xác thực và mã captcha -> Tiếp Theo.

  *

  Bạn cần kiểm tra Email của mình. Lúc này hệ thống sẽ tự động gửi một mã xác thực về Email xác thực.Điền mã xác thực và nhập mật khẩu mới. Cách 2: Xác thực bằng điện thoạiBạn chọn xác thực bằng Số Điện Thoại – > Nhập Số Điện Thoại xác thực và mã captcha -> Tiếp Theo.

  *

  Bạn cần kiểm tra Tin Nhắn của mình. Lúc này hệ thống sẽ tự động gửi một mã xác thực về điện thoại của bạn.Điền mã xác thực và nhập mật khẩu mới. Cách 3: Trường hợp: nếu Email và Số Điện thoại của bạn chưa đăng ký/xác thựcTrong trường hợp này các bạn cần gửi yêu cầu thay đổi Mật Khẩu và các thông tin chi tiết để có thể chứng minh quyền sở hữu tài khoản Garena của mình.Khi bạn đã gửi yêu cầu, Garena sẽ kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp có đúng hay không. Trong vòng 30 ngày họ sẽ có phản hồi với bạn về tình trạng tài khoản.Trong thời gian đó, tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa. Bạn có 14 ngày để gửi hồ sơ ( chi tiết thông tin sẽ được gửi qua email của bạn.)

  -> Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ qua phiếu yêu cầu: Tại Đây

  Cách 4: Trường hợp: tài khoản Email và Số Điện Thoại đã xác thực nhưng không còn tin nào sử dụng được nữa

  Trong trường hợp này các bạn cần gửi yêu cầu thay đổi Mật Khẩu và các thông tin chi tiết để có thể chứng minh quyền sở hữu tài khoản Garena của mình. Garena sẽ kiểm tra các thông tin bạn cung cấp là đúng hay không. Tài khoản bản bạn sẽ được xử lý và phản hồi lại cho bạn trong vòng 21 – 30 ngày ( tùy theo mức độ phức tạp). Trong thời gian đó, tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa. Bạn có 14 ngày để gửi hồ sơ ( chi tiết thông tin sẽ được gửi qua email của bạn.)

  -> Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ qua phiếu yêu cầu: Tại Đây

  2. Tài khoản Garena của bạn bị khóa

  Nếu nhận được thông báo: “Tài khoản đã bị khóa, vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng nếu bạn muốn được giải quyết vấn đề” . Điều này có nghĩa là tài khoản Garena của bạn không thể tiếp tục đăng nhập được nữa.

  *

  Kiểm tra vấn đề là gì?

  Có thể để hỗ trợ thay đổi thông tinXử phạt do bạn vi phạm các quy định mà nhà phát triển đưa ra.

  Đầu tiên, các bạn cần check Email đăng ký tài khoản Garena mình xem nó rơi vào trường hợp nào sau đây:

  Tài khoản của bạn hiện đang trong quá trình hỗ trợ thay đổi mật khẩu/số điện thoại.Tài khoản của bạn đang trong quá trình giải quyết tranh chấp.Tài khoản của bạn được tạm khóa theo yêu cầu của người dùng.Tài khoản của bạn đã truyền bá những thông tin không chính xác, virus hay lừa đảo,…Tài khoản của bạn đã gian lận thanh toán qua Google Play/Apple Store.Tài khoản của bạn đã gian lận thanh toán qua thẻ Ngân Hàng, Ví điện tử (AirPay) hay Paypal,…

  -> Sau khi đã xác định được nguyên nhân, các bạn cần giải quyết chúng ngay sau đây.

  Cách giải quyết khi tài khoản Garena bị khóa

  TH1: Tài khoản của bạn hiện đang trong quá trình hỗ trợ thay đổi mật khẩu/số điện thoại.

  Do khi thay đổi thông tin, Garena sẽ tạm thời khóa tài khoản của bạn từ 14 – 20 ngày, sau đó hệ thống sẽ mở lại tài khoản của bạn.

  Th2: Tài khoản của bạn đang trong quá trình giải quyết tranh chấp.

  Xem thêm: 12 Best Pdf To Excel Converter 4, Pdf To Excel Converter 4

  Nếu tài khoản của bạn đang trong quá trình tranh chấp, Garena sẽ tạm khóa tài khoản từ 30 – 60 ngày, sau khi giải quyết xong sẽ được mở khóa.

  Th3: Tài khoản của bạn được tạm khóa theo yêu cầu của người dùng.

  Nếu rơi vào trường hợp này thì tài khoản Garena của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn vì đây là yêu cầu cá nhân. Ngoài ra, bạn cần check là thông tin bảo mật vì có thể tài khoản Garena của bạn đã bị người khác sử dụng.

  Th4: Tài khoản của bạn đã truyền bá những thông tin không chính xác, virus hay lừa đảo,…

  Đây là trường hợp bị khóa vĩnh viễn tài khoản Garena.Điều quan trọng là hãy bảo mật tài khoản của bạn cho thật tốt mà thôi.

  Th5: Tài khoản của bạn đã gian lận thanh toán qua Google Play/Apple Store.

  Nếu phát hiện tình trạng gian lận thanh toán qua Google Play/Apple Store. Garena sẽ ngay lập tức khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.

  Th6: Tài khoản của bạn đã gian lận thanh toán qua thẻ Ngân Hàng, Ví điện tử (AirPay) hay Paypal,…

  Khi bị chủ thẻ khiếu nạp đã gian lận nạp thẻ qua Ngân Hàng, Ví điện tử (AirPay) hay Paypal,.. thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.Để mở khóa, chủ thẻ phải đến trực tiếp ngân hàng để rút đơn khiếu nại. Tài khoản sẽ được mở khóa từ 5 – 14 ngày.

  3. Không tìm thấy tên đăng nhập

  Nếu nhận được thông báo: “không tìm thấy tên đăng nhập”. Điều này có thể là do tên đăng nhập của bạn có chứ ký tự đặc biệt như : dấu chấm, phẩy, ngoặc đơn, ngoặc kép, gạch dưới, gạch ngang,..

  Quy định từ Garena: Tên tài khoản có chứa các ký tự đặc biệt sẽ không đăng nhập được Garena PC/Mobile hay các trò chơi khác do Garena phát hành.

  *

  Khắc phục:

  Trong thời gian chờ đợi các bạn có thể đăng nhập bằng Email để chơi.

  4. Phần mềm GPC/Mobile bị lỗi

  Nếu nhận được thông báo: “Mất kết nối máy chủ”hoặc“Lỗi không xác định”. Điều này có thể là phần mềm Garena PC/Mobileđã bị lỗi.

  Xem thêm: game tìm bạn trai

  Khắc phục:

  Có thể do đường truyền yếu: Hãy reset lại modem hoặc liên hệ với nhà mạng để kiểm tra.Máy tính nhiễm Virus: Quét Virus và thử lại. Bộ nhớ ổ đĩa cài đặt game đã đầy: Hãy xóa các ứng dụng không cần thiết. Bản cài Garena đã cũ: Xóa đi, cài lại bản Garena mới.

  Như vậy là Zathong đã chia sẻ xong các cách sửa lỗi không đăng nhập được tài khoản Garena trong năm 2020.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox