More

  Pubg Mobile Pc Không Đăng Nhập Được Bằng Facebook, Tổng Hợp Lỗi Pubg Mobile Và Cách Khắc Phục

  Bạn đang xem: Pubg Mobile Pc Không Đăng Nhập Được Bằng Facebook, Tổng Hợp Lỗi Pubg Mobile Và Cách Khắc Phục Tại Hoanhtao3d.vn

  PUBG Mobile hiện nay được xem như game bắn súng sinh tồn có số lượng người chơi lớn nhất. Mang lại cuộc chiến sinh tồn, thành người sống sót cuối cùng, những game thủ được thể hiện các kỹ năng bắn súng của bản thân. 

  Hiện có nhiều lỗi đăng nhập Mobile bằng Facebook sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Nếu như bạn muốn biết cách khắc phục hãy đọc bài viết dưới đây.

  Đang xem: Pubg mobile pc không đăng nhập được bằng facebook

  Tổng hợp những lỗi PUBG Mobile và hướng dẫn khắc phục 

  Sửa lỗi khác Version PUBG Mobile

  Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào bộ nhớ thiết bị, sau xóa thư mục Tencent. Sau đấy hãy vào cài đặt, lựa chọn ứng dụng, tìm đến game PUBG Mobile. Lựa chọn mục dữ liệu – xóa tất cả dữ liệu trong trò chơi – xóa bộ nhớ đệm.

  *

  Lỗi đăng nhập PUBG Mobile bằng Facebook

  Bước 2: Cuối cùng, mở lại PUBG Mobile và đăng nhập lại tài khoản sẽ thấy biểu tượng đang tái bản cập nhật mới nhất. Sau lúc cập nhật xong lỗi khác version trên PUBG Mobile sẽ được khắc phục,

  Sửa lỗi chơi PUBG Mobile bị xám màn hình

  Bước 1: Hãy mở game PUBG Mobile lên, nhấn ngay vào Repair.

  Bước 2: Sau lúc hiện bảng “Client repaired. Please restart the game”, nhấn Ok để khởi động lại game thực hiện quá trình sửa PUBG Mobile.

  Bước 3: Sau đấy hệ thống sẽ xóa vài thành phần có trong PUBG Mobile, thực hiện tải lại ngay lập tức. Tải lại PUBG Mobile chỉ là bản patch không phải toàn bội nên bạn không cần quá lo lắng.

  Bước 4: Lúc có thông báo cập nhật hoàn thành, nhấn Ok để thực hiện khởi động lại PUBG Mobile lần nữa.

  Bước 5: Vào lại game PUBG như bình thường.

  Sửa lỗi treo màn hình lúc chơi trên phần mềm giả lập

  Bước 1: Xóa, sau thực hiện cài đặt lại PUBG Mobile.

  Bước 2: Tắt hết những chương trình đang chạy nếu như không dùng.

  Bước 3: Chạy quyền Ad cho ứng dụng giả lập để choqi PUBG Mobile.

  Bước 4: Sau vào mục Library – PUBG Mobile – chuột phải lựa chọn Properties – Local Files để kiểm tra lại file PUBG Mobile.

  Màn hình game bị treo sau lúc biểu tượng PUBG xuất hiện

  Triệu chứng: Bạn tải và cài đặt như thường, nhưng lúc mở game lên chơi chỉ chạy được đoạn giới thiệu ngắn. Sau lúc biểu tượng của game xuất hiện không thể load tiếp và dừng hoàn toàn.

  Nguyên nhân lỗi: Được cho như do thiếu bộ nhớ diễn ra với người chơi PUBG Mobile bằng máy tính.

  *

  Vì sao Facebook không đăng nhập được PUBG quốc tế?

  Bạn cần phải biết cách giải quyết lỗi như sau:

  Xóa bản cài đặt game đang dùng, sau đấy tải và cài đặt PUBG mới nhất.Nếu như không quan trọng, hãy tắt bộ những chương trình máy tính không cần thiết và chỉ để lại game PUBG.Nếu như bạn đang chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent Gaming Buddy, chạy nó bằng quyền Admin.Nếu như bạn tải game PUBG Mobile từ Steam, có thể kiểm tra lại xem file đấy có nguyên vẹn hay có lỗi gì hay không.Đăng nhập vào tài khoản Steam, sau hãy chọn Library.Tìm game đang chơi, chuột phải vào đấy và chọn Properties.Chọn tiếp Local Files, kiểm tra tính toàn vẹn của file.

  Không mở được game PUBG Mobile

  Triệu chứng: Cài đặt hoàn thành, trên màn hình đã xuất hiện biểu tượng game, nhưng lúc kích vào để chạy thì ứng dụng không chạy.

  Nguyên nhân: Do người dùng đã không cài đặt game tại đúng vị trí hay có lỗi diễn ra trong khi cài đặt.

  Cách khắc phục:

  Bạn tìm theo đường dẫn.Nếu như đã dùng cách này mà lúc game chạy vẫn có lỗi, hãy kiểm tra lại tên thư mục mà bạn đang lưu file.Kiểm tra và cập nhật những trình điều khiển có liên quan.Cài đặt hay cài đặt lại Visual C++.

  Xem thêm: Cài Lại Store Cho Win 10 Thành Công, Hướng Dẫn Cài Lại Windows Store Cho Windows 10

  Bị khóa nick và thông báo gian lận lúc chơi PUBG

  Triệu chứng: Bạn chưa bao giờ cheat hay dùng bất cứ cách gian lận trong lúc chơi PUBG nhưng lại nhận được thông báo như thế. Tài khoản game bị khóa ngay.

  *

  Khắc phục lỗi không đăng nhập được PUBG

  Nguyên nhân: Tài khoản bị nghi dùng tools các phần mềm gian lận khác.

  Cách khắc phục:

  Liên hệ với hãng qua dịch vụ hỗ trợ game PUBG.Kiểm tra lại những phần mềm dùng, chạy cùng trong lúc chơi game.

  Những lỗi Inhoanhtao3d.vnplete Installation trên Steam

  Đây coi như lỗi phổ biến và nhiều nhất. Với triệu chứng chính là đang báo lỗi Inhoanhtao3d.vnplete Installation. Nhưng lỗi này chỉ diễn ra lúc người sử dụng game PUBG trên Steam.

  Nguyên nhân: Do đường truyền mạng Internet hay số vấn đề khiến vấn đề cài đặt gặp lỗi hay dù có hiển thị biểu tượng game. Nhưng thực chất do quy trình cài đặt vẫn chưa hoàn thành. Một số lỗi phổ biến do:

  Cách giải quyết:

  Inhoanhtao3d.vnplete Installation (2): Giữ nguyên vị trí cài đặt game theo mặc định sẽ giải quyết vấn đề nàyInhoanhtao3d.vnplete Installation (3): Mất kết nối với Internet, kiểm tra lại tín hiệu, đường truyền và bộ thu phát.Inhoanhtao3d.vnplete Installation (10): Tất cả các máy chủ đều đang bận, thử lại sau.Inhoanhtao3d.vnplete Installation (16): Thời gian chờ kết nối quá lâu và có lỗi phát sinh.Inhoanhtao3d.vnplete Installation (20): Kiểm tra lại cấu hình máy tính cài đặt game.Inhoanhtao3d.vnplete Installation (53): Tắt các phần mềm diệt virus, tường lửa, VPN… các phần mềm có thể làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc coi game là virus.Inhoanhtao3d.vnplete Installation (55): Thường xảy ra với các máy tính cài đặt và sử dụng Avast, phần mềm này tự động vào việc nhận diện và coi các file của Steam là virus. Cách duy nhất là các bạn phải gỡ Avast hoặc vô hiệu hóa chương trình này khi chơi game.Hoặc tìm theo đường dẫn “C:Program Files (x86)SteaminSteamservice.exe /Install” và chạy game với quyền admin (nếu bạn cài đặt game ở vị trí khác thì có thể tìm đến những vị trí chính xác để khởi chạy file cài đặt này).

  *

  Khắc phục lỗi PUBG

  Stream đang chạy – Steam is already running

  Triệu chứng: Lúc bạn cố gắng khởi chạy ứng dụng này trên PC, nhận được thông báo “Steam is already running”. Đây cũng do lỗi diễn ra với người sử dụng chơi game trên Steam.

  Nguyên nhân: Người sử dụng tải Steam không đúng cách, quy trình cài đặt chỉ chạy tại chế độ nền.

  Cách giải quyết:

  Tìm đến vị trí cài đặt Steam trên máy tính.Nhấn chuột phải vào Steam.exe, lựa chọn Properties.Chọn hoanhtao3d.vnpatibility, bỏ toàn bộ dấu tích trong đấy sau Apply.Lựa chọn tiếp Show settings for all users/ OK.

  Steam was unable to record audio for this broadcast

  Triệu chứng: Đây chính là lỗi không ghi được âm thanh lúc quay màn hình chơi game.

  Nguyên nhân: Có thể do lúc bạn cố gắng kích hoạt một thẻ âm thanh nào đấy.

  Cách giải quyết:

  Chọn ngay phần Change sound card settings.Ở thẻ Playback, tìm thiết bị đầu ra mặc định của bạn.Kích vào Enhancements, bỏ chọn tất cả hiệu ứng âm thanh trong này sau Ok.Khởi động lại Steam và xem tất cả kết quả.

  Hơn nữa, lỗi được chỉ đích danh mã và tên như trên, còn một số cách làm chung để có thể khắc phục lỗi nhỏ khác. 

  Khởi động lại máy, cài đặt lại Steam.Cập nhật driver.Vô hiệu hóa hay gỡ bỏ những phần mềm có thể bị duyệt vào danh sách phần mềm gian lận.Tăng bộ nhớ của RAM, kiểm tra ổ cứng và dung lượng trống.

  Sửa lỗi không xoay được chuột lúc chơi PUBG Mobile VNG

  Triệu chứng:

  Bạn có thể di chuột và thay đổi góc nhìn trong phạm vi nhất định. Nhưng lúc xoay chuột nhanh, hay xoay 360 độ không thể tiến hành được.Lỗi chỉ xuất hiện trong những phiên bản PUBG Mobile Việt Nam của VNG.Lỗi xuất hiện lúc chơi PUBG Mobile VNG trên giả lập Tencent.

  Nguyên nhân: Chưa có thể xác định nguyên nhân cụ thể.

  *

  Sửa lỗi không đăng nhập được PUBG

  Cách giải quyết: Gỡ PUBG Mobile VNG khỏi giả lập Tencent và cài đặt lại.

  Sửa lỗi Internet khi chơi PUBG Mobile

  Lỗi Internet Error trên PUBG Mobile diễn ra bất kỳ lúc nào bạn không thể kết nối đến máy chủ để chơi. Lỗi game PUBG Mobile có thể do xung đột server DNS của nhà cung cấp mạng với máy chủ game. Vì vậy, toàn bộ bạn phải làm là thay đổi server DNS đang dùng.

  Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk N88 Game Danh Bai Doi Thuong Android, N88 Game Danh Bai Doi Thuong Cho Android

  Kết luận

  Lỗi đăng nhập PUBG Mobile bằng Facebook là lỗi hay gặp của trò PUBG Mobile. Lỗi này có thể khắc phục và ai cũng có thể làm được.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox