More

  Quên Tên Đăng Nhập Của Smas Hệ Thống Quản Lý Nhà Trường, Hướng Dẫn Sử Dụng Smas

  Bạn đang xem: Quên Tên Đăng Nhập Của Smas Hệ Thống Quản Lý Nhà Trường, Hướng Dẫn Sử Dụng Smas Tại Hoanhtao3d.vn

  Trong thời đại công nghệ số càng ngày càng phát triển, việc phát triển và phát hành các phần mềm giúp cuộc sống của mọi người trở nên tiện ích hơn. Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm quản lý nhà trường thông minh đã được ra mắt người dùng và được ứng dụng rộng rãi, nổi bật trong đó phải kể đến SMAS và vnEdu.

  Đang xem: Tên đăng nhập của smas

  *

  Đây đều là những hệ thống giúp các giáo viên, phụ huynh học sinh có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin của học sinh khi ở trên ghế nhà trường cũng như lịch học,… và nhiều thứ khác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước để thực hiện đăng nhập smas. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

  Giới thiệu sơ lược về SMAS

  Smas -viết tắt của School Management System là phần mềm quản lý giáo dục được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel triển khai áp dụng cho các đơn vị trường học. Với 139 chức năng, phần mềm đáp ứng đủ các nhu cầu về quản lý hồ sơ, quản lý thi đua và phân công chuyên môn giáo viên của các cán bộ quản lý, quản lý hồ sơ học viên, sổ điểm giáo viên, chức năng quản lý điểm, đánh giá xếp loại học sinh của giáo viên, quản lý kỳ thi của cán bộ tổ chức thi.

  Phần mềm SMAS được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép quản lý tập trung dữ liệu, xử lý linh hoạt, đáp ứng nhu cầu liên thông liên kết thông tin các trường các cấp. Smas dễ sử dụng, mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn bảo mật hoàn toàn dữ liệu nhà trường, học sinh, phụ huynh.

  Cách đăng nhập trên SMAS

  Bước 1:Truy cập trang chủ SMAS bằng Chrome hoặc Cốc Cốc. Trên giao diện chính của SMAS, bạn sẽ thấy phần Đăng nhập hệ thống, nhập tên đăng nhập, mật khẩu vào. Sau đó chọn Đăng nhập.

  Xem thêm: Phải Làm Gì Khi Quên Tên Đăng Nhập Ibanking Sacombank Phải Làm Thế Nào?

  Bước 2: Nhấn vào thẻ Hệ thống, chọn Thông tin cá nhân

  Bước 3: Tại đây, bạn rà soát một lượt xem thông tin cá nhân đã đúng chưa, nếu chưa đúng thì cập nhật lại cho chuẩn.

  Bước 4: Còn thông tin cá nhân đúng rồi thì chuyển sang thẻ Thông tin tài khoản. Tại đây, nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới vào. Sau đó, nhấn nút Lưu là thay đổi mật khẩu SMAS thành công.

  Xem thêm: Free – Top 10 Minecraft Games On The Hypixel Server

  Lưu ý: Mật khẩu nên kết hợp cả chữ, số và ký hiệu đặc biệt để bảo mật hơn.

  Với các thao tác đăng nhập smas trên, các bạn có thể thoải mái thêm mới hồ sơ học sinh, khai báo môn học, thay đổi các thông tin. Nên bạn cũng cần bảo mật tốt tài khoản của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox