Lấy Lại Mật Khẩu Khi Quên Tên Đăng Nhập Mb Ebanking, Xem Tên Đăng Nhập Ở Đâu

Quên mật khẩu App MB Bank nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào để lấy lại được? Trong khuôn khổ của bài viết này, kinhdoanhtaichinh.net sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu App MB Bank cực đơn giản và dễ dàng. 

App MB Bank là gì?

App MB Bank là dịch vụ do ngân hàng Quân đội cung cấp được thực hiện trên điện thoại thông minh có công dụng giao dịch tài chính và phi tài chính thông qua mạng internet. Việc sử dụng App MBBank mang tới những lợi ích như: 

Nạp tiền điện thoại, ví điện tử thuận tiện.

Đang xem: Quên tên đăng nhập mb ebanking

Chuyển tiền: Có thể chuyển khoản qua tài khoản, nội bộ hoặc liên ngân hàng một cách dễ dàng.Thanh hóa đa dạng các loại hình dịch vụ như: Điện nước, truyền hình, điện thoại, cước internet…Nhiều tiện ích như: Kiểm tra được lãi suất, các ưu đãi, chi nhánh, cây ATM, mở thẻ hay khóa thẻ.Dễ dàng quản lý tài khoản về lịch sử giao dịch, số dư, thông tin về thẻ.

*

Quên mật khẩu App MB có sao không?

Trong trường hợp quên mật khẩu App MB Bank bạn không thể đăng nhập được vào tài khoản App Mobile Banking của mình bằng điện thoại hay trên máy tính. Điều đó có nghĩa mọi hoạt động và dịch vụ của bạn sẽ không được thực hiện. Cụ thể gồm:

Liên kết với ví điện tửChuyển tiền trực tuyếnThanh toán onlineNạp tiền điện thoạiTra cứu lịch sử giao dịchKiểm tra thông tin về tài khoảnQuét mã QR để thanh toán

Nếu bạn quên tên đăng nhập App MBBank quá 3 lần sẽ bị khóa tài khoản, vì đó là dấu hiệu của đối tượng có hành vi trái phép tài khoản của bạn.

Cách xử lý khi quên mật khẩu ap MB Bank

Quên mật khẩu App MB Bank bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại mật khẩu của mình:

Cách lấy lại tên App MB Bank

Để lấy lại tên App MB Bank bạn có thể làm theo những cách sau:

Tới quầy giao dịch

Bạn có thể tới chi nhánh gần nhất của ngân hàng Quân đội MB Bank để được cấp lại thông tin đăng nhập. Để lấy lại thông tin bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân và thẻ ngân hàng để được xác nhận thông tin một cách nhanh chóng. Sau khi kiểm tra, nhân viên ngân hàng sẽ cấp lại tên tài khoản cho bạn đã đăng ký trước đó.

Trong trường hợp tên không còn sử dụng và không tồn tại, bạn nên dùng số điện thoại đang sử dụng để được đăng nhập và thực hiện các giao dịch. Kinh nghiệm để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn nên tới ngân hàng vào đầu giờ làm việc.

Xem thêm: Avast Premier License Key And Activation Code For Free, download Full Versions Of Avast Software

*

Tra cứu OTP SMS

Để lấy lại tên đăng nhập App MB Bank khách hàng cũng có thể xử lý bằng cách tra cứu lại thông tin hoạt động của tin nhắn gần đây khi ngân hàng gửi về điện thoại trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, nếu muốn được xử lý nhanh nhất bạn vẫn có thể ra quầy giao dịch.

Cách xử lý quên mật khẩu App MB Bank

Trong trường hợp quên mật khẩu App MB Bank, bạn có thể xử lý như sau:

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào App MB Bank và chọn “quên mật khẩu”.Sau đó, nhập thông tin về: Tên đăng nhập, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, email liên hệ và số điện thoại rồi gửi.Khi đó thông tin về mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng, bạn cần nhập để xác nhận.

*

Hướng dẫn cách đăng ký App MB Bank bằng điện thoại

Để đăng ký App MB Bank bằng điện thoại bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Truy cập website của ngân hàng Quân đội MB Bank: mbbank.com.vnSau đó chọn “ngân hàng trực tuyến”, dành cho khách hàng cá nhânKhi thấy có ô đăng nhập bạn chọn “đăng ký” và click chuộtNhập đầy đủ thông tin một cách chính xác theo yêu cầuXác nhận lại toàn bộ thông tin đã nhậpKhi đăng ký tài khoản thành công, sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại của bạn

Những lưu ý khi sử dụng App MB Bank an toàn

Đổi mật khẩu sau khi mở tài khoản: Bạn nên đổi mật khẩu sau khi nhận được tin nhắn kích hoạt App MB Bank. Nên chọn mật khẩu có 8 ký tự, bao gồm cả chữ thường, chữ hoa và ký tự. Không nên chọn mật khẩu là họ tên và ngày tháng năm sinh sẽ rất dễ bị đoán. Tuyệt đối không được sử dụng chung tên mật khẩu với tài khoản facebook, email, zalo…

Nên khóa sim khi bị mât điện thoại: Trong trường hợp bị mất điện thoại, bạn nên báo với ngân hàng và liên hệ với nhà mạng để được khóa sim. Khi có nhu cầu kích hoạt tài khoản bạn có thể phục hồi sim.

Tuyệt đối không được nhấn vào bất kỳ đường link lạ nào: Việc click vào những đường link lạ có thể gây nhiễm virus cho máy và dễ bị đánh cắp thông tin, mã độc sẽ hack mật khẩu tài khoản.

Xem thêm: download Phần Mềm Plc Mitsubishi Fx, Phần Mềm Lập Trình Plc Mitsubishi Gx Works 2

Nên dùng phần mềm diệt virus để đảm bảo an toàn và tránh truy cập tài khoản khi sử dụng wifi công cộng.

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác khi sử dụng ngân hàng MB Bank:

Trên đây, là toàn bộ hướng dẫn cách xử lý khi quên mật khẩu App MB Bank, mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục được tài khoản của mình và sử dụng một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot