Quên Tên Đăng Nhập Myvib, Ứng Dụng Ngân Hàng Tmcp Quốc Tế Việt Nam

Có tài khoản ngân hàng tại VIB mà không biết đến MyVib thì không thể nào sử dụng hết được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất của ngân hàng, vậy nên để trải nghiệm những dịch vụ nhanh nhất, tiện nhất mọi người không nên bỏ qua thông tin dưới đây. Vậy để làm rõ Myvib là gì, dùng để làm gì, đăng ký, sử ụng như thế nào thì hãy cũng hoanhtao3d.vn tìm hiểu.

Đang xem: Quên tên đăng nhập myvib

MYVIB – Khuyến Mãi 100% giao dịch. 

Khuyến Mãi cuối năm: 4 IPHONE 12 VÀ HÀNG TRĂM NGÀN PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ HƠN 1 TỶ VNĐ CÙNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN CHO KHÁCH ĐĂNG KÝ APP TRONG THÁNG 12

MyVib là gì 

MyVib là dịch vụ ngân hàng số của ngân hàng Quốc tế Việt Nam – VIB phát hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản tại VIB để thực hiện các giao dịch trực tuyến trên điện thoại di động mà không cần đến chi nhánh ngân hàng như trước kia.

MyVib chủ yếu là thực hiện các giao dịch tài chính và phi tài chính giúp khách hàng thực hiện các nhu cầu của mình dù là đang ở đâu chỉ với điện thoại có app MyVib.

Tại sao nên sử dụng MyVib

Với những ai đã sử dụng MyVib thì không nói làm gì nhưng những ai đang có tài khoản ngân hàng VIB nhưng không biết đến app này thì đúng là sự thiếu xót.

*

Mở tài khoản VIB hoàn toàn miễn phí

MyVib có những tính năng nào

Khi sử dụng MyVIB mọi người được trải nghiệm những dịch vụ:

Chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng chỉ trong 1 phútThanh toán hóa đơn nhanh chóng, tiện lợi: Điện, nước, Internet…Mua sắm du lịch: đặt vé máy bay, tàu xe, nhà hàng, khách sạn…Nạp tiền điện thoại/ ví điện tửQuản lý thẻ : Tra cứu lịch sử giao dịch, vấn tin số dư, kiểm tra số tài khoản, thông tin tài khoảnKích hoạt thẻ, khóa thẻ và quản lý thẻ nhanh chóngGửi tiết kiệm online với lãi suất cao tiện lợi, linh hoạt

Trước đây các dịch vụ này mọi người thực hiện các dịch vụ này ở chi nhánh VIB nhưng giờ chỉ với app MyVIB có thể thực hiện được tất cả. Tương tự như App của Mb bank bạn có so sánh tại đây

Giao dịch trên MyVIB có an toàn không

Công nghệ bảo mật của app MyVIB hiện đại, công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới với nhiều lớn:

Mật khẩuSinh trắc vân tayMã OTP giao dịch: SMS, Smart OTP, Token OTP

Ngân hàng yêu cầu rất nhiều thông tin khi mở tài khoản online và ứng dụng được bảo mật bằng nhiều chính sách điều khoản từ ngân hàng. Vậy nên khi sử dụng app này mọi người hoàn toàn yên tâm, đảm bảo giống như thực hiện ở ngân hàng vậy.

Phí sử dụng MyVIB thấp, miễn phí

Đây là ứng dụng có sự ưu đãi nhiều nhất, mọi người không phải chịu phí duy trì dịch vụ ứng dụng như các ngân hàng khác mà sử dụng hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, chuyển tiền, nạp tiền và thanh toán thì miễn phí, nếu có thì mức phí rất là thấp.

*

Có nên sử dụng MyVIB không

Cách đăng ký MyVIB

Mọi người có 2 hình thức đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Myvib trên điện thoại.

Đăng ký MyVIB trên online

Mọi người có thể chọn đăng ký dịch vụ này ngay sau khi tải app về điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp trên Website của ngân hàng.

Các bước đăng ký như sau:

*

Cách đăng ký Myvib trực tuyếnTiếp đó nhập thông tin xác thực về số tài khoản, họ tên, số điện thoại đăng kýXác thực đăng ký bằng mã OTP, sau khi xác thực hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản đăng nhập cho mọi người .

Đăng ký dịch vụ MyVIB tại quầy giao dịch VIB

Mọi người chọn đến chi nhánh ngân hàng VIB bất kỳ ở đâu, sau đó nói với nhân viên muốn đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử bên nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho mọi người đơn đăng ký dịch vụ mẫu của ngân hàng.

Điền thông tin chính xác vào đơn: họ và tên, số điện thoại đăng ký, số tài khoản đăng ký, dịch vụ đăng ký…

Đưa đơn và CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực cho nhân viên để đăng ký. Sau khi nhân viên ngân hàng đăng ký sẽ thông báo tài khoản Myvib về điện thoại cho mọi người gồm tên tài khoản + mật khẩu đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng MyVib 

Cách tải app MyVIB về điện thoại 

Hiện nay ứng dụng MyVIB của ngân hàng hỗ trợ trên điện thoại hệ Androi và iOS nên điện thoại nào cũng có thể tải được app về nhanh chóng.

Xem thêm: crack Fsx crack – Microsoft Flight Simulator X

Vào CH Play hoặc App Store nhập tìm kiếm chọn MyVIB trên thanh tìm kiếm, nhớ logo biểu tượng như hình. Hoặc mọi người nhấp chọn vào link tải MyVIB trên tín nhắn và ngân hàng gửi kèm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập.

*

Cách tải app MyVIBSau đó nhấn vào ” Cài đặt” để tải về điện thoạiĐiện thoại sẽ tự động cài đặt app lên màn hình chínhMọi người chờ 1 -2 phút là hoàn tất tải app về máy.

Cách đăng nhập MyVIB 

Để đăng nhập vào app mọi người sử dụng tài khoản mà ngân hàng đã cấp cho mình

Mở app MyVIB trên điện thoại nhấp tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng đã gửi cho mọi người để kích hoạt tài khoảnSau đó thực hiện đổi mật khẩu đăng nhập mà ngân hàng cấpMọi người có thể vào Cài đặt hoặc Tài khoản của tôi để thực đổi mật khẩu đăng nhập cho mình.

Trường hợp quên mật khẩu thì nhấp vào ô Quên mật khẩu ở dưới ô đăng nhập để lấy lại mật khẩu mới còn nếu quên tên đăng nhập vib thì đến chi nhánh ngân hàng VIB gần nhất để được hướng dẫn lấy lại tên đăng nhập.

Cách chuyển khoản trên MyVIB 

Hiện tại với ứng dụng MyVIB mọi người có thể thực hiện được :

Chuyển khoản liên ngân hàngChuyển khoản nội bộ

Thời gian chuyển khoản chỉ mất vài phút là xong, người thụ hưởng nhận ngay sau khi chuyển .

Thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng như sau:

Mở app lên, đăng nhập vào tài khoảnTại màn hình trang chủ chọn vào ” Chuyển tiền khác”Chọn ” Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng” và chọn ” Chuyên tiền đến ngân hàng khác”Chọn ngân hàng thụ hưởng

*

Cách chuyển tiền đến ngân hàng khác trên MyVIBSau đó chọn hình thức: Chuyển tiền nhanh hoặc Chuyển tiền thông thườngTiếp đó nhập thông tin người nhận: Số tài khoản người nhận, tên người nhận và lưu thông tin thụ hưởng

*

Chuyển tiền liên ngân hàng trên MyVIBTiếp đó nhập số tiền giao dịch và nội dung chuyển tiền, kiểm tra lại thông tin giao dịchNhập mã OTP xác nhận giao dịchHệ thống hiển thị kết quả giao dịch

Cách thanh toán hóa đơn trên MyVIB 

Các hóa đơn dịch vụ hàng tháng như hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình …hiện nay mọi người không cần đến các đơn vị này để thanh toán, hay khôn cần đến các điểm thu hộ mà chỉ cần sử dụng MyVIB với vài thao tác đơn giản.

Đăng nhập tài khoản MyVIB trên điện thoạiTrên giao diện chính chọn vào Thanh toán hóa đơn/ thẻ tín dụngSau đó chọn chọn vào Thanh toán hóa đơnChọn dịch vụ cần thanh toán từ danh sách

*

Cách thanh toán hóa đơn trên MyVIBSau đó nhập mã khách hàng và lưu lạiKiểm tra hóa đơn và số tiền cần thanh toán

*

Cách thanh toán hóa đơn MyVIBChọn thanh toánNhập mã xác nhận OTP để thực hiện thanh toán

Cách nạp tiền điện thoại trên MyVIB

Để nạp tiền điện thoại cho bản thân hay số điện thoại của người khác

Đăng nhập tài khoản MyVIBChọn Nạp tiền và chọn Nạp tiền điện thoạiSau đó chọn : Thêm số điện thoại mới/ nạp từ danh bạ hoặc nạp cho chính mìnhChọn mệnh giá nạp tiền và chọn số tài khoản thanh toánXác nhận giao dịch và nhập mã OTP để tiến hànhMàn hình hiển thị kết quả giao dịch

Hướng dẫn kiểm tra số dư, số tài khoản trên My VIB 

Để kiểm tra số dư hay số tài khoản hoặc thông tin về thẻ tài khoản mọi người có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi trên app My VIB như sau:

Đăng nhập app MyVIB trên điện thoạiSau đó chọn vào truy vấn tài khoảnMọi người chọn số tài khoản muốn kiểm tra số dưMàn hình hiển thị số dư tài khoản

Cách mở/khỏa thẻ trên ứng dụng MyVIB 

Đế mở hay khóa thẻ khi mất thẻ ATM hay thẻ có vấn đề nào đó hoặc mọi người đi đâu đó một thời gian thì có thể dùng MyVIB để khóa tài khoản sau đó về mở lại một cách nhanh chóng như sau:

Trước hết đăng nhập MyVIBSau đó chọn vào Quản lý thẻSau đó màn hình hiển thị các loại thẻ đang sử dụng

*

Khóa thẻ trên My VIBChọn vào số tài khoản muốn mở hay khóaNhấp vào hình chìa khóa để khóa thẻXác nhận lại nhu cầu khóa thẻ một lần nữa, nhấn chọn ” Đồng Ý”Nhập mã xác thực OTP để kết thúc khóa thẻ

Cách mở tài khoản tiết kiệm trên MyVIB

Giờ đây khách hàng muốn mở tài khoản tiết kiệm không cần đến chi nhánh ngân hàng VIB như trước đây, không cần thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian như trước.

Thực hiện mở nhanh tài khoản tiết kiệm online ngay trên app MyVIB như sau:

Đăng nhập tài khoản My VIBSau đó chọn Dịch vụ mở tài khoảnChọn ” tiết kiệm điện tử có kỳ hạn”Xem chi tiết nhấn chọn ” Tôi đồng ý”Xem lại thông tin tài khoản và nhấn ” Tiếp tục”Bên My VIB sẽ tự động trích tiền từ tài khoản đó sang tài khoản tiết kiệm

*

Cách gửi tiết kiệm online trên MyVibNhập số tiền, kỳ hạn gửi tiết kiệmNhập mã xác nhận bảo mật OTPNhư vậy là hoàn thành mở tài khoản tiết kiệm online

Mọi người có thể sử dụng các hình thức tiết kiệm khác như không có kỳ hạn hoặc các gói khác được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng MyVib và cách khắc phục

Với một ứng dụng ngân hàng số thì không thể nào tránh khỏi các lỗi thường gặp, dưới đây là một số lỗi thường gặp nhất khi mọi người sử dụng MyVIB, người sử dụng nên để ý.

Lỗi khóa tài khoản: Nhập sai mật khẩu và mã OTP sai quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoảnLỗi quên mật khẩu đăng nhậpLỗi bảo trì hệ thốngLỗi không chuyển khoản được: Do không nhận được mã OTP, do nghỉ lễ, do thông tin chuyển khoản sai, số dư tài khoản không đủ…

Với các lỗi này mọi người nên kiểm tra và tìm nguyên nhân lỗi và có thể giải quyết ngay trên app tuy nhiên nếu là lỗi bị khóa thì bắt buộc đến chi nhánh ngân hàng VIB gần nhất để được hỗ trợ mở tài khoản. Các lỗi thuộc về hệ thống thì mọi người nên chờ đến khi hệ thống được hồi phục mới thực hiện giao dịch được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Internet Cho Win Xp ), Hướng Dẫn Cài Đặt Mạng Lan (Windows Xp)

Biểu phí sử dụng MyVib

Dịch vụ Phí
Phí đăng ký Miễn phí
Phí sử dụng Miễn phí
Phí giao dịch
Phí chuyển khoản nội bộ
+ Chuyển khoản nội bộ VNĐ Miễn phí
+ Chuyển khoản nội bộ ngoại tệ Miễn phí
Phí chuyển khoản ngoài: Chuyển khoản thường
+ Chuyển khoản VNĐ Miễn phí
+ Chuyển khoản ngoại tệ 0.02% số tiền GD
Phí chuyển khoản quốc tế (ngoại tệ) – – 0.2% (TT 10 USD; TĐ 300 USD)
Chuyển khoản ra ngoài: Chuyển khoản nhanh
+ Chuyển khoản ra ngoài VNĐ Miễn phí
+ Chuyển khoản theo lô – VNĐ: Miễn ohis– Ngoại tệ: Miễn phí
Phí chuyển tiền tới số điện thoại, email, CMTND
+ Chuyển tới SDT, email Miễn phí
+ Chuyển đến CMND 0.03% số tiền GD, TT: 15,000 VND
Phí nạp tiền
+ Nạp tiền điện thoại Miễn phí
+ Nạp tiền thẻ game Miễn phí
+ Phí nạp tiền tài khoản truyền hình cab Miễn phí
+ Phí nạp tiền thẻ trả trước quốc tế Miễn phí
+ Thanh toán hóa đơn Miễn phí
Phí dịch vụ bảo mật
+ Cấp thiết bị bảo mật lần đầu 500,000 VND/thiết bị
+ Cấp lại thiết bị bảo mật 350,000 VND/thiết bị
+ Duy trì thiết bị bảo mật hàng năm 500,000 VND/thiết bị/năm
+ SMS OTP 15,000 VND/tháng
+ Smart OTP Miễn phí

Tham khảo biểu phí tại: vib.com.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho mọi người câu hỏi MyVIB là gì, qua đây mọi người có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng ứng dụng để hỗ trợ bản thân trong các giao dịch hàng ngày một cách nhanh và linh hoạt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot