Lấy Lại Mật Khẩu Khi Quên Tên Đăng Nhập Tài Khoản Vpbank Là Gì

Ứng dụng ngân hàng Vpbank online giờ đây không còn xa lạ với khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch tài chính. Tên đăng nhập và mật khẩu là 2 điều kiện bắt buộc có để đăng nhập vào hệ thống sử dụng. Chẳng may quên tên đăng nhập Vpbank online thì phải làm sao lấy lại? Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn cụ thể các thông tin.

Đang xem: Quên tên đăng nhập tài khoản vpbank

Vpbank online là gì?

Cuộc sống con người hiện đại hơn thì nhu cầu sử dụng các tiện ích cũng cao hơn. Chính vì thế mà người dân có xu hướng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử thuận lợi hơn cho các giao dịch online nhanh chóng. Điển hình ở đây là ứng dụng Vpbank online do ngân hàng VPbank phát hành và quản lý.

Khách hàng sử dụng dịch vụ này thoải mái chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, kiểm tra số dư,…Ứng dụng liên kết với tài khoản ngân hàng chính chủ của khách hàng. Khách hàng đăng ký thành công dịch vụ sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập để sử dụng các tính năng.

*

Ứng dụng VPbank online với nhiều tiện ích tuyệt vời

Khi quên tên đăng nhập VPbank online có bất cập gì?

Tên đăng nhập và mật khẩu là 2 điều kiện rất quan trọng của khách hàng khi muốn đăng nhập sử dụng các tính năng của VPbank online. Nếu bạn bị quên mất tên đăng nhập thì không thể nào mà vào được hệ thống, bắt buộc phải lấy lại.

Tài khoản VPbank sẽ chứa đựng mọi thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn. Nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng, gọn lẹ. Do đó, nếu như quên tên đăng nhập thì rất bất tiện trong nhiều hoạt động.

Không đăng nhập được vào hệ thống thì bạn không thể thực hiện được bất cứ giao dịch nào online. Bạn cần gấp như rút tiền, chuyển khoản thì bạn phải ra trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng VPbank thực hiện. Như vậy quả thực rất mất thời gian và mất công nữa, nhất là khi bạn bận rộn vào giờ hành chính.

Trường hợp khách hàng quên tên đăng nhập VPbank online nhưng vẫn cố thử nhập lại nhiều lần. Thực tế nếu nhập sai quá 5 lần thì tài khoản của khách hàng sẽ bị khóa tạm thời ngay lập tức. Tính năng tự động này để bảo mật tài khoản của khách hàng cao nhất, tránh việc kẻ xấu dò mật mã để rút tiền trái phép.

Cách xử lý khi quên tên đăng nhập Vpbank online

Nếu chẳng may khách hàng quên mất tên đăng nhập Vpbank online thì cũng không phải cuống lên. Việc này xảy ra hết sức thường xuyên, cách khắc phục cũng đơn giản và mau lẹ thôi nếu bạn làm đúng cách. Ngân hàng Vpbank cũng hỗ trợ khách hàng lấy lại tên đăng nhập nhanh chóng bạn an tâm.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Game Online Free, Dân It Nhất Định Không Được Bỏ Qua

Thứ 1: Đầu tiên khi bạn quên thì thử lại tên đăng nhập ứng dụng VPbank online bằng những dãy ký sự, dãy số quen thuộc vào. Thường thì khách hàng có thói quen đặt tên đăng nhập và mật khẩu bằng những thông tin thân thuộc để tránh bị quên hoặc quên thì nhập loanh quanh sẽ được. Ví dụ ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ngày cưới,…biết đâu được thì lại đỡ mất công đi làm lại ở ngân hàng.

*

Quên tên đăng nhập Vpbank online phải làm gì?

Thứ 2: Bạn có thể gọi lên tổng đài là 1900.545415 của ngân hàng VPbank để bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập. Bạn nhấn phím số 4 để gặp tổng đài viên hỗ trợ riêng về dịch vụ VPbank online. Bạn nên gọi bằng đúng số điện thoại đăng ký dịch vụ điện tử với tổng đài thì việc tra thông tin nhanh hơn.

Tổng đài viên sẽ hỏi thông tin cá nhân của khách hàng để xem bạn có đúng là chủ tài khoản và ứng dụng không. Sau khi xác minh thì nhân viên sẽ làm thủ tục lấy lại tên đăng nhập VPbank online.

Thứ 3: Cách lấy lại tên đăng nhập Vpbank online này thì bạn tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng VPbank để cán bộ hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập. Khi tới ngân hàng bạn nhớ đi vào giờ hành chính mở cửa, mang theo thẻ căn cước/hộ chiếu để xác minh nhân thân. Cán bộ sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tên đăng nhập sau đó. Bạn có được tên thì có thể đăng nhập vào trong ứng dụng Vpbank online như thường ngày.

Một số lưu ý về đăng nhập vào hệ thống VPbank online

Hiện nay ngân hàng VPbank có quy định khách hàng tự đặt tên đăng nhập, vì thế để tránh việc quên nhiều lần thì bạn nên đặt thông tin quan trọng với mình. Hoặc bạn ghi tên đăng nhập và mật khẩu VPbank online vào cuốn sổ cất cẩn thận, nếu chẳng may quên tên đăng nhập internet banking Vpbank thì mở ra đọc lại rồi đăng nhập, đỡ mất thời gian đi lấy lại.

Khi đăng nhập vào các ứng dụng ngân hàng điện tử như Vpbank online thì quý khách giao dịch tài chính lớn nên đăng nhập mạng lưới internet ở nhà, phòng làm việc hay nơi nào không quá đông người. Có nhiều trường hợp khách hàng đăng nhập ở mạng internet công cộng và bị kẻ xấu hack thông tin nhanh chóng để rút trộm tiền.

*

Chú ý khi đăng nhập vào VPbank online

Trường hợp khách hàng gọi điện lên tổng đài mà máy bận thì hãy chờ một lúc rồi mới gọi lại. Nhiều khi hệ thống gọi bị nghẽn mạng hoặc quá đông khách cùng liên hệ cùng lúc khiến mạng tạm bận. Bạn gọi lại chắc chắn sẽ được, số hotline của VPbank luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Xem thêm: Chia Sẻ 21 Thủ Thuật Autocad Nâng Cao (Trung Tâm Học Autocad Tri Thức Việt)

Bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc quên tên đăng nhập VPbank online phải làm sao, cách lấy lại như thế nào rồi. Bạn có thể áp dụng cách nào phù hợp và tiện cho mình nhất. Đội ngũ nhân viên của ngân hàng VPbank rất đông sẽ hỗ trợ cho khách hàng tận tình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot