Quên Tên Đăng Nhập Vietinbank Ipay, Giải Đáp: Làm Thế Nào

Vietinbank iPay là tên một ứng dụng trên điện thoại giúp cho khách hàng quản lý tài khoản ngân hàng trên điện thoại. Muốn sử dụng được tiện ích này khách hàng cần phải đăng ký tại quầy giao dịch. Sau đó sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu. Nhưng hiện tại bạn đã quên tên đăng nhập Vietinbank iPay và không đăng nhập sử dụng được nữa. Vậy hãy xem cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay ở bên dưới đây.

Đang xem: Quên tên đăng nhập vietinbank ipay

Tên đăng nhập Vietinbank ipay là gì?

*

Khi khách hàng đăng ký Vietinbank iPay tại ngân hàng. Giao dịch viên sẽ tạo tài khoản cho bạn để đăng nhập vào ứng dụng. Tài khoản sẽ bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Chỉ khi nào có đầy đủ tên đăng nhập, mật khẩu thì mới có thể sử dụng Vietinbank iPay.

Vì thế tên đăng nhập rất quan trọng, thông thường ngân hàng sẽ lấy ngay số điện thoại của bạn làm tên đăng nhập. Nếu như bạn quên thì hãy thử dùng thử số điện thoại để đăng nhập trước đã nhé. Nếu như không được thì mới dùng cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay sau đây.

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào

Khi bị quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì khách hàng cần phải tiến hành lấy lại tên đăng nhập ngay lập tức. Bởi chi khi nào có đầy đủ chính xác thông tin tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn mới có quyền truy cập vào ứng dụng để quản lý tài khoản ngân hàng điện tử.

Bank của tôi giới thiệu đến bạn đọc 4 cách khác nhau để lấy lại tên. Bạn có thể thực hiện online tại nhà hoặc tới văn phòng giao dịch để nhờ nhân viên giúp đỡ.

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Có 4 cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khác nhau đề khách hàng lựa chọn. Các bạn chọn 1 trong những cách bên dưới để xem lại tên đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại nhé.

1) Kiểm tra lại email đăng ký Vietinbank iPay

Lúc đăng ký Vietinbank iPay, bên phía ngân hàng sẽ gửi email xác nhận cho bạn. Trong thư đó sẽ có đầy đủ các thông tin về tài khoản bao gồm cả tên đăng nhập nữa. Vì vậy khi bị quên chúng ta chỉ cần đăng nhập vào email và tìm lại thư mà Vietinbank gửi. Sau đó kiểm tra lại là sẽ thấy tên đăng nhập của bạn.

Xem thêm: Thủ Thuật Note 9 (Kỳ 1) – 40 Mẹo & Thủ Thuật Samsung Galaxy Note 9

2) Đến văn phòng giao dịch Vietinbank

Một cách mà khách hàng vẫn hay dùng khi muốn lấy lại thông tin hay thay đổi thông tin tài khoản. Đó chính là tới văn phòng giao dịch của Vietinbank để nhờ nhân viên kiểm tra và giúp đỡ. Và lấy lại tài khoản đăng nhập Vietinbank iPay cũng như vậy. Bạn chỉ cần di chuyển tới chi nhánh Vietinbank mang theo CMND/CCCD và nhờ họ giúp kiểm tra và cấp lại tên đăng nhập.

3) Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay online

Nếu không có đủ thời gian để di chuyển tới ngân hàng. Hãy thực hiện lấy lại tên tài khoản bằng cách truy cập vào trang web của ngân hàng Vietinbank. Và cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu là được. Các bước làm như sau

Bước 1: Hãy nhấn vào đường link https://ebanking.vietinbank.vn/register/getusername/

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin: SĐT, số CMND, mã captcha.

Bước 3: Khi điền xong rồi sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại liên kết với ngân hàng. Bạn nhập mã OTP đó vào ô trống rồi nhấn tiếp tục.

Bước 4: Có một thông báo với nội dung rằng “Quý khách đã thực hiện yêu cầu lấy lại tên đăng nhập thành công. Tên đăng nhập đã được gửi cho quý khách vào số điện thoại ********”, tức là tên đăng nhập Vietinbank iPay đã được gửi qua tin nhắn về số điện thoại của bạn.

*

4) Gọi tới tổng đài

Khi cần có việc gì thắc mắc và cần sự giúp đỡ. Hãy gọi ngay tới số tổng đài của ngân hàng Vietinbank là 1900 558868 để được hỗ trợ và giải đáp.

Xem thêm: Tải Game Robot Bắn Nhau – ‎War Robots Pvp Multiplayer Trên App Store

Bạn gọi tới số trên và yêu cầu nhân viên giúp mình lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay. Họ sẽ hỏi bạn các thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số điện thoại đăng ký, số tài khoản ngân hàng, số thẻ ATM, số dư hiện tại. Sau khi đã xác nhận mọi thông tin là trùng khớp thì sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại có chứa tên đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay mà bạn có thể sử dụng nếu như bị quên. Hi vọng bài viết này đã giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot