Nếu ý muốn đổi tên kênh YouTube của bản thân mình bằng 1 cái tên dễ ghi nhớ và tuyệt hảo, si mê người tiêu dùng subscribes, like cùng comment trên kênh YouTube của công ty. Tđắm đuối khảo công việc thực hiện để biến đổi tên và URL kênh YouTube của công ty vào nội dung bài viết tiếp sau đây của Quantricó.com.

Bạn đang xem: Rút gọn link subscribe youtube


1. Làm thay làm sao để thay đổi tên kênh YouTube của bạn?

Để biến hóa thương hiệu kênh YouTube của người sử dụng, thực hiện theo các bước dưới đây:Bước 1: Trước tiên msống trình chuyên chú bất kỳ trên máy tính xách tay với truy cập trang Youtube.com.Cách 2: Clichồng tên kênh YouTube của người tiêu dùng ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình hiển thị cùng chọn Cài đặt (Settings). Nếu chưa singin thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể sử dụng lên tiếng tài khoản Google cùng đăng nhập.

Mlàm việc Cài bỏ lên kênh YouTube của bạn

Cách 3: Trong thời điểm này bên trên screen vẫn xuất hiện đồ họa trang setup thông tin tài khoản. Tại phía trên chúng ta click chọn Chỉnh sửa bên trên Google (Edit on Google) ngơi nghỉ dưới tên của người sử dụng.

Cliông chồng lựa chọn Chỉnh sửa bên trên Google

Lưu ý: Tất cả các thành phầm của Google như YouTube, Gmail, Google Drive sầu được links vào cùng một thông tin tài khoản. Do đó, Lúc biến đổi thương hiệu kênh YouTube của chính mình, bạn đang dần biến hóa thương hiệu đại diện thay mặt xuất hiện thêm trên tất cả các vận dụng khác của Google.Cách 5: Sau Lúc cliông xã lựa chọn Chỉnh sửa bên trên Google, các bạn sẽ được điều phối luôn luôn cho tới giao diện chỉnh sửa thương hiệu cùng hình họa thay mặt của thông tin tài khoản Youtube. Để thay đổi thương hiệu kênh YouTube, bạn chỉnh sửa thương hiệu tại 2 form là Tên (First name) cùng Họ (Last name). Sau lúc chỉnh sửa xong xuôi, cliông chồng lựa chọn OK.
Chỉnh sửa thương hiệu trên 2 size là Tên (First name) và Họ (Last name)Bước 6: Trên màn hình hiển thị mở ra cửa sổ đề xuất chúng ta xác nhận chuyển đổi thương hiệu kênh YouTube. Nhiệm vụ của công ty là click lựa chọn Đổi tên (Change Name) nhằm biến hóa thương hiệu kênh YouTube của công ty.

Cliông xã lựa chọn Đổi thương hiệu để đổi khác tên kênh YouTube của bạn

Sau lúc chuyển đổi tên, rất có thể vẫn mất cho tới vài ngày nhằm update với hiển thị thương hiệu new bên trên YouTube của người sử dụng.

2. Làm núm như thế nào để biến hóa URL kênh YouTube của bạn?

Đôi khi, URL kênh YouTube khoác định lúc đầu của doanh nghiệp hơi nhiều năm loại và nặng nề ghi nhớ, ví như loại https://www.youtube.com/channel/UCdt0l38ovpS6Muk1lHKj1DA. Link hình dạng này rất cạnh tranh ghi nhớ cùng nhìn ko ưa nhìn lúc bạn muốn ghi link kênh lên gmail, thẻ visit xuất xắc các trang web.Rất may là Google có thể chấp nhận được nđính loại URL đó lại cùng viết tên theo sở thích giúp tín đồ coi dễ dàng ghi ghi nhớ rộng. Tuy nhiên, để đặt URL thiết lập điều đó, kênh của doanh nghiệp cần thỏa mãn một số trong những ĐK, ví dụ mời bạn theo dõi và quan sát tiếp.

2.1. Điều kiện thừa nhận URL tùy chỉnh

Để tùy chỉnh thiết lập URL kênh YouTube theo ý của mình, tài khoản của người tiêu dùng cần:Có tối thiểu 100 tín đồ ĐK kênh (subscribe).

Xem thêm: Kiếm Tiền Như Thế Nào Từ Lập Trình Ứng Dụng Miễn Phí Kiếm Tiền Như Thế Nào ?

Kênh sẽ lập được ít nhất 30 ngày.Kênh có hình ảnh đại diện rất đầy đủ.Kênh có hình họa bìa không thiếu.

2.2. Cách đổi URL mặc định đến kênh YouTube cá nhân

Nếu ý muốn đổi khác URL kênh YouTube, chúng ta thực hiện theo quá trình dưới đây:Cách 1: Trước tiên mlàm việc trình trông nom ngẫu nhiên trên laptop và truy vấn trang Youtube.com.Cách 2: Cliông chồng thương hiệu kênh YouTube của khách hàng ở góc trên mặt nên màn hình cùng chọn Cài đặt (Settings). Nếu không singin tài khoản, chúng ta cũng có thể áp dụng lên tiếng tài khoản Google cùng singin.

Msống Cài bỏ lên kênh YouTube của bạn

Bước 3: Lúc này bên trên màn hình hiển thị đã mở ra đồ họa trang thiết lập thông tin tài khoản. Tại cột những tab phía bên trái, chúng ta kéo xuống với cliông xã lựa chọn Cài đặt nâng cao (Advanced Settings) sinh hoạt dưới cùng

Cliông xã chọn Cài đặt Nâng cao

Bước 4: Trên màn hình xuất hiện hành lang cửa số Cài đặt Nâng cao, tại phía trên các bạn clichồng chọn mặt đường link ngơi nghỉ mục Tạo URL tùy chỉnh (Create customized URL), sát bên chiếc chữ quý khách hàng đủ ĐK thực hiện URL cấu hình thiết lập, hãy mang URL kia tại đây.Lưu ý: quý khách hàng chỉ thấy được liên kết này giả dụ kênh YouTube của doanh nghiệp đã đầy đủ những điều kiện hoanhtao3d.vn đã nêu sinh sống trênCách 5: Nhập URL mới nhưng mà bạn muốn sử dụng cho kênh YouTube của chính mình, bao hàm những vần âm cùng chữ số. URL tùy chỉnh cấu hình được tùy chỉnh 1 lần tuyệt nhất, vậy nên hãy suy nghĩ kỹ cùng chọn lọc cẩn trọng để có URL phù hợp tuyệt nhất cùng với kênh của bạn.Cách 6: Tích vào ô Đồng ý với Điều khoản thực hiện URL tùy chỉnh với nhấp Ttốt đổi URL > Xác thừa nhận lựa chọn là xong.Sau Lúc biến hóa URL cấu hình thiết lập, tín đồ coi có thể truy cập tới Home của kênh bởi đường dẫn tới kênh bắt đầu này, thứ hạng dạng nhỏng youtube.com/tentuychinhcuaban.

2.3. Txuất xắc đổi cùng xóa URL tùy chỉnh thiết lập của kênh YouTube

Nlỗi vẫn nhắc đến ở trên, URL tùy chỉnh cấu hình chỉ được tùy chỉnh 1 lần tuyệt nhất, do vậy, ví như bạn muốn chuyển đổi câu chữ này, hãy xóa URL tùy chỉnh hiện giờ ngoài kênh với cấu hình thiết lập URL tùy chỉnh new.Thao tác này được triển khai buổi tối đa 3 lần/năm.Thứ nhất, hãy cliông chồng tên kênh YouTube của công ty ở góc trên mặt phải màn hình và lựa chọn Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Share Code Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Viết Bằng Php & Mysql, Source Code Cho Từ Khóa

Mở Cài đặt lên kênh YouTube của bạn

Hiện nay bên trên screen sẽ mở ra bối cảnh trang thiết đặt thông tin tài khoản. Tại phía trên các bạn click lựa chọn Chỉnh sửa trên Google (Edit on Google) sinh hoạt bên dưới thương hiệu của công ty.

Clichồng lựa chọn Chỉnh sửa bên trên GoogleTiếp đó, quan lại tiếp giáp mục Trang web, URL thiết lập cấu hình kênh YouTube sẽ hiển thị ở đây. Hãy bấm vào biểu tượng sửa đổi hình ngòi bút rồi cliông chồng vào lốt X sinh hoạt cạnh bên URL hy vọng xóa, cuối cùng nhấp OK nhằm hoàn chỉnh. URL này vẫn mất khoảng vài ngày để dừng lại chuyển động trọn vẹn.Nếu kênh của công ty đủ điền kiện, bạn cũng có thể tạo ra ngay lập tức một URL tùy chỉnh thiết lập bắt đầu ngay lập tức sau khi triển khai thao tác xóa URL cũ cùng với quá trình giống như bên trên.Trên đó là những thủ pháp giúp bạn thao tác với thương hiệu với URL kênh YouTube của mình hiệu quả hơn. Hi vọng nội dung bài viết đang hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Video gợi ý thay tên kênh YouTube

Các làm chủ kênh YouTube theo nhóm Những mẹo có ích với URL Youtube rất có thể bạn không biết Hướng dẫn mua video YouTube bên trên trình cẩn thận Edge Cách download video Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung J7 Prime Cách tìm kiếm tên bài hát bên trên một video clip YouTube Sửa nkhô nóng lỗi LoadLibrary failed with Error 1114 trên Windows 10

Chuyên mục: rút gọn link