Đăng nhập

Tài Khoản Sacombank Pay Không Đăng Nhập Được, ‎Sacombank Pay On The App Store

Giống như hầu hết các ngân hàng khác, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trong thời buổi 4.0 hiện đại thì Sacombank cũng ra mắt Sacombank Pay – một ứng dụng trực tuyến hữu ích dành cho tất cả các khách hàng yêu quý của họ.

Đang xem: Sacombank pay không đăng nhập được

Ngoài các tính năng quản lý tài khoản, nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tra cứu thông tin nhanh chóng thì Sacombank Pay còn tung ra rất nhiều ưu đãi thông minh tuyệt vời khác.Để sử dụng Sacombank Pay, bạn phải là thành viên của ngân hàng này. Có nghĩa là bạn đã mở thẻ ngân hàng Sacombank. Bạn có thể mở thẻ ở bất cứ chi nhánh/phòng giao dịch nào của Sacombank trên cả nước. Đừng quên mang theo CMND/CCCD hoặc sổ hộ chiếu để tiến hành các thủ tục mở thẻ ngân hàng nhé.

*

Cách 1: Truy cập “Google Play” trên các thiết bị điện thoại/máy tính bảng của Android và “App Store” trên các thiết bị điện thoại/máy tính bảng của Apple, “gõ tìm kiếm Sacombank Pay”“tải ứng dụng” xuống thiết bị công nghệ mà bạn đang sử dụng.Cách 2: “Quét mã QR” để tải ứng dụng.

Đăng ký và đăng nhập tài khoản

Đăng kýBước 1: “Truy cập ứng dụng” Sacombank Pay vừa tải về máy. Tiếp theo, “chọn tab đăng ký”“nhập số điện thoại” mà bạn đang sử dụng (SĐT bạn dùng để mở tài khoản ngân hàng Sacombank Pay). Sau đó, “tích dấu V” đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản đăng ký. “Nhấn đăng ký” để đến với các bước tiếp theo.

*

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng Sacombank Pay rồi đó. Nhấn “tiếp tục” để đăng nhập tài khoản nhé.Đăng nhập

*

“Nhập SĐT” “mPass (mật mã giao dịch) hoặc vân tay/khuôn mặt”. Nếu nhập mPass thì nhấn “đăng nhập” để đăng nhập thành công ứng dụng.

Xem thêm: Kho Tài Liệu Miễn Phí Cho Học Sinh, Sinh Viên, Trang Wed Tải Tài Liệu Miễn Phí

Bước 1: Chọn chức năng “nạp tiền”.Bước 2: “Chọn nguồn tiền” nạp từ thẻ/TK đã liên hết hoặc từ thẻ ngân hàng khác. “Nhập số tiền cần nạp” sau đó “nhập mã mPass hoặc OTP”. Nhấn “nạp tiền” và tiếp đó sẽ có một thông báo “nạp tiền thành công” hiển thị trên màn hình

Rút tiền


Bước 1:
Chọn chức năng “rút tiền”.Bước 2: “Chọn TK/Thẻ nhận” (là thẻ ATM Sacombank mà bạn đang sử dụng). “Nhập số tiền cần rút”, tiếp theo “nhập mã mPass hoặc OTP”. Nhấn “rút tiền” và sẽ có một thông báo rút tiền thành công hiển thị trên màn hình.

Chuyển tiền đến TK

Bước 1: Chọn chức năng “chuyển tiền đến TK“. Tiếp theo, nhập các thông tin mà ngân hàng yêu cầu bao gồm:
Chọn nguồn tiền: Tài khoản mà bạn đang sử dụng để giao dịchChọn ngân hàng: Ngân hàng mà bạn muốn gửi tới. Có thể là cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng.Nhập STK của người nhậnNhập số tiền cần gửiNhập nội dung chuyển khoản (chữ Tiếng Việt không dấu)“Tích dấu v” nếu bạn muốn lưu thông tin của người nhận cho những lần chuyển khoản tiếp theo (có thể tích hoặc không đều được). “Nhấn tiếp tục” để tới những bước tiếp theo.Bước 2: “Nhập mPass” mà bạn đã đặt khi đăng ký tài khoản để hoàn thành giao dịch. Khi đó, tiền sẽ được gửi sang tài khoản của người nhận và giao dịch thành công.

Xem thêm: Tổng Hợp 21 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm,, Top 7 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm Miễn Phí

Ngoài các chức năng trên thì Sacombank Pay còn rất nhiều chức năng hấp dẫn khác như: nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng, giới thiệu cho bạn bè, và đặc biệt là tính năng khám phá. Nếu bạn muốn trải nghiệm hết tất cả các chức năng của ngân hàng này thì bây giờ có thể mở một tài khoản của Sacombank để khám phá nhé.Trên đây là một vài hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt cũng như cách sử dụng ứng dụng Sacombank Pay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết này để được giải đáp rõ hơn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close