miễn phí

Săn Khuyến Mãi Miễn Phí Vận Chuyển Tại Shopee Miễn Phí Vận Chuyển 99K

3. Hướng dẫn thiết lập Khuyến mãi phí vận chuyển trên giao diện Shopee4. Chương trình khuyến mãi của Shop có khác Chương trình khuyến mãi của Shopee?

Miễn phí vận chuyển người bán Shopee là gì ?

Hướng dẫn đăng kí vận chuyển trên Shopee là 1 tính năng FreeShip của Shopee dành cho người bán. Để hỗ trợ giảm phí vận chuyển cho người mua hàng nhằm kích thích người mua.

Đang xem: Shopee miễn phí vận chuyển 99k

Tính năng này cho phép Shop tự tạo chương trình khuyến mãi phí vận chuyển đơn từ 50K, 99k, 199k. Giúp thu hút Người mua và tăng doanh số bán hàng.

Tuy nhiên không phải Shop nào cũng được đăng ký miễn phí vận chuyển. Tính năng này hiện chỉ áp dụng cho một số Shop nhất định do Shopee chọn lọc. Chỉ những shop có thành tích tốt, bán hàng chất lượng, mang lại hiệu quả cao mới được tham gia. Bởi lẽ, nếu bạn đã nghiêm túc về việc bán hàng, Shopee sẽ là kênh hỗ trợ cho bạn chứ không phải là kênh chính của bạn.

Và khi mà bạn bán hàng đủ điều kiện, Shopee sẽ gửi thông báo hoặc email thông báo cho bạn đăng ký tạo chương trình miễn phí vận chuyển hỗ trợ người mua.

Từ đây trở đi, phần này sẽ chỉ hướng dẫn cho người bán trên giao diện web. Và người bán đã đủ điều kiện đăng kí. Nếu bạn chưa đủ điều kiện, các hướng dẫn bên dưới đều là vô dụng.

Xem thêm: Faststone Capture crack 9

Miễn phí vận chuyển của Shopee, các tiêu chí

Doanh số bán hàngTỉ lệ hủy đơnTỉ lệ phản hồi chatThời gian tham gia ShopeeLượt đánh giá đơn hàngThời gian chuẩn bị hàngSố lần delay lấy hàngSố đơn đổi trả/hoàn tiền

Hướng dẫn thiết lập Khuyến mãi phí vận chuyển trên giao diện Shopee

Vào kênh người bán

Vào kênh người bán, chọn “Kênh Marketing“. Tiếp theo chọn Khuyến mãi phí vận chuyển trong Kênh Marketing như hình bên dưới. Lưu ý rằng chỉ những nhà bán hàng được lựa chọn thì mục này mới xuất hiện.

*
*
*
*
*

Chương trình Gói Freeship XTRA

Đây là một chương trình của Shopee. Giúp bạn đạt được Shopee Mall.

Để tham gia bạn cần phải mua gói tham gia có phí tại http://hoanhtao3d.vn/go/tham-gia-goi-freeship-cho-nguoi-ban-shopee/. Sau đó Shopee sẽ gửi bạn chuỗi mã Kí tự để nhập thông qua thông báo. Sau khi thanh toán thành công. Ở mục Mã giảm giá của tôi trong giao diện người bán, bạn sẽ nhập mã giảm giá này. Tiếp sau đó bạn sẽ chọn các sản phẩm hoặc chương trình áp dụng mã này ạ.

Xem thêm: Smart Karaoke Player Pro On Windows Pc download Free, Smart Karaoke Player Pro Full crack

Điều kiện tham gia gói rất khắc khe được ghi tại nội dung của sản phẩm Gói Freeship cho người bán của Shopee. Chúc bạn bán hàng thành công.

6 bình luận trong bài “Hướng dẫn đăng ký tham gia khuyến mãi phí vận chuyển Shopee hỗ trợ người mua”

Show More

Related Articles

Back to top button
Close