Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee Miễn Phí Vận Chuyển Mấy Lần, Shopee Miễn Phí Vận Chuyển Khi Nào

Mua hàng online trên Shopee mang đến cho bạn rất nhiều sự tiện lợi. Bạn có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể đặt mua được những món hàng mình yêu thích. Bạn thoải mái so sánh giá thành sản phẩm ở những nơi khác nhau mà không phải đi ra cửa hàng. Thế nhưng đôi khi bạn đắn đo mua hay không vì phí giao hàng quá cao. Biết được nỗi lòng đó của bạn, Shopee đã đưa ra chính sách hỗ trợ phí vận chuyển cho bạn khi mua hàng cực kỳ hấp dẫn. Vậy khi nào Shopee miễn phí vận chuyển? Làm thế nào để giảm bớt được tiền vận chuyển khi phí giao hàng cao? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ngay sau đây nhé.

Đang xem: Shopee miễn phí vận chuyển mấy lần

CỰC HOT: Đã có lịch miễn phí vận chuyển MỚI NHẤT của Shopee tháng 4/2021 này. Chi tiết các bạn ⇒ CLICK XEM TẠI ĐÂY 

Khi nào Shopee miễn phí vận chuyển

1. Chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee

A. Với mã freeship thông thường:

Giảm tối đa 15k phí vận chuyển khi mua đơn hàng từ 150k của các shop cùng tỉnh/ thành phố.Giảm tối đa 25k phí vận chuyển khi mua đơn hàng từ 150k của shop Mall.Giảm tối đa 25k phí vận chuyển khi mua đơn hàng từ 250k của các shop trên toàn quốc.

B. Với mã Freeship Xtra:

Giảm tối đa 15k phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50kGiảm tối đa 70k phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300k

C. Với các loại mã Freeship khác:

Tùy thuộc vào điều kiện của từng mã Freeship cụ thể

Lưu ý: Ngoài những điều kiện về đơn hàng như ở trên thì để được free ship bạn bắt buộc phải lấy mã miễn phí vận chuyển áp vào nữa. Để biết cách lấy mã miễn phí vận chuyển và cách sử dụng bạn hãy tham khảo ở bài viết này:

Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển 3 lần/ngày, 6 lần/tuần.

Ngoài ra, vào các dịp khuyến mãi đặc biệt Shopee cũng hay có chương trình Shopee miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu từ 0đ, 50K hay 99K… Những chương trình khuyến mãi Hot này sẽ được chúng tôi cập nhật ở trang chủ. Bạn có thể theo dõi hằng ngày để không bỏ lỡ nhé!

2. Cách để giảm tiền phí vận chuyển trên Shopee

Nhiều bạn không hề biết cách để giảm tối đa chi phí vận chuyển trên Shopee khi mua hàng. Điều này quả thật là rất đáng tiếc. Bởi vì chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tiết kiệm thêm cho mình được một số tiền kha khá rồi.

Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng để số tiền Ship của bạn là nhỏ nhất:

Phải biết cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển

Bạn đã biết rằng Shopee Freeship cho mọi đơn hàng từ 150K và 250K rồi. Vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội để được hưởng chính sách Shopee miễn phí vận chuyển này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Ledshow Phổ Biến Hiện Nay, download Free Ledshow 2017

Ví dụ khi bạn mua đơn hàng trị giá 240K và mất một khoản phí giao hàng không hề nhỏ. Thế thì bạn hãy chọn thêm một món hàng nào đó của Shop nữa để hóa đơn của bạn trên 250K. Lúc này bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và tiết kiệm cho mình được 30K rồi. Bạn hiểu ý của mình chứ?

Hoặc bạn kiểm tra điều kiện để Shopee miễn phí vận chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu? Rồi chọn thêm sản phẩm để đơn hàng của bạn đủ mức đó để được Freeship. Bạn bấm vào mũi tên bên phải Phí vận chuyển sẽ thấy mức tiền tối thiểu đơn hàng của bạn để được Shopee miễn phí vận chuyển.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Các đơn hàng sử dụng kênh vận chuyển Shopee 4H cũng sẽ nhận được hỗ trợ chi phí vận chuyển theo qui định hiện hành của Shopee.

Thời hạn khiếu nại vận chuyển trên Shopee

Bạn có thể khiếu nại đến Shopee về các vấn đề liên quan đến vận chuyển. Cụ thể:

Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển. thời gian trong vòng 24 giờ tính từ khi Người mua nhận được hàng hoặc Người bán nhận được hàng trả về.Không nhận được hàng. Trong vòng 24 giờ tính từ khi Người mua nhận được thông báo giao hàng thành công hoặc Người bán nhận được thông báo chuyển hoàn thành công.Sai phí vận chuyển dẫn đến tiền hàng nhận được bị thiếu (chỉ dành cho Người bán). Trong vòng 7 ngày kể từ ngày khoản tiền hàng của đơn hàng được chuyển vào Ví Shopee.

Xem thêm: Imindmap 11 crack Plus Torrent Free download, Imindmap 11

Để khiếu nại bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19001221 hoặc email về support
shopee.vn

Thời gian để Shopee tiếp nhận và xử lý khiếu nại vận chuyển là 7-10 ngày.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã làm rõ cho bạn hiểu hơn về các vấn đề liên quan đến chính sách Shopee miễn phí vận chuyển. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn. Để giảm bớt thêm chi phí vận chuyển và tiết kiệm hơn khi mua hàng. Bạn nên tìm các mã giảm giá Shopee để sử dụng. Tất cả các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất của Shopee đều được chúng tôi cập nhật liên tục ở trang chủ. Bạn hãy ra để lựa chọn mã giảm giá phù hợp nhất cho sản phẩm bạn muốn mua nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot