site auto đào bitcoin miễn phí

Đào Bitcoin (Mining BTC) không còn quá xa lạ với cộng đồng kiếm tiền online, mà từ đó nhiều bạn đã thành công kiếm được tiền triệu hay thậm chí tiền tỷ nhờ việc đào BTC thông qua các trang website hay ứng dụng miễn phí.

Đang xem: Site auto đào bitcoin miễn phí

Vậy việc đào BTC có phải là một cơ hội để chúng ta quan tâm và tham gia hay không? Mời tất cả các bạn xem qua bài viết dưới đây để hiểu chi tiết nhất.

*Update: Vừa cập nhật danh sách website đào Bitcoin miễn phí tháng 05/2021.

*

Kiếm tiền từ đào Bitcoin Free

Kiếm tiền từ việc đào Bitcoin thông qua các trang website hoàn toàn miễn phí , điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải chuẩn bị một số vốn lớn. Tuy nhiên, chúng ta phải tập trung và đầu tư công sức thì mới có được kết quả tốt.

Mục lục bài viết

Đào Bitcoin (Mining BTC) là gì?Kiếm tiền từ Ref sàn giao dịchTạo ví Bitcoin (BTC)Những website đào Bitcoin uy tín, miễn phíFreeBitcoinDailyFreeBitsAdBTCCoinpayu MoonBitBTCClicksLời kết

Đào Bitcoin (Mining BTC) là gì?

Đào Bitcoin (BTC) hay còn gọi là khai thác Bitcoin – Mining Bitcoin, tức là xử lý một giao dịch trong nền tảng Blockchain của Bitcoin. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được một phần thưởng – đó là Bitcoin (BTC).

*Xem thêm: Đào Bitcoin (BTC) là gì?

*

Đào Bitcoin là gì?

Kiếm tiền từ Ref sàn giao dịch

Với việc đào Bitcoin trên các trang web miễn phí thì mình hướng dẫn thêm anh em cách kiếm tiền từ việc giới thiệu sàn giao dịch. Các sàn nổi tiếng trên Việt Nam (Remitano, Muabancoin.io, Fiahub, VNDC,…) và thế giới (Binance, Houbi, OKex,…)

Các bạn đăng ký tài khoản xong lấy link giới thiệu chia sẻ cho bạn bè đăng ký tham gia đăng ký. Bạn bè giao dịch mua hay bán Crypto bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ sàn.

Muabancoin: https://muabancoin.io/auth/register?ref=R60362A28E39FD Binance: https://www.binance.com/

Tạo ví Bitcoin (BTC)

Có nhiều bạn khi tham gia đào Bitcoin, tới bước này hỏi có cần thiết tạo ví Bitcoin (BTC Wallet) hay không? Nếu bạn đã có ví BTC trong  nền tảng ví hoặc sàn giao dịch rồi thì không cần phải thao tác tạo ví BTC mới, chúng ta có thể sử dụng ví BTC đã có để nhận phần thường BTC mà chúng ta đào có được.

Nôm na, bạn hiểu là cần có cái túi, ví để đựng Bitcoin khi chúng ta đào có được.

Phần bên dưới mình hướng dẫn sử dụng ví BTC trên sàn giao dịch để dùng trong việc đào Bitcoin. Vì mình đa số các bạn khi đào cần bán BTC để ra VND và rút về ngân hàng cho nhanh.

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ sau đó nhấn Đăng nhập / Đăng ký hoặc truy cập trực tiếp link: https://muabancoin.io/auth/register?ref=R60362A28E39FD

*

Đăng nhập / Đăng ký

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản.

Địa chỉ Email: Nhập địa chỉ email của bạn. Mật khẩu: Nhập mật khẩu đăng nhập. Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu vừa nhập bên trên. Mã giới thiệu: R60362A28E39FD

*

Đăng ký tài khoản MuaBanCoin.io

Bước 3: Xác thực tài khoản email đăng ký

MuaBanCoin.io thông báo đã gửi email kích hoạt đến email, bạn kiểm tra email để kích hoạt.

*

Thông thường email sẽ được gửi tới Hộp thư đến, ngoài ra bạn có thể kiểm tra trong Tất cả email, Quảng cáo, Spam.

Xem thêm: Cách Cài Icloud Cho Win 10, Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Icloud Trên Máy Tính

*

Nhấn vào KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN để hoàn tất việc đăng ký tài khoản sàn MuaBanCoin.io

*

Ngoài ra, các bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản Muabancoin.io dưới đây:

Như vậy là đăng ký thành công tài khoản MuaBanCoin.io, bây giờ bạn có thể đăng nhập và mua bán.

Bước 4: Bắt đầu tạo ví Bitcoin (BTC Wallet) trên Muabancoin.io

Nhấn vào Hồ sơQuản lý ví → Tại mục Bitcoin nhấn và Nạp

*

Cách tạo ví BTC trên Muabancoin.io

Ví BTC và kèm theo QrCode của bạn đã được tạo trên Muabancoin.io

*

Ví BTC trên Muabancoin.io

Vậy là từ giờ bạn có thể sử dụng ví BTC này để lưu trữ BTC khi tham giao các dự án đào Bitcoin miễn phí rồi nhé.

Những website đào Bitcoin uy tín, miễn phí

Dưới đây là danh sách những website đào Bitcoin được chúng tôi và cộng đồng thử nghiệm và qua có thể rút BTC về ví thành công. Vì vậy các bạn có thể yên tâm mà bắt đầu, nếu bạn có website nào đào Bitcoin miễn phí tốt để đừng ngại chia sẻ để mọi người cùng tham gia.

STTTênURLĐăng ký CryptoTab Browserhttps://cryptotabbrowser.com/Tham gia 1FreeBitcoinhttps://freebitco.in/Tham gia 2Daily Free Bitshttps://dailyfreebits.com/Tham gia 3AdBTChttps://adbtc.topTham gia 4Coinpayuhttps://www.coinpayu.com/Tham gia 5FrreMininghttps://freemining.co/Tham gia 6Moon Bitcoinhttps://moonbit.co.in/Tham gia 7BTC Clickshttps://btcclicks.com/Tham gia 8Faucepayhttps://faucetpay.io/Tham gia 9Faucethubhttps://faucethub.io/Tham gia 10Field Bitcoinshttps://fieldbitcoins.com/Tham gia

FreeBitcoin

Freebitco.in là trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

 

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký: https://freebitco.in/, chọn SIGN UP, sau đó điền thông tin:

Email Address: Địa chỉ email của bạn Password: Mật khẩu đăng nhập Your Referrer: ID người giới thiệu Please Enter Captcha: Nhập mã captcha bên trên xuống ô trống Cuối cùng nhấn SIGN UP! để hoàn tất đăng ký

*

Đăng ký tài khoản FreeBitcoin

Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

Tick chọn Tôi không phải là người máy Nhấn ROLL!

*

Kiếm BTC từ FreeBitcoin

Sau khi nhấn ROLL! bạn sẽ nhận được con số ngẫu nhiên từ 0-10000 và sẽ nhận được số BTC tương ứng trong khoản đó. Cứ như vậy 60 phút sau bạn quay lại để làm tương tự và nhận Bitcoin (BTC).

VD: Roll vừa rồi mình có số là 6031 -> nhận được 0.00000023 BTC

*

Nhận được 0.00000023 BTC

Bước 3: Rút tiền từ FreeBitcoin

Min rút: 0.0003 BTC Cập nhật ví BTC (Bước này bạn copy ví BTC ở sàn Fiahub đã làm bên trên > Điền vào > Mật khẩu > CHANGE > Xác nhận email).

*

Cập nhật ví BTC

Chọn cách rút BTC

Có 3 cách để rút tiền nhưng mình thường đặt rút tự động (Auto Withdraw). Tức là cứ khi nào có đủ 0.0003 trang Freebitcoin này sẽ tự động chuyển về cho mình.

*

Rút tiền từ FreeBitcoin

*

Hình ảnh thanh toán từ Freebitco.in

OK. Vậy là chỉ cần cách 60 phút bạn vào kiếm BTC miễn phí và đợi đủ 0.0003 BTC sẽ nhận được. Ngoài ra, để nhanh có BTC thì có thể gửi link giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia.

DailyFreeBits

Dailyfreebits.com – 30 satoshi/60 phút, đây là một trang kiếm Bitcoin lâu đời và uy tín mà bạn nên tham gia, hầu hết các trang trả Bitcoin cao hơn những trang này đều scam (lừa đảo – không trả tiền khi bạn tham gia)

Bước 1: Truy cap vào trang chủ: https://dailyfreebits.com/

Bước 2: Nhập Ví Bitcoin (BTC) và nhấn GO

*

DailyFreeBits

Bước 3: Sau đó bạn kéo xuống dưới kiếm cái như hình, rồi check vào “I’m not a robot” (Tôi không phải người máy) rồi nhấn nút Claim

*

DailyFreeBits

Như vậy là nhận được 3 satoshis và đợi 60 phút sau quay lại để nhận tiếp. Đủ 100 satoshis thì có thể rút về ví bằng cách nhấn vào Cash out all.

*

DailyFreeBits

AdBTC

aAdBTC là một website cho phép mọi người kiếm tiền online Bitcoin miễn phí từ việc click quảng cáo đơn giản, mỗi 1 khoảng 30s các bạn sẽ nhận được một khoản Satoshi , khi đạt mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin.

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào: https://adbtc.top/r/l/1923229 điền thông tin

Email Address: Địa chỉ email của bạn Password: Mật khẩu đăng nhập Bitcoin Address: Địa chỉ ví Bitcoin

Bước 2: Vào mục Earn => SURF ADS

*

Kiếm BTC với AdBTC

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào OPEN để mở ra quảng cáo, kết thúc 30s bạn sẽ nhận được số Satashi đã hiển thị.

Xem thêm: Tải Cốc Cốc Miễn Phí Dễ Dàng Cài Đặt, download Cốc Cốc

*

Mỏ quảng cáo và nhận 24.5 satoshi

Sau đó kiểm tra số satoshi bạn đang có và khi đủ thì rút thành BTC về ví.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot