More

  smartscheduler 5.4 crack

  Đối với các thầy cô giáo, xây dựng giáo án sao cho chất lượng để dạy học, đào tạo kiến thức cho các học sinh, sinh viên là nhiệm vụ cao cả và nhiều áp lực. Ngoài việc xây dựng giáo án, lộ trình các môn học thì việc sắp xếp khối lượng và thời lượng học tập thông qua thời khóa biểu sao cho hợp lý còn là tiền đề để giúp cho các em học sinh có thể cảm thấy thoải mái, dễ tiếp thu các môn học hiệu quả nhất.

  Đang xem: Smartscheduler 5.4 crack

  Tuy nhiên việc xây dựng thời khóa biểu sao cho hợp lý, khoa học để giúp giảm tải cho học sinh là điều nan giải bởi rất dễ trùng lặp, gây nên nhiều bất cập nếu soạn bằng tay. Và hiện nay phần mềm Smartscheduler chính là trợ thủ đắc lực giúp các thầy cô lên được khung chương trình hiệu quả nhất.

  Bài viết này hoanhtao3d.vn Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô link tải phần mềm Smartscheduler full crack có hướng dẫn cụ thể. Mời các thầy cô đón xem:

  MÃ CODE: diepvan

  *

  THAM KHẢO THÊM:

  Bìa giáo án đẹp nhất – Tải về miễn phí Phần mềm soạn nhạc Musescore – Phát triển năng khiếu âm nhạc cho bé Phần mềm logo rùa MSWLogo – Tải phần mềm Logo rùa lớp 4,5 & Hướng dẫn cài đặt Tải phần mềm Geogebra mới nhất – Hướng dẫn cài + Giáo trình chuẩn ✅ Tải phần mềm 2+2 tin học  luyện Toán cho bé yêu

  Contents

  Giới thiệu phần mềm SmartschedulerTính năng và ưu điểm SmartschedulerYêu cầu cấu hình cài đặtLink tải phần mềm Smartscheduler v4.2Hướng dẫn cài đặt chi tiết Smartscheduler bằng hình ảnhHướng dẫn crack SmartschedulerLời kết

  Giới thiệu phần mềm Smartscheduler

  Phần mềm Smartscheduler là sản phẩm của người Việt, tác giả sáng tạo phần mềm là 2 kỹ sư tin học là anh Lê Hữu Sơn và anh Hoàng Cường. Không những là sản phầm thuần Việt, phần mềm Smartscheduler còn được vinh dự góp mặt trong cuộc thi Trí tuệ Việt Nam vào năm 2001 và được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống giáo dục hiện nay.

  Đồng tác giả sáng lập phần mềm chia sẻ, Smartscheduler được lập trình với khả năng tự động sắp xếp thời khoá biểu của chương trình cực kỳ nhanh chóng với việc xây dựng dựa trên khả năng tính toán nhanh của các thế hệ máy tính cá nhân hiện nay, và có thể thực hiện hàng trăm triệu phép tính trong một giây.

  Xem thêm: Tai Game Ola crack Mien Phi, Tai Game Offline crack Cho Java

  Chứng minh cho điều này, khi áp dụng thực tế thí điểm ở một số trường trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT), kết quả thu được cực kỳ đáng kinh ngạc khi chỉ mất từ 1-5 phút để sắp xếp xong thời khoá biểu của trường THCS và 5-10 phút đối với trường THPT.

  Tính năng và ưu điểm Smartscheduler

  Dựa trên các nguồn tin đáng tin cậy, chúng tôi xin liệt kê những ưu điểm của phần mềm Smartscheduler như sau:

  Khả năng tự động sắp xếp thời khoá biểu của chương trình nhanh chóng. Chỉ mất tầm 1-5 phút đối với khung chương trình THCS và 5-10 phút đối với khung chương trình THPT Hỗ trợ khả năng soạn thảo tự động kết hợp thủ công. Với các thao tác click chuột hoặc kéo thả (tính năng drag-drop) giữa các ô của bảng thời khoá biểu cực kỳ dễ dàng. Với cơ chế này, bạn cũng đừng sợ sai sót bởi SmartScheduler sẽ tự động kiểm tra và hiện thông báo nếu lựa chọn không hợp lệ. Hỗ trợ Wizard, giúp rút ngắn thời gian trong việc nhập dữ liệu. Dữ liệu sẽ được tổ chức theo một trình tự logic, dễ hiểu, giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng, tiện lợi. Hỗ trợ xây dựng thời khóa biểu thủ công, đáp ưng các yêu cầu đặc thù của mỗi trường học, hoặc trong các tình huống phát sinh đột ngột như như giáo viên ốm, xin nghỉ phép hay đổi giờ dạy. Giao diện thân thiện, hỗ trợ tiếng ViệtIn ấn đẹp, đầy đủ: hỗ trợ thiết kế đẹp, cân đối cho nhiều cỡ giấy khác nhau như giấy A3, A4, A5. Hơn nữa còn hỗ trợxuất ra dưới dạng file Excel, Word nên rất dễ chỉnh sửa trước khi in ra giấy. Hỗ trợ kết xuất website Thời khóa biểu: Chức năng này cho phép xuất file ra dưới dạng HTML, giúp đưa thời khóa biểu lên Internet để dùng online hoặc là dùng mạng nội bộ trong trường (LAN). Hỗ trợ gửi thông báo Thời khóa biểu qua Email hoặc tin nhắn SMS: Với tính năng này, các bạn có thể gửi Email thông qua các dịch vụ như Gmail, Hotmail, Yahoo …

  Yêu cầu cấu hình cài đặt

  Máy tính có cấu hình tối thiểu 1.0GHz, 1.0GB RAM Màn hình có độ phân giải tối thiểu 1.024 * 768 Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10, .Net Framework 4.0 Có Font chữ tiếng Việt UNICODE

   

  Hướng dẫn cài đặt chi tiết Smartscheduler bằng hình ảnh

  Bước 1:

  Tải link trên về, tiến hành giải nén Smartscheduler v4.2

  *

  Bước 2: 

  Trong tệp có chứa 2 file là SchoolSmartScheduleSetupSmartScheduler-v42.fix. Các bạn click đôi chuột chạy file SchoolSmartScheduleSetup trước (Xem hình)

  *

  Hộp thoại hiện ra, các bạn bấm YES

  *

  Bước 3:

  Hộp thoại cài đặt phần mềm thời khóa biểu Smartscheduler hiện ra, Bấm Next

  *

  Bước 4: 

  Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn tùy chọn nơi lưu trữ, các bạn cứ để mặc định như sau:

  C:Program FilesSmartScheduler 

  Tiếp tục bấm Next

  *

  Vẫn tiếp tục bấm NEXT

  *

  Đến đây, các bạn bấm Install để bắt đầu tiến trình cài đặt phần mềm tạo thời khóa biểu Smartscheduler  vào máy tính

  *

  Ok, các bạn chờ 1 lúc để nó cài vào máy tính. Quá trình này rất nhanh chóng

  *

  Sau khi chạy cài đặt xong, các bạn bấm Finish

  *

  Đến đây mặc dù chúng ta đã cài xong, tuy nhiên các bạn khoan hẵn sử dụng. Hãy tiến hành crack theo hướng dẫn tiếp theo dưới đây để sử dụng phần mềm Smartscheduler vĩnh viễn nhé

  Hướng dẫn crack Smartscheduler

  Bước 1: Truy cập vào Windows Safe Mode

  Các bạn bấm vào biểu tượng Start phía cuối góc trái màn hình (xem hình)

  *

  Gõ và bấm vào “run” như hình

  *

  Hộp thoại Run mở ra, các bạn gõ “msconfig” như hình:

  *

  Cửa sổ System Configuration xuất hiện, các bạn bấm qua tab Boot. Sau đó tích vào chọn Safe boot rồi bấm OK

  *

  Bấm Restart để khởi động lại máy tính

  *

  Như vậy là xong bước đầu tiên, với việc này các bạn sẽ sửa được lỗi kết xuất thời khóa biểu ra Microsoft Word và gỡ bỏ giới hạn thời gian sử dụng của phần mềm.

  Bước 2:

  Các bạn mở lại file ban đầu đã giải nén, chạy file SmartScheduler-v42.fix 

  *

  Cửa sổ tool crack SmartSchedule hiện ra, bấm Patch

  *

  Một cửa sổ nhỏ hiện ra, bấm YES

  *

  Sau đó các bạn chọn theo như hình dưới đây:

  *

  Sau đó, kéo xuống dưới tìm folder Smartscheduler rồi bấm Open

  *

  Chọn tệp tin “SS” như hình rồi bấm Open

  *

  Xuất hiện thông báo Can not find the file, search the files? y hệt lúc nãy, đừng lo lắng!  Hãy bấm YES 

  *

  Rồi OK, đến đây các bạn chọn vào tệp tin SS_RGS.DLL và bấm OPEN là xong!

  *

  Tool crack báo Patching Done là crack phần mềm thành công. Bấm Exit để thoát!

  *

  Bước 3:

  Chỉ còn 1 công đoạn nhỏ nữa là tắt chế độ Safe Mode mà chúng ta bật lúc nãy. Các bạn cũng vào Start -> Run -> msconfig để hiện hộp thoại System Configuration. Rê chuột xuống  và bỏ tích Safe boot đi và bấm OK để lưu lại.

  Xem thêm: Đăng Nhập Blackberry Id For Blackberry 10 And Blackberry Os, Blackberry Online Account

  Lúc này các bạn có thể mở phần mềm soạn thời dụng biểu SmartScheduler lên để dùng vĩnh viễn rồi đấy!

  *

  Lời kết

  Như vậy là hoanhtao3d.vn Việt Nam đã gửi đến các thầy cô giáo phần mềm soạn thời khóa biểu SmartScheduler full crack vĩnh viễn. Tuy những bước cài đặt và crack có hơi dài dòng, tuy nhiên cực kỳ chi tiết như trên sẽ giúp các thầy cô có 1 công cụ hỗ trợ đắc lực để áp dụng trong công tác giảng dạy ở trường.

  Nếu trong quá trình cài đặt có thắc mắc, hãy comment để giúp tôi hỗ trợ nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox