More

  Step Up English Đăng Nhập – Hack Não Từ Vựng: Trang Chủ

  Bạn đang xem: Step Up English Đăng Nhập – Hack Não Từ Vựng: Trang Chủ Tại Hoanhtao3d.vn

  Trên thị trường hiện nay có vô số những cuốn sách tiếng Anh cơ bản về cách học từ vựng hiệu quả, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua 1 cuốn sách gây “sốt” luôn được người học tiếng Anh tìm kiếm là Hack Não 1500 từ tiếng Anh. Mặc dù đã được ra mắt cách đây khoảng 3 năm, thế nhưng cuốn sách không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, thay vào đó ngày càng được nhiều bạn học ngoại ngữ sử dụng và có phản hồi tích cực.

  Đang xem: Step up english đăng nhập

  Chính vì vậy, bản Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf luôn luôn được các bạn học tìm kiếm để có thể tham khảo và trải nghiệm. Tuy nhiên, có rất nhiều bản pdf sách Hack Não đã được upload lên mạng nhưng không có sự đồng ý hay cho phép của chính tác giả.

  Với những bản Hack Não 1500 pdf không cần mất phí như vậy, liệu bạn có băn khoăn hoặc lo lắng về chất lượng cũng như tính chính xác trong sách? Bạn mong muốn tìm kiếm và có thể trải nghiệm bản pdf trước khi mua sử dụng? Hãy cùng Tiếng Anh Free tìm hiểu một cách chi tiết và đầy đủ nhất về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf mà người học đang săn đón qua bài viết dưới đây nhé.

  Nội dung bài viết

  Vì sao sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF gây “sốt” như vậy?

  Hack Não 1500 từ tiếng Anh được xây dựng trên nền tảng bao gồm 3 phương pháp học thông minh: Truyện chêm, Âm thanh tương tựPhát âm Shadowing nhằm giúp học và ghi nhớ từ vựng 1 cách dễ dàng.

  Khi học sách, bạn còn có App Hack Não hỗ trợ việc kiểm tra chiều Anh-Việt, Việt-Anh, bài tập thực hành điền từ, cùng với đó là trọn bộ audio và video bài giảng hướng dẫn phát âm từng từ của người bản xứ. Đặc biệt, App Hack Não còn có tính năng kiểm tra phát âm, giúp bạn nâng cao và cải thiện khả năng phát âm của bản thân. Bên cạnh đó cộng đồng Group học viên với hơn 218.000 bạn học, giáo viên livestream giảng bài hàng tuần, đội ngữ hỗ trợ học tập của Step Up sẽ luôn đồng hành giúp bạn học khi bạn đăng kí bộ 3 cuốn Hack Não!

  Đọc thử ngay cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf dưới đây:

  XEM NGAY SÁCH HACK NÃO 1500 PDF

  Một số dấu hiệu nhận biết các trang web bán sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF trái phép

  Làm sao để có thể nhận biết rằng địa chỉ nào là chính thống, địa chỉ nào là trái phép? Chúng mình sẽ cung cấp cho các bạn các kênh của Step Up nhằm giúp bạn tránh những sản phẩm sai sót và không chất lượng:

  3. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHp_wuem_FiASE1XEpLGZiA

  4. Instagram: https://www.instagram.com/stepup.english

  5. Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/step-up-english

  Đối với những cuốn sách Hack Não pdf đang được hiển thị và cho phép do.w.n.lo.ad ở các website khác hay miễn phĩ trên mạng không phải Step Up English đều được coi là vi phạm pháp luật. Cho dù đó là phiên bản 2018 hoặc bản 2020 thì Step Up English cũng đã đăng ký bản quyền cho cuốn sách này.

  Mọi tài liệu được sao chép, scan, copy, kinh doanh các bản photocopy, các bản lậu đều là hành vi trái pháp luật và vi phạm luật sở hữu trí tuệ.

  Một số trang web cho phép do.w.n.lo.ad hay thậm chí một số cá nhân, tổ chức kinh doanh bản copy thì sẽ phải qua rất nhiều bước xác nhận mới có thể do.w.n.lo.ad bản Hack Não 1500 PDF miễn phí và chất lượng giấy không đảm bảo, in trắng đen gây ức chế cho người học.

  *

  Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF

  Liệu bạn có thể nhận được bản pdf miễn phí của sách Hack Não 1500? Hay nếu mua sách giả, sách lậu bạn sẽ như thế nào? Cùng xem những bí mật dưới đây nhé!

  Tham khảo thêm một số chủ đề về tiếng Anh khác:

  Các “đặc quyền” khi bạn do.w.n.lo.ad sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF

  Chúng mình sẽ liệt kê ra những quyền lợi mà bạn sẽ không có nếu như do.w.n.lo.ad sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf lậu. Có rất nhiều các kênh/ nguồn trang bán sách lậu, pass sách với giá chỉ 50.000đ hoặc đúng giá gốc 495.000đ, tuy nhiên đây hầu hết là cuốn sách Hack Não phiên bản 2018 mà Step Up đã ngừng sản xuất và kinh doanh.

  1. Không có tài khoản App Hack Não 

  Học sách sẽ không thể nào thiếu App Hack Não đi kèm, vì trong này hội tụ tất cả những gì cần có của sách như:

  Audio sáchBộ 1200 bài giảng video hướng dẫn phát âm từng từÔn tập với các bài test phản xạ đa chiềuHọc tiếng Anh qua bài hát miễn phí

  *

  App hack não 1500 từ tiếng Anh

  Với trọn bộ video bài giảng dành cho từng từ vựng trong sách, bạn sẽ biết cách phát âm 1 từ mà chỉ cần 30s, lưu ý rằng học xong 1200 từ này thì phát âm của bản thân cũng ở mức “sương sương” rồi nha. Mỗi video sẽ được làm một cách chuẩn chỉ, chi tiết do người bản xứ phát âm và tất nhiên là phân tích rõ ràng cách phát âm dựa vào IPA: Cách đặt lưỡi, cách mở khẩu hình miệng ra sao, cách bật hơi như thế nào, từ này bao nhiêu âm tiết, trọng âm của từ sẽ rơi vào âm tiết thứ mấy, những lỗi sai về phát âm người Việt thường gặp và cách khắc phục,… Có sách nhưng không có App thì việc học trở nên mất nhiều thời gian hơn, đâu thể thực hành và ôn tập đúng không nào.

  Nếu như bạn mua sách qua các nguồn/ kênh lậu và không phải sách chính hãng thì chắc chắn rằng bạn sẽ không được mở App để sử dụng. Có rất nhiều bạn học đã phản hồi lại Step Up với câu hỏi rằng “Vì sao App Hack Não lại bị khóa, không sử dụng được?” Mong muốn mở khóa cho tất cả Unit của sách với App để có thể ôn tập. Tuy nhiên, Step Up rất tiếc khi phải thông báo rằng bạn đã không mua đúng sách chính thống để có thể dùng App miễn phí.

  2. Không được cầm tận tay, trải nghiệm tận mắt sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh chính hãng

  Các hình ảnh, màu sắc sặc sỡ vui nhộn là một nguồn động lực cảm hứng không nhỏ nhằm giúp bạn có thể cầm sách lên học ngay mà không có cảm giác mệt mỏi chán nản. Nếu như mua sách Hack Não pdf đã được scan, thì bạn sẽ thấy những điều dưới đây:

  Scan lệch chữ, lệch dòng, lệch thông tin, màu in lỗi sai với bản chính thống.

  Xem thêm: Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Đăng Nhập Facebook 2020, Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Xác Nhận Facebook

  Chất lượng giấy A4 kém, dễ bị rách, hỏng và khó học. Thay vì mua sách thật giấy sẽ được phủ bóng, hạn chế lóa mắt, chống nhòe mực.

  Scan bản photo đen trắng, không màu, chỉ đọc thôi cũng gây nhàm chán chứ đừng nói đến sử dụng dành cho việc học.

  Đây là hình ảnh minh họa đối với sách Hack Não 1500 chính hãng:

  *

  Hack Não 1500 từ tiếng Anh

  3. Không được tham gia vào cộng đồng Group hỗ trợ học tập trên Facebook

  Có sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh của Step Up trong tay, bạn còn được tham gia vào một Group học viên sách Hack Não để có thể tương tác, thảo luận, trao đổi kiến thức về ngoại ngữ. Đặc biệt là tham gia vào những cuộc thi do Step Up tổ chức. Group với khoảng 218.000 học viên sẽ có những gì? Bạn đã bỏ lỡ điều gì khi mua sách lậu?

  1. 4 buổi livestream hàng tuần của giáo viên: Các buổi livestream giảng dạy hàng tuần bạn sẽ được: cách dùng từ hoặc bất kỳ câu hỏi nào đó liên quan tới chủ đề tiếng Anh, giải thích về cách phát âm và hướng dẫn chi tiết về từng âm khác nhau, giải đáp về các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, cách học, phát âm,… Đối với các bài livestream, bạn hoàn toàn có thể xem lại bất cứ khi nào cần để đảm bảo rằng bản thân đã học đúng cách cũng như có thêm nguồn động lực.

  2. Tham gia trao đổi, tương tác, chia sẻ về cách học tập hiệu quả với phương pháp của sách. Cùng trao đổi, tương tác, thảo luận và chia sẻ kiến thức tiếng Anh với nhiều học viên khác với các mẩu truyện chêm, âm thanh tương tự khác nhau.

  3. Tham gia các cuộc thi online do chính Step Up tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 2 triệu đồng mỗi tháng

  4. Được đội ngũ Admin của Step Up hỗ trợ giải đáp nhiệt tình các vấn đề: từ đăng nhập App cho đến cách học làm sao hiệu quả, cách ghi nhớ từ vựng,…chỉ với mục đích duy nhất là bạn yêu lại từ đầu tiếng Anh và chinh phục được từ vựng tiếng Anh, không còn cảm giác lo lắng, sợ hãi nữa.

  4. Không nhận được các khuyến mãi, ưu đãi trực tiếp của Step Up

  Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc khi mua sách chính hãng. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra kỹ sách trước khi nhận. App Hack Não được sử dụng miễn phí trọn đời mà không phải nghĩ về việc bị khóa App.

  Step Up luôn mong muốn đem đến những sản phẩm học ngoại ngữ tốt nhất đến với người học, không chỉ riêng 1 sản phẩm Hack Não 1500. Nếu như trước đó bạn đã mua sách từ Step Up, bạn sẽ nhận được các ưu đãi và khuyến mãi trực tiếp về giá khi đăng kí cho các sản phẩm tiếp theo.

  5. Không có chuyên viên hỗ trợ học tập đồng hành

  Mua 1 cuốn, bạn sẽ được sự hỗ trợ từ giảng viên, đội ngũ Step Up qua hotline hoặc email. Nếu như bạn đăng ký mua lộ trình 3 cuốn sẽ có hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên hướng dẫn, kèm cặp cho tới khi bạn học hết cuốn sách. Step Up mong muốn rằng bạn mua sách về không chỉ để đó mà còn có thể học đồng thời sử dụng những từ vựng đã học với hành trình chinh phục ngoại ngữ của bản thân.

  6. Không được tham gia thử thách hoàn tiền đến từ Step Up

  Nhằm giúp học viên có thêm động lực hoàn thành cuốn sách Hack Não, Step Up sẽ cho bạn thử thách chính bản thân trong 30 ngày. Nếu bạn học xong sách trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được hoàn trả lại số tiền đã bỏ ra mua sách. Vừa được học miễn phí, vừa có thêm giáo viên hỗ trợ, thật tuyệt vời phải không nào. Còn đối với bản Hack Não pdf thì bạn sẽ không bao giờ có được quyền lợi này cả.

  7. “Vì sao mình lại không mua sách chính hãng ngay từ đầu mà phải tốn thêm tiền mua 2 lần”

  Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều bạn gặp phải, bản thân đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua sách giả, tuy nhiên khi nhận thì chỉ là 1 tập giấy nháp kém chất lượng. Bởi vậy, vì sao lại không mua sách chính hãng ngay từ đầu để có thể thoải mái học một cách hiệu quả nhất cùng với tất cả mọi quyền lợi từ Step Up.

  Xem thêm: Telegram: Thủ Thuật Telegram Cùng #15 Thủ Thuật Telegram Hay Nhất

  Hầu hết các bạn sẽ do.w.n.lo.ad sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf, mong muốn có thể xem và trải nghiệm thử rồi sau đó mới đưa ra quyết định mua. Đây cũng là một điều dễ hiểu, bởi vì đối với nhiều bạn học tiếng Anh trước đây chưa từng bỏ ra một số tiền lớn gần 400.000đ như vậy để mua 1 quyển sách, còn chưa kể trước đó đã bỏ thời gian cũng như tiền bạc để có thể chinh phục ngoại ngữ mà không đem lại hiệu quả. Dưới đây là tất cả các quyền lợi bạn sẽ nhận được khi mua sách chính hãng của Step Up:

  1. Sách in màu, phủ bóng, chống lóa với các hình ảnh, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt tạo cảm hứng học tập cao

  2. App Hack Não chính chủ sử dụng trọn đời mà chẳng lo bị khóa. Sử dụng tất cả các tài liệu trên App như: Audio, Video, Bài tập test đa chiều, Luyện tập các mức độ khó, dễ, học tiếng Anh qua bài hát, cho đến những giải đáp thắc mắc về sách và App;

  3. Cộng đồng học viên đông đảo với gần 200.000 học viên tương tác, thảo luận với các vấn đề học sách nói riêng và tiếng Anh nói chung. Xem các bài giảng của giáo viên livestream 4 buổi/tuần, có thể tương tác trực tiếp hoặc xem lại bất cứ khi nào cần;

  stepup.edu.vn;

  5. Tham gia thử thách hoàn tiền 30 ngày, nếu vượt qua bài kiểm tra với 95/100 từ thì bạn được học sách miễn phí rồi;

  6. Nếu bạn mua combo 3 cuốn sách Hack Não, bạn sẽ được chuyên viên hỗ trợ, đồng hành cho đến khi bạn hoàn thành cả bộ;

  Trên đây là toàn bộ chi tiết về câu hỏi: có nên do.w.n.lo.ad bản PDF của hack não 1500? có nên mua các sách photo để học không? Vậy lựa chọn của bạn là gì?

  Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng mình cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuốn sách Hack Não 1500. Các bạn có thể comment bên dưới về các nguồn/ trang web pass sách, bán sách Hack Não lậu, sách giả hoặc những bên có đăng tải bản Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf nhưng chưa có sự cho phép hay đồng ý của tác giả nhằm cùng nhau chung tay xây dựng 1 cộng đồng học tiếng Anh thật tốt.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox