Studio Game Lớn Nhất Việt Nam, Top 10 Công Ty Game Hàng Đầu Việt Nam

Chắc hẳn đối với những người chơi game, tên của những công ty game hàng đầu tại Việt Nam không còn là điều gì quá xa lạ. Hãy cùng điểm mặt 10 công ty đang làm khuynh đảo thị trường game của Việt Nam hiện nay nhé!

1 24

*

2 3

*

3 7

*

Được thành lập vào năm 1995, Sparx * trở nên nổi tiếng với hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao, nhanh chóng xây dựng danh mục đầu tư hơn 1.000 TV quảng cáo đã phát sóng trên năm châu lục. Công ty nổi tiếng nhất là đồng sản xuất Rolie Polie Olie với Nelvana và Disney Channel và sản xuất bộ phim IGOR đầy đủ tính năng.

Đang xem: Studio game lớn nhất việt nam

Với việc phát hành IGOR, Sparx * trở thành studio duy nhất tại Việt Nam phát hành một tính năng 3D của Hollywoodphim ảnh. Igor tham gia một nhóm gồm 250 nghệ sĩ đã tạo ra 1437 bức ảnh sử dụng 70 môi trường và 125 ký tự.

Digital Works bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2007, là công ty chi nhánh của doanh nghiệp tại Nhật – Công ty Digital Works Entertainment – chuyên sản xuất phần mềm, Game, Game Online, CG Contents, Amusement Arcade Game, Film, VFX và các dự án Công Nghệ Thông Tin cho thị trường Nhật Bản.Khách hàng chính của Digital Works là những công ty Game hàng đầu của Nhật và trên thế giới như công ty Nintendo, Konami Digital Entertainment, Square Enix, Bandai Namco, Sony,..Phần lớn công việc của Digital Works là thiết kế nhân vật, vẽ bối cảnh trên giao diện 3D và diễn hoạt chuyển động cho các nhân vật ở các thể loại Game trên. Công ty thực hiện trên các hệ máy Xbox, Nintendo Switch, Mobile Android/iOS, Play Station 4.Để đáp ứng được nhu cầu đó, chúng tôi cần đội ngũ nhân viên vững mạnh, có trình độ và kỹ năng làm việc tốt nhằm tạo ra những sản phẩm có tính chất lượng cao.

dworks-vn.com – recruit

ME Corp – Công ty Cổ phần giải trí di động tiênphong trong việc cung cấp nội dung số trên nền tảng di động được thành lập vàotháng 11 năm 2010, hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp ví thanh toán trêncác thiết bị di động, sản xuất game, phát hành game.

Cho đến nay, ME Corp vẫn khẳng định vị trí vững chắccủa mình trong làng game Việt Nam trong việc dẫn đầu cung cấp dịch vụ đến vớihơn 33 triệu người dùng, là một trong những công ty phát hành game cho di độnglớn nhất khu vực Đông Nam Á và Việt Nam.

mecorp.vn – sale
mecorp.vn – tuyendung

mWork được thành lập năm 2011, mWork cung cấp một nền tảng tiếp thị giúp các nhà phát triển và phát hành ứng dụng, nội dung số kết nối với hàng triệu người dùng trong một thời gian rất ngắn. Ra đời đúng thời điểm và là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp tối ưu cho thị trường, mWork đã có được sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ.Bốn năm sau, vào tháng 8 năm 2015, nhằm gia tăng mức độ phủ sóng và ảnh hưởng của thương hiệu, mWork đã đổi tên thành MOG và tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành internet. Thương hiệu và Logo mới đã định vị công ty không còn là một công ty về nội dung số mà là một công ty Internet cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho người dùng di động. MOG chú trọng vào 5 loại sản phẩm chính: Quảng cáo online, Thanh toán điện tử & Ví điện tử, Tiện ích di động, Giải trí game, và Kết nối bán lẻ.

Xem thêm: Cách Chuyển File Pdf Sang Word Bằng Foxit Reader, Ứng Dụng Foxit Pdf

Soha Game được coi là một đơn vị trẻ tuổi nhất trongvị trí top 10 công ty game lớn nhất của Việt Nam, trược thuộc VCCorp. Tuy rằngnhỏ bé và non trẻ, nhưng Soha Game cũng sở hữu cho mình một lực lượng game vàwebgame lớn mạnh, hùng hậu, đa dạng trên khắp toàn thế giới.

Đây được coi là một công ty có thể nắm rõ được sựkhác biệt giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây, hướng đến sự thấu hiểu đến từng nhu cầu,sở thích của mỗi người chơi từ những người mới bắt đầu chơi game cho đến nhữngngười chơi đã trở thành chuyên nghiệp.

Sau, FGame và ME Corp, Bạch Tuộc Số là công ty gametiếp theo được thành lập vào năm 2011 và cũng đã gặt hái được rất nhiều sựthành công nhất định trong làng giải trí game Việt Nam bởi nguồn tài chính vữngmạnh, nhân lực dồi dào và am hiểu thị trường.

Bạch Tuộc Số luôn hướng đến mục tiêu mang các sản phẩmcủa Việt Nam vươn xa ra thị trường quốc tế.

bachtuocso.vn – chienpm
bachtuocso.vn – phanminhchien2710

Glass Egg Digital Media – công ty game outsource số1 tại Việt Nam có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Xem thêm: Cách Tạo Ổ Cứng Cài Win 10 /8/7, Cách Cài Đặt Windows 10 Từ Usb Bằng File Iso

Với tuổi đời 17 năm trong lĩnh vực sản xuất game,Glass Egg luôn mang đến cho người chơi những kĩ năng mới nhất, đồ họa đẹp mắtvà hấp dẫn nhất cùng với những nội dung phong phú, lôi cuốn người chơi. Bên cạnhđó, đội ngũ đội nghệ thuật 3D giàu kinh nghiệm cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhữngluồng gió mới trong ngành sản xuất game tại Việt Nam.

glassegg.com – contact

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot