Điểm chết trên màn hình máy vi tính không trở nên lan, vì chưng vậy trường hợp màn hình máy vi tính của chúng ta chỉ lộ diện vài ba cha điểm bị tiêu diệt cực kỳ nhỏ tuổi, các bạn cđọng yên ổn tâm sử dụng. Nhưng với các trường thích hợp màn hình hiển thị máy tính xách tay sử dụng nhiều năm, màn hình sẽ xuống cấp trầm trọng, các điểm bị tiêu diệt đang dần dần xuất hiện các với rõ rộng. Cùng Cửa Hàng chúng tôi tra cứu nắm rõ hơn về điểm chết bên trên screen máy tính xách tay và các khắc phục và hạn chế qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Sửa lỗi chết điểm ảnh

Điểm chết bên trên màn hình hiển thị máy tính là gì? Nó có lộn ra hay không?

Điểm bị tiêu diệt (tuyệt Dead-pixel), theo khái niệm, là 1 trong chấm hoặc vùng bên trên màn hình máy tính cơ mà ở kia Màu sắc cần thiết hiển thị được. Những điểm dead pixel này thường được phạt hiện tiện lợi nhất khi thực hiện nền screen white color. Nguyên ổn nhân thiết yếu dẫn tạo ra vấn đề là vì lỗi đơn vị sản xuất.

*

Điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình máy tính xách tay không bị lan, vị vậy nếu như màn hình laptop của người sử dụng chỉ xuất hiện thêm vài ba ba điểm bị tiêu diệt hết sức nhỏ, bạn cđọng im trung tâm sử dụng. Nhưng cùng với đa số trường phù hợp screen máy tính thực hiện nhiều năm, screen sẽ xuống cấp trầm trọng, những điểm bị tiêu diệt đã từ từ lộ diện nhiều và rõ rộng.

Nguyên ổn nhân làm sao làm cho xuất hiện điểm bị tiêu diệt trên screen laptop?

Việc màn hình hiển thị lộ diện điểm bị tiêu diệt đa phần là do lỗi từ phía công ty chế tạo với nhiều khi là do trang bị sử dụng vượt nhiều năm khiến điểm bị tiêu diệt xuất hiện thêm các với rõ hơn.

Phần mềm khám nghiệm điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình laptop

Quý khách hàng rất có thể áp dụng phần mềm hỗ trợ để soát sổ điểm chết màn hình máy tính xách tay như: Dead Pixel Locator, Dead Pixel Buddy, InjuredPixels,…

Dead PixeL Locator

*

Ưu điểm:

Là phần mềm chuyên nghiệp hóa. Ưu điểm của chương trình đó là khôn cùng gọn nhẹ, đặc biệt quan trọng thực hiện đa số điều khoản tân tiến nhằm bình chọn điểm chết cho cả screen LCD với Plasma. Ngay khi cài đặt lịch trình và khám nghiệm, nếu như máy tính xách tay tất cả điểm chết, công tác đã trình bày màn hình theo lần lượt các màu chuẩn, hiển thị điểm hình họa bị tiêu diệt cùng với Color khác cùng với màu nền.

Nhược điểm:

Cần cài đặt về vật dụng nhằm thực hiện

Dead Pixel Buddy

*

Ưu điểm:

Cách thức buổi giao lưu của khí cụ này hơi đối chọi giản: về cơ bản nó đang che đầy screen cùng với color bạn chọn, vạc hiện các điểm hình họa chết hoặc bị kẹt rõ ràng rộng. Bên cạnh đó chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình Dead Pixel Buddy nhằm auto thay đổi màu bằng cách sửa đổi giá trị Time Cycle.

Nhược điểm:

Cần thử những màu không giống nhau, những màu cơ bạn dạng nhỏng đen, Trắng, xanh lá cây,…

InjuredPixels

*

Ưu điểm:

InjuredPixels có thể chấp nhận được thuận lợi soát sổ những điểm chết bị lỗi (nóng, chết hoặc bị đơ) bên trên screen LCD. quý khách cũng rất có thể sử dụng InjuredPixels nhằm soát sổ màn hình hiển thị LCD. InjuredPixels đậy đầy toàn thể màn hình bởi color thiết yếu hoặc color tùy chỉnh thiết lập, được cho phép các bạn kiểm tra những điểm ảnh của screen không phù hợp với màu vẫn chọn với chạy thẳng nhưng không cần phải cài đặt lên trên máy vi tính.

Xem thêm: Cài Win 10 Mac Os - Hướng Dẫn Cài Windows 10 Trên Macbook

Nhược điểm:

Bạn cần thiết lập phiên phiên bản portable và chạy phần mềm chất vấn.

Cách hạn chế điểm chết bên trên screen laptop?

Để hoàn toàn có thể hồi sinh điểm bị tiêu diệt bằng cách bằng tay thủ công, chúng ta triển khai lần lượt theo các bước sau:

Tắt vật dụng với màn hình.Chuẩn bị một miếng vải mượt và độ ẩm nhằm không có tác dụng xước màn hình hiển thị.Ấn vơi vào mẫu nơi bao gồm điểm mờ, nỗ lực đừng lan vào mọi chỗ khác vì sẽ có được thêm những điểm mờ không giống.Trong khi ấn, nhảy vật dụng với màn hình hiển thị lên.Sau khi nhảy lắp thêm và màn hình, ko ấn nữa và theo dõi xem điểm mờ vẫn bặt tăm tuyệt không.

cũng có thể tiến hành lại cách này 2 đến 3 lần. Cách này có thể bao gồm hiệu quả bởi hầu như màu sắc cơ phiên bản phân bố ko hồ hết nhau. Kết hợp với bài toán tắt màn hình, nó được cho phép một lượng những tia sáng khác biệt trải qua, tạo thành những Color không giống nhau.

*

Trong khi chúng ta có thể áp dụng UDPixel. Đây là ứng dụng miễn tổn phí cho phép bạn sửa hầu hết điểm bị tiêu diệt bên trên screen LCD bằng cách “kể lại” thường xuyên những Màu sắc để những điểm bị tiêu diệt có thể hiển thị lại màu sắc bình thường. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất có thể, bạn bắt buộc msinh hoạt screen cơ mà chạy công tác trong một vài giờ thường xuyên (khoảng 3 cho 4 giờ đồng hồ nhằm bảo đảm an toàn công dụng xuất sắc nhất). Hoặc bạn cũng có thể thực hiện LCD – hình thức dịch vụ trực đường chất nhận được bạn phân phát hiện nay và sửa điểm mờ trên màn hình hiển thị LCD.

Lỗi điểm bị tiêu diệt trên màn hình máy tính thật sự ko gian nguy nhiều đối với gần như lỗi màn hình hiển thị khác, điểm bị tiêu diệt cũng không lan rộng ra bên ngoài. Nhưng trường hợp bạn muốn sử dụng một screen bảo đảm an toàn chết lượng rất tốt không tạo nên gần như hư hư khác làm mất thời hạn của công ty thì cầm screen máy vi tính là phương pháp cách xử lý hiệu quả tốt nhất bây giờ.

Xem thêm: game danh bai online hay nhat hien nay

Bình Minch Phát là cửa hàng thay thế sửa chữa máy tính uy tín, chủ yếu thương hiệu bậc nhất toàn nước yêu cầu chúng ta có thể im trung ương sửa chữa thay thế laptop ở chỗ này. Đặc biệt, các bạn sẽ được những hiểu biết dịch vụ cố kỉnh screen Macbook, Dell, Hãng Asus, Acer, … cùng với đội ngũ kỹ thuật viên bài bản tốt nhất hiện nay. Để hiểu thêm báo cáo chi tiết cũng giống như báo đúng chuẩn giá xin vui vẻ liên hệ theo biết tin phía dưới.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch Vụ Thương Mại sửa chữa máy vi tính, sửa chữa thay thế linh kiện laptop thiết yếu hãng🔴


Chuyên mục: Sửa ảnh