More

  Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Bất Ngờ

  Bạn đang xem: Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Bất Ngờ Tại Hoanhtao3d.vn

  So với độ “nổi tiếng” của Instagram trên điện thoại thì trải nghiệm trên máy tính của nó vẫn còn hạn chế bởi việc chớp được những khoảnh khắc hằng ngày bằng điện thoại luôn dễ dàng và thuận tiện hơn việc tải chúng từ máy tính lên. Nhưng nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng tuyệt vời này trên máy tính, thì bạn hãy theo dõi bốn cách sử dụng Instagram trên máy tính trong bài viết dưới đây.

  Đang xem: Không đăng nhập được instagram trên máy tính

  Cách sử dụng Instagram trên máy tính đơn giản bất ngờ

  1. Cách sử dụng ứng dụng Instagram trên Windows Store

  Instagram chưa đưa ra chương trình chính thức dành cho máy tính, nhưng nó có một ứng dụng trên Windows 10 Store. Sau khi cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn, bạn sẽ thấy một giao diện Instagram tương tự với giao diện trên điện thoại hiện ra. Cũng giống như phiên bản Instagram trên Android và iOS, bạn có thể xem Stories của những người bạn theo dõi, gửi tin nhắn Instagram trên máy tính và xem bảng tin. Các tab ở cuối màn hình cho phép bạn tìm kiếm người dùng, xem hoạt động của bạn và thực hiện các thay đổi cho hồ sơ cá nhân.

  *

  Sử dụng ứng dụng Instagram trên Windows Store để lướt bảng tin

  Khi bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở phía trên bên trái màn hình, bạn có thể tải ảnh lên instagram. Tuy nhiên ở đây có một lưu ý nhỏ là trừ khi bạn sử dụng một thiết bị màn hình cảm ứng, nếu không bạn không thể tải ảnh từ máy tính. Trong trường hợp ứng dụng Instagram yêu cầu bật quyền truy cập máy ảnh và bạn đã bật nhưng vẫn không tải lên được thì nguyên nhân là do máy tính của bạn không có webcam. Không có webcam, bạn không thể tải ảnh bằng ứng dụng này.

  Với cách sử dụng Instagram trên máy tính này sẽ chỉ phù hợp với những ai chỉ muốn lướt Instagram trên máy tính. Đối với những ai muốn đăng ảnh Instagram từ máy tính thì hãy theo dõi các cách tiếp theo nhé.

  2. Truy cập trang web Instagram phiên bản trên điện thoại

  Bạn có thể truy cập vào trang web của Instagram trên máy tính để lướt qua bảng tin Instagram. Tuy nhiên bạn không thể xem Stories, vì vậy cách sử dụng Instagram trên máy tính này sẽ hạn chế hơn so với việc sử dụng ứng dụng Instagram của Windows Store. Ngoài ra, trang web cũng sẽ không cho phép bạn tải ảnh lên từ máy tính nhưng bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách thay đổi định danh của trình duyệt (user agent).

  Xem thêm: do.w.n.lo.ad game cờ tướng 3d offline cho pc

  Nhiều người dùng không biết rằng trình duyệt của bạn sẽ gửi một đoạn thông tin bất cứ khi nào nó kết nối với một trang web. Thông tin này bao gồm hệ điều hành, trình duyệt và phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng. Những thông tin này đều được gửi tự động, nhưng bạn có thể điều chỉnh để Instagram nghĩ rằng bạn đang truy cập từ một thiết bị di động. Sau đó bạn có thể tải ảnh từ máy tính.

  Để chuyển sang mobile agent (tác tử di động) trong trình duyệt Chrome bạn làm như sau:

  Mở trang web Instagram và đăng nhập. NNhấn phím F12 để mở bảng Developer console.Sử dụng phím tắt CTRL + Shift + M hoặc nhấp vào nút Toggle device toolbar để chuyển sang phiên bản di động của Instagram.

  *

  Truy cập vào trang web của Instagram trên máy tính để lướt qua bảng tin Instagram

  Sau khi làm xong các thao tác trên, trang web của bạn sẽ trông giống với phiên bản điện thoại. Bạn thậm chí có thể nhấp và kéo để cuộn như đang thao tác với màn hình điện thoại. Khi nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng giữa màn hình, bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo chọn ảnh tải lên từ máy tính. Nếu bạn muốn blend màu thì hãy lướt qua các ứng dụng hỗ trợ trên máy tính để có bộ lọc tương tự Instagram nhé.

  3. Sử dụng một ứng dụng thay thế để dùng Instagram trên máy tính

  Nếu bạn là một người sử dụng Instagram “chính hiệu” và các cách ở trên chưa thể“thỏa mãn” được bạn thì lựa chọn tốt nhất là thử sử dụng ứng dụng thay thế của bên thứ ba. Nhiều nhà phát triển đã phát triển các ứng dụng Instagram không “chính thức” cho Windows, Mac và Linux. Các tính năng này sẽ cho phép bạn lướt bảng tin, xem stories, tải ảnh, sử dụng các bộ lọc và tìm kiếm trong thẻ hashtag với giao diện đẹp.

  Xem thêm: Cách Tạo Usb Cài Win 10 Từ File Iso, Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Windows 10 Theo Chuẩn Uefi

  *

  Sử dụng ứng dụng thay thế để dùng Instagram trên máy tính

  4. Sử dụng giả lập Android trên máy tính

  Có lẽ nhiều người thấy rằng việc kết hợp ba cách trên để sử dụng Instagram trên máy tính cũng khá ổn. Tuy nhiên nếu bạn muốn có những trải nghiệm Instagram như trên điện thoại di động thì phần mềm giả lập Android trên máy tính là một phương pháp rất hiệu quả tuy có hơi phức tạp.

  Giả lập Android – BlueStacks hay Droid4X là những công cụ tốt nhất cho phương pháp này. Đây là một trình giả lập dễ sử dụng cho phép bạn tìm kiếm và tải ứng dụng Android ngay trong chương trình. Cách thực hiện như sau:

  Tải và cài đặt BlueStacks.Đăng nhập bằng tài khoản Google để truy cập CH Play.Tìm Instagram và nhấn nút “Install” để cài đặt (thực hiện như trên điện thoại di động).Quay lại tab Trang chủ BlueStacks -> mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Sau đó bạn có thể thực hiện các thao tác giống như trên điện thoại như tải ảnh, sử dụng bộ lọc v.v…

  *

  Sử dụng BlueStacks để đăng nhập Instagram trên máy tính

  Trên đây là bốn cách sử dụng Instagram trên máy tính đơn giản, dễ thực hiện.. Với những cách này bạn có thể thoải mái lướt Instagram trên máy tính như dùng trên điện thoại di động. Trên máy tính còn được trang bị các trình biên tập ảnh mạnh mẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh thậm chí còn đẹp hơn trên điện thoại. Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox