Đến với Huy Hoang Digital, bạn có thể an tâm gửi chiếc máy ảnh, máy tảo của mình vào sửa chữa vì chúng tôi có quy trình nhận và sửa máy chuyên nghiệp, khoa học. Thông tin của khách sẽ được lưu giữ trên hệ thống nhằm hỗ trợ tốt hơn sau sửa chữa & sau bán hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc máy ảnh, máy con quay của bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị "luộc" đồ)được bảo vệ cẩn thận, lựa chọn phương pháp sửa chữa , cầm cố thế phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Sửa máy ảnh canon ở gò vấp

*

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi cam kết tất cả những linch kiện, phụ kiện vắt thế đều là hàng đảm bảo chất lượng tốt. Tất cả những máy ảnh, máy con quay được sửa chữa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng. Do đó, những máy ảnh, máy cù sau thời điểm sửa chữa có độ ổn định cao. Vì vậy, bạn sẽ không phải bận tâm, lo lắng về vấn đề máy không ổn định, xuất xắc sẽ gặp trục trặc sau khi sửa chữa máy ảnh, máy con quay của mình. Chúng tôi cũng cam kết về chất lượng dịch vụ sửa chữa như sau:

- Thời gian hẹn trả máy nkhô hanh chóng. Những trường hợp linh kiện hiếm hoặc không có linh kiện núm thế sẽ được thông báo sớm, cụ thể, chi tiết.

- Giá dịch vụ đảm bảo là TỐT NHẤT trên tinc thần hỗ trợ khách Lúc rủi ro (máy rơi - hỏng). Thoả thuận giá tương đối ban đầu, những trường hợp phát sinch sẽ có thông báo trước Khi tiến hành.

- Bảo hành từ 3 đến 6 tháng với lỗi đã khắc phục, vào thời gian BH lỗi đã sửa được xử lí miễn phí (nếu mắc lại).

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Trẻ Em Truy Cập Internet

- Luôn trung thực, thông báo đúng tình trạng và những hư hỏng của máy.

- Báo giá đầy đủ dịch vụ sửa chữa máy ảnh, máy tảo. Đồng thời, cung cấp hóa đơn sửa chữa, vậy thế (nếu cần).

Xem thêm: phần mềm chỉ đường có giọng nói tiếng việt

*
Một số dịch vụ cơ bản sửa chữa, thay thế: - Ttốt màn hình máy ảnh các loại - Lau mốc, rễ tre, vệ sinch các loại ống kính máy ảnh - Khắc phục lỗi đứt dây khẩu ống kính - Khắc phục lỗi chân cắm thẻ CF của máy ảnh DSLR - Khắc phục lỗi ống kính, lỗi main, lỗi đèn flash - Txuất xắc cáp màn hình máy ảnh các loại - Thay cáp cơ máy quay - Ttuyệt sensor, gương lật máy ảnh DSLR - Khắc phục các lỗi máy ảnh DSLR (Nikon, Canon...) - …- Khám bệnh máy ảnh miễn phí - Tư vấn tự khắc phục lỗi cơ bản, khắc phục tạm thời các lỗi của máy ảnh DSLR miễn phí.

*
VUI LÒNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ: 0961207777 (Mr. Hoàng)  Chuyên mục: Sửa ảnh