Dịch Vụ Sửa Máy Ảnh Giang Duy Đạt, Hà Nội City (0917970499)

Hiện nay máy ảnh số đang trở nên rất phổ biến với người dùng vì tác dụng của nó mang lại. Rất nhiều siêu thị điện máy, cửa hàng thiết bị ngành ảnh, showroom mọc ra và ta dễ dàng mua được máy ảnh ở đó. Tuy nhiên, khi máy không may bị trục trặc, không ít người đã lúng túng không biết sửa máy ở đâu đáng tin cậy.

Đang xem: Sửa máy ảnh giang duy đạt

 

Giang Duy Đạt Camera

Cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này đó là Cửa hàng Giang Duy Đạt, nơi đây chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy ảnh và ống kính uy tín và chất lượng đứng đầu tại Hà Nội. Cửa hàng hợp tác phân phối linh kiện máy ảnh với nhiều thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng hơn.

 

Một số dịch vụ cơ bản sửa chữa, thay thế tại Giang Duy Đạt

 

Thay màn hình máy ảnh các loạiLau mốc, rễ tre, vệ sinh các loại ống kính máy ảnhKhắc phục lỗi đứt dây khẩu ống kínhKhắc phục lỗi chân cắm thẻ CF của máy ảnh DSLRKhắc phục lỗi ống kính, lỗi main, lỗi đèn flashThay cáp màn hình máy ảnh các loạiThay sensor, gương lật máy ảnh DSLRDán lại Da tất cả các hãngKhắc phục các lỗi máy ảnh DSLR (Nikon, Canon, Sony, Fujifilm, Pentax, SamSung…)

 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy ảnh của GIANG DUY ĐẠT?

 

Giá sửa chữa tốt nhất trên thị trường.Thời gian sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng cũng như lỗi hư hỏng của máy nhưng đảm bảo nhanh nhất.Cam kết chất lượng, nguồn gốc linh phụ kiện thay thế.Cam kết sửa đúng lỗi, trực tiếp sửa chữa không qua trung gian.Có chế độ Bảo Hành đối với các lỗi vừa sửa.Thông tin khách hàng sẽ được lưu lại để hỗ trợ sau này.Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Thanh Vật Liệu Tối Ưu Cho Ngành Gỗ, download Cutting Optimization Pro 5

Một điểm cộng của Giang Duy Đạt đó chính là hẹn sửa chữa trả khách thường sẽ là 02 đến 04 ngày, với những máy xử lí đơn giản hay nhu cầu đặc biệt sẽ lấy trong ngày. Với một số trường hợp hiếm phụ kiện thay thế sẽ thỏa thuận riêng, nếu quá 1 tháng khách hàng có thể nhận máy về và gửi lại máy khi có linh kiện. Với những máy, thiết bị có xuất xứ từ Giang Duy Đạt đặc biệt trong diện bảo hành sẽ được ưu tiên.Với những đồ còn bảo hành, nếu thời gian khắc phục quá 07 ngày hoặc trường hợp đặc biệt sẽ được mượn đồ thay thế gần bằng. Bên cạnh đó, sửa chữa hay thay thế linh kiện máy ảnh tại Giang Duy Đạt đều được hưởng ưu đãi giá cả thấp hơn hoặc tối đa bằng những cửa hàng có giá dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Xem thêm: download/ Tải Game Euro Truck Simulator 2 Full crack Việt Hoá

 

gmail.com

 

*

Khá nhiều khách hàng lựa chọn Giang Duy Đạt là nơi để bảo dưỡng, sửa chữa máy ảnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot