Sửa Máy Ảnh Quận Tân Bình – Top 6 Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Ảnh Uy Tín Nhất Tại Tp

Hôm nay mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn những địa điểm sửa chữa máy ảnh, vệ sinh ống kính các dòng máy ảnh Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, pentax, olympus, lumix… từ máy ảnh DSLR, Mirrorless và Compact uy tín với tiêu chí giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM (Sài Gòn). Đây đều là những cửa hàng mình đã từng sửa chữa nên biết chất lượng cũng như giá cả, uy tín nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Đang xem: Sửa máy ảnh quận tân bình

*

Sửa chữa Canon EOS R

1, Hoàng Hiệu Camera – Sửa chữa máy ảnh, vệ sinh lens quận Tân Bình (khu vực phía nam TPHCM).

Hoàng Hiệu Camera là địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín và lâu năm tại khu vực quận Tân Bình, quận 12, quận Gò Vấp. Với giá thành tốt và chất lượng, chuyên sửa chữa các dòng máy ảnh DSLR, Mirrorless, Compact các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Lumix, Olympus, pentax, minolta… và vệ sinh các dòng lens máy ảnh, phục vụ tận tình chu đáo.

(Các bạn khi đến sửa bảo hoanhtao3d.vn giới thiệu qua để được giảm giá và ưu đãi nhé).

2, Bệnh viện máy ảnh Sài Gòn – Sửa chữa máy ảnh, vệ sinh lens quận Phú Nhuận khu vực Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh.

Xem thêm: Chuyển File Dxf Sang Dwg Và Dxf (Autocad) Bản Vẽ, Chuyển Dwf Sang Dwg Trong Phần Mềm Autocad

Bệnh viện máy ảnh Sài Gòn là địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín và lâu năm tại khu vực quận Phú Nhuận, Tân Bình, quận 3, quận 10… Với giá thành tốt và chất lượng, chuyên sửa chữa các dòng máy ảnh DSLR, Mirrorless, Compact và vệ sinh các dòng lens máy ảnh, phục vụ tận tình chu đáo.

3, Nghĩa Hưng Camera – Sửa chữa máy ảnh, vệ sinh lens quận Tân Phú ( Khu vực phía tây TPHCM)

Nghĩa Hưng Camera là địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín và lâu năm tại khu vực quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, quận 6… Với giá thành tốt và chất lượng, chuyên sửa chữa các dòng máy ảnh DSLR, không gương lật Mirrorless, máy ảnh du lịch Compact các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Lumix, Olympus, pentax, minolta… và vệ sinh các dòng lens máy ảnh, phục vụ tận tình chu đáo.

4, Camcare Camera – Sửa chữa máy ảnh, vệ sinh lens quận 1 (Khu vực trung tâm TPHCM)

Camcare Camera là địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín và lâu năm tại khu vực trung tâm TPHCM khu vực quận 1, quận 5, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh… Với giá thành tốt và chất lượng, chuyên sửa chữa các dòng máy ảnh DSLR, Mirrorless, Compact các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Lumix, Olympus, pentax, minolta… và vệ sinh các dòng lens máy ảnh, phục vụ tận tình chu đáo.

Xem thêm: Cách Làm Video Tuyết Rơi – Hiệu Ứng Hoa Đào Rơi Mới Nhất 2019

*

Sửa chữa máy ảnh Nikon Z6

Ngoài ra khu vực Thủ Đức, quận 9, quận 2 mình chưa thấy khu vực này có địa chỉ nào sửa chữa, nếu sau này có mình sẽ update sau. Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Khuyễn Mãi Hot