Sửa ảnh

Sửa Máy Ảnh Vũng Tàu, Cần Tìm Nơi Sửa Máy Ảnh Kts, Giới Thiệu Sửa Máy Ảnh Vũng Tàu

Cũng như bao thiết bị điện tử khác như máy tính, tivi,… máy ảnh kỹ thuật số (KTS) là một thiết bị điện tử gồm nhiều linh kiện điện tử nhỏ được ghép nối với nhau rất chuẩn xác. Vì thế, nếu không biết cách bảo quản hay giữ gìn cẩn thận thì chiếc máy ảnh yêu quý của bạn có ngày sẽ bị mắc bệnh.

Đang xem: Sửa máy ảnh vũng tàu

Dưới đây là 1 số bệnh thường gặp:

1./ Hỏng CCD

– Nguyên nhân: Sử dụng và bảo quản ở môi trường có độ ẩm cao . Người dùng chụp những vật có ánh sáng mạnh như Mặt Trời, đèn pha Ôto, xe máy .v..v… . Đặc biệt có những máy tự nhiên lăn ra hỏngsau 1 thời gian sử dụng như Canon A70 .A75 .A85 1 số máy IXY .IXUS đời đầu

– Phòng tránh: Để máy nơi khô thoáng không được cho máy vào tủ quần áo .Nếu có thể nên mua thùng, tủ chống ẩm.thiết bị chống ẩm. Không chụp những thứ có cường độ ánh sáng mạnh.

2./ Kẹt Ống kính ,Vỡ bánh răng

– Nguyên nhân: Va đập, làm rơi máy .Máy đang chụp thấy ống kính thò ra thụt vào tò mò giữ ống kính lại xem nó thế nàov..v…

– Phòng tránh:“Nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Có túi bảo quản máy, không tò mò nghịch ngợm. Máy đã bị kẹt ống kính rồi không nên cố ấn , vặn vì nếu làm vậy sẽ có 1 cơ số bánh răng tiếp theo bị vỡ mẻ.

3./ Chết nguồn

– Nguyên nhân: Bảo quản ẩm, rơi xuống nước. Kết nối máy ảnh với những thiết bị có nguồn điện lởm khởm, không ổn định (PC tự lắp ráp). Sử dụng pin, sạc pin không đúng tiêu chuẩn .

Xem thêm: chứng khoán mbs đăng nhập

– Phòng tránh: Để máy nơi khô thoáng, độ ẩm thấp. Máy lỡ rơi xuống nước rồi thì tắt nguồn, tháo pin ra khỏi máy .Tuyệt đối không được bật máy lên kiểm tra xem có bị làm sao không. Mua ổ đọc card để đọc file chụp, quay. Không nên duyệt file bằng cổng kết nối USB với máy tính. Sử dụng pin và sạc pin chuẩn .

4./ Chết LCD

– Nguyên nhân: Mặt LCD bị tì mạnh bởi vật nhọn, cứng. Máy bị rơi, va đập mạnh.

– Phòng tránh: Chỉ cần biết trân trọng, nâng niu em máy yêu quý của mình để tránh bị va đập, rơi vỡ. Không nên quăng quật, vứt xó hay cho trẻ em chơi..v..v….

Xem thêm: game show chich

Đặc biệt tại hoanhtao3d.vn có dịch vụ kiểm định sản phẩm cho các bạn mua máy ảnh đã qua sử dụng mà không biết máy có bị thay, hay qua sửa chữa.

– Thông tin bảng giá dịch vụ vệ sinh sữa chữa

Show More

Related Articles

Back to top button
Close