More

  Sửa Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân Và Cách Lấy Lại, Đổi Tên, Đăng Ký Và Thay Đổi Thông Tin Membership

  Bạn đang xem: Sửa Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân Và Cách Lấy Lại, Đổi Tên, Đăng Ký Và Thay Đổi Thông Tin Membership Tại Hoanhtao3d.vn

  Garena được biết đến là một phần mềm hỗ trợ kết nối các game thủ trên toàn thế giới trở thành một cộng đồng gamer lớn mạnh chia sẻ kinh nghiệm, trò chuyện và làm quen.

  Đang xem: Sửa tên đăng nhập garena

  Mỗi tài khoản đăng nhập vào Garena đều được bảo mật hoàn toàn các thông tin cá nhân, cách tạo tài khoản trên Garena không quá phức tạp bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản.

  Tuy nhiên, để bảo vệ tài khoản của mình tốt nhất bạn nên thường xuyên thay đổi thông tin password, số điện thoại trên Garena.

  Vậy bạn đã biết cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại cho tài khoản Garena của mình? Đơn giản thôi, nội dung bên dưới muaaclienquan.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena.

  Tại sao cần thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena:

   

  *

  Tại sao phải đổi những thông tin tài khoản garena

   

  Tài khoản Garena bạn có thể sử dụng để liên kết các game được phát hành bởi nhà cung cấp cung tên như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại…hay một số dịch vụ thanh toán khác.

  Vì thế việc bảo mật tài khoản Garena cực kỳ quan trọng. Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân thúc đẩy bạn cần đổi thay thông, password hay số điện thoại trong tài khoản Garena, cụ thể như:

  Password của bạn đã sử dụng một thời gian khá dài.Bạn đã thay đổi số điện thoại. Việc cập nhật số điện thoại sẽ thuận tiện cho bạn nhanh chóng lấy mã OTP gửi về thuê bao khi có nhu cầu thay đổi mật khẩu.Máy tính, điện thoại của bạn bị nhiễm virus dễ dàng bị xâm nhập bởi các phần mềm độc hại.Độ an toàn ở mật khẩu cũ không cao.

  Hướng dẫn cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena miễn phí:

  Hiện nay, tính năng đổi mật khẩu, thông tin hoặc số điện thoại đều được triển khai trên cả điện thoại hoặc máy tính do đó để thay đổi thông tin, password, số điện thoại của tài khoản Garena thật không quá phức tạp. Bạn vui lòng thực hiện lần lượt theo hướng dẫn sau đây.

  Điều kiện cần để thay đổi thông tin, password, mật khẩu trên Garena:

   

  *

  Điều kiện cần để thay đổi thông tin, password, mật khẩu trên Garena

   

  Trước khi tiến hành thay đổi thông tin cá nhân và số điện thoại trên Garena bạn cần chuẩn bị các phương tiện như sau:

  Máy tính có kết nối Internet hoặc điện thoại có kết nối mạng.Tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản trên Garena.Đặc biệt, ngày nay Garena đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng vì vậy bạn có thể truy cập và tải về máy phần mềm Garena miễn phí.

  Xem thêm: nhân viên chỉnh sửa hình ảnh

  Cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena bằng máy tính:

   

  *

  Cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena bằng máy tính

   

  Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Garena, đầu tiên bạn truy cập trực tiếp vào website www.garena.vn để đăng nhập vào tài khoản cá nhân nếu sử dụng laptop.

  Bước 2: tại khung đăng nhập bạn vui lòng điền vào tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Sau đó ấn vào nút “Đăng nhập” để chuyển đến trang tiếp theo.

  Bước 3: ở giao diện mới bạn sẽ quan sát được toàn bộ các thông tin cá nhân, số điện thoại đăng ký, email đã đăng ký.

  Bước 4: để thay đổi thông tin cá nhân, password, số điện thoại bạn chọn vào mục tương ứng phía dưới ảnh đại diện. Cụ thể như sau:

  Để thay đổi mật khẩu bạn cần điền đầy đủ các trường theo yêu cầu như mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới và mã code (nhập vào chính xác các con số hoặc ký tự mà bạn nhìn thấy). Nhấn vào “ Thay đổi” khi hoàn tất.Để thay đổi các thông tin cá nhân như số điện thoại, email, chứng minh nhân dân bạn chỉ cần bấm vào mục thông tin tương ứng và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Với việc thay đổi hay cập nhật số điện thoại/ Email bạn cần nhập đúng thông tin bởi hệ thống sẽ gửi vào điện thoại một mã OPT yêu cầu xác nhận thao tác hoặc một mã kích hoạt gửi vào Email. Mã OTP hoặc mã kích hoạt là dãy số với các số tự nhiên khác nhau do đó hãy chú ý nhập vào thật kỹ nhé.

  Mua tài khoản Liên Quân Mobile ở đâu uy tín?

  Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều shop nick Liên Quân uy tín với những lời quảng cáo rầm rộ tuy nhiên khi mua về người chơi đăng nhập vào lại bị mất thông tin lẫn tài khoản cá nhân. Do đó, vấn đề được ra ở đây là bạn cần tìm đến một nơi cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tín chất lượng.

  hoanhtao3d.vn được xây dựng với mục đích chia sẻ thông tin hữu ích và các thủ thuật trong trò chơi điện tử nói chung hay trong Liên Quân Mobile nói riêng.

  Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp, Một Số Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuẩn Xác Nhất

  Chúng tôi đều xuất phát từ những người đam mê game Liên Quân mong muốn tạo nên cộng đồng các người chơi lớn mạnh giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

  Bên cạnh đó, với các gamer có nhu cầu sở hữu tài khoản Liên Quân giá rẻ, full ngọc, full tưởng hoặc mua các thẻ game của Liên Quân thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi muaaclienquan.com để sở hữu cho mình một tài khoản Liên Quân giá rẻ chất lượng tốt nhé. Để mua tài khoản Liên Quân Mobile của chúng tôi bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

  Cách thay đổi thông tin, Password, số điện thoại trên Garena không quá phức tạp đúng không nào? Hãy nhanh chóng thay đổi thông tin tài khoản trên Garena khi cần thiết để bảo mật tài khoản của mình bạn nhé!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox