More

  Sửa Tên Kênh Youtube Có Ảnh Hưởng Gì Không, Quản Lý Thông Tin Cơ Bản Của Kênh

  Bạn đang xem: Sửa Tên Kênh Youtube Có Ảnh Hưởng Gì Không, Quản Lý Thông Tin Cơ Bản Của Kênh Tại Hoanhtao3d.vn

  Khi thiết lập một kênh Youtube riêng thì việc thiết lập tên kênh dễ nhớ, ấn tượng và rất cần thiết, tuy nhiên nếu bạn chưa hài lòng với cái tên hiện tại mà muốn đổi tên kênh Youtube của mình để phù hợp với nội dung kênh và mục đích sử dụng hơn thì hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây.

  Đang xem: Sửa tên kênh youtube có ảnh hưởng gì không

  1. Cách đổi tên kênh Youtube

  Youtube là một kênh thuộc quyền quản lý và phát triển của Google nên tên kênh YouTube của bạn sẽ là cái tên trên hiển thị trên tài khoản Google. Để thay đổi tên kênh, người dùng cần phải thay đổi tên hiển thị trên Tài khoản Google của mình . Do đó, khi bạn muốn thay đổi tên kênh YouTube, bạn cũng phải thay đổi tên xuất hiện trên tất cả các sản phẩm khác thuộc quyền quản lý của Google như Google mail hay Google Drive.

  Để sử dụng tên hiển thị trên YouTube khác với tên trên Tài khoản Google, bạn phải tạo Tài khoản thương hiệu rồi sau đó mới kết nối kênh YouTube với tài khoản thương hiệu đã lập. Để đổi tên kênh Youtube, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang website youtube.com trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Youtube qua tài khoản Gmail, bằng cách click chuột vào phần đăng nhập ở phía góc trên bên phải của trang, hoặc khởi tạo một tài khoản mới nếu chưa có.

  *

  Bước 3:Khi đãđăng nhập thành công, bạn hãy click vàobiểu tượng tài khoản Youtube(ở góc trên bên phải màn hình) và nhấn chuột chọn mụcSettings(cài đặt).

  *

  Bước 4: Sau khi màn hình hiển thị xuất hiện bảng cài đặt kênh, bạn cần click vào dòng chữ “Edit on Google” để vào mục đổi tên kênh.

  *

  Tại bảng cài đặt kênh có mục “See all my channels or create a new channel” dành cho những người dùng có nhu cầu thêm quản lý phần tính năng xóa hoặc thêm kênh và mục “Add or remove managers” để thêm người mới và quản lý quyền trên kênh.

  Bước 5: Bạn hãy tiếp tục Click vào biểu tượng Cây Bút (hiển thị ở góc trên bên phải) để tiến hành đổi tên kênh.

  Xem thêm: Phần Mềm Ghi Đĩa Nero Full crack Ghi Và Đọc Đĩa Dvd, Phần Mềm Nero 9 Full crack

  *

  Bước 6: Điền tên kênh theo ý muốn mà bạn đang muốn đổi tên và nhấn Ok để hoàn thành.

  *

  2. Hướng dẫn thay đổi đường dẫn URL trên kênh Youtube

  Bạn có thể cung cấp cho người sử dụng một địa chỉ Youtube dễ nhớ hơn để người xem có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến kênh của bạn hơn, gọi là URL tùy chỉnh cho kênh YouTube của mình. Địa chỉ URL này thường sẽ có dạng youtube.com/tentuychinhcuaban hoặc theo dạng youtube.com/c/TênTùyChỉnhCủaBạn .

  Tuy nhiên, muốn thay đổi địa chỉ URL thì kênh của bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

  Có từ 100 người đã đăng ký trở lên

  Kênh đã tồn tại được ít nhất 30 ngày và có độ tin cậy cao

  Đã tải ảnh biểu tượng hiển thị kênh lên

  Đã tải đầy đủ hình ảnh bìa, ảnh đại diện kênh lên

  Để kiểm tra đường dẫn Url trên kênh Youtube có đủ điều kiện tùy chỉnh hay không bạn hãy dựa vào phần thông báo trong phần cài đặt tài khoản nâng cao. Nếu nó hiển thị phần này tức là kênh của bạn đã đủ điều kiện và ngược lại.

  Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tài khoản vào YouTube.

  Bước 2: Chuyển đến phần cài đặt tài khoản nâng cao bằng cách nhấp chuột vào ảnh hồ sơ ở trên cùng bên phải rồi tìm đến mục Cài đặt -> Cài đặt nâng cao.

  *

  Bước 3: Nếu kênh của bạn đủ điều kiện nhận URL tùy chỉnh thì sẽ hiển thị đường dẫn liên kết ở phần Url tùy chỉnh đã được phê duyệt.

  Người dùng cần chú ý, bạn sẽ không thể tùy chỉnh sửa. Để nhận một URL tùy chỉnh mới, hãy bắt buộc phải xóa URL tùy chỉnh hiện có. Sau khi bạn xóa xong, người khác sẽ có thể nhận URL tùy chỉnh đó. Một kênh YouTube chỉ có một URL tùy chỉnh và bạn sẽ không thể chuyển nhượng URL tùy chỉnh giữa các kênh Youtube khác nhau.

  Xem thêm: Đăng Nhập Vào Mạng Viettel Cực Dễ, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Cực Dễ

  Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích về cách đổi tên kênh Youtube. Bạn hãy chia sẻ bài viết này để mọi người xung quanh cùng đón đọc nhé.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox