miễn phí

Tải 123Rf Miễn Phí 2020 – 123Rf Free download 2020

Thay vì đầu tư tốn kém, người dùng có thể tải ảnh trên web miễn phí từ Adobestock hay các kho ảnh chất lượng cao có thu phí khác bằng cách sử dụng một công cụ hỗ trợ đơn giản nhưng hiệu quả được hoanhtao3d.vn chia sẻ ngay trong bài viết.

Đang xem: Tải 123rf miễn phí

Để sử dụng các hình ảnh đẹp, chất lượng cao từ các kho ảnh trên mạng người dùng đều cần mất phí để tải ảnh trên web về. Việc này khá tốn kém và không phải ai cũng có ngân sách để đầu tư được. Hiểu được điều này, hoanhtao3d.vn xin chia sẻ đến bạn một thủ thuật nhỏ giúp tải ảnh miễn phí từ Adobestock, 123RF, iStockphoto, Flickr,… với độ phân giải sắc nét, không bị đóng dấu bản quyền.

*

Bước 3: Truy cập vào trang Tomato theo liên kết Tại đâyBước 4: Dán đường dẫn hình ảnh vừa sao chép vào thanh công cụ Full Photo URL trên giao diện màn hình và nhấn Generate Link .Sau đó tiếp tục nhấn vào nút download xuất hiện bên dưới.

*

Bước 5: Nhấn chuột phải vào hình ảnh trong cửa sổ mới, chọn Lưu hình ảnh thành .

Xem thêm: sửa lỗi win 10 không mở được ảnh

*

Bước 6: Trong cửa sổ Save As , bạn chọn đường dẫn tới thư mục để lưu hình ảnh hoặc đổi tên hình ảnh trong mục File name , đổi định dạng lưu trữ trong mục Save as type .Cuối cùng bạn nhấn vào Save để hoàn thành.

*

Hình ảnh sẽ được tải về nhanh chóng, tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn sử dụng.

Xem thêm: Nhận Cài Win Cho Macbook – Dịch Vụ Cài Win Cho Macbook

http://hoanhtao3d.vn/cach-tai-anh-tren-adobestock-123rf-istockphoto-flickr-mien-phi-54621n.aspx Hy vọng với thủ thuật nhỏ này, người dùng có thể thoải mải tải ảnh miễn phí từ Adobestock, 123RF, iStockphoto, Flickr,… yêu thích với chất lượng cao mà không bị dính dấu bản quyền, watermark về sử dụng. Chúc bạn thành công.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close