( Tải Aegisub Full crack – Tải Aegisub Full crack 2019

Đối với những bạn làm video bằng ảnh hay các tiệm studio thì phần mềm Aegisub đã không còn xa lạ gì nữa phải không các bạn. Aegisub 3.2.2 là phần mềm làm sub cho video chuyên nghiệp giúp bạn có những video đẹp mắt, thú vị, hấp dẫn hơn để giành tặng cho người thân bạn bè… có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Đang xem: Tải aegisub full crack

Có thể bạn quan tâm

Aegisub 3.2.2 – Phần mềm chèn sub cho video

Nếu bạn đang tìm một công cụ làm/biên dịch phụ đề cho một bộ phim hay làm hiệu ứng Karaoke cho một clip ca nhạc thì Aegisub là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một phần mềm làm sub chuyên nghiệp, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều chức năng cho việc tạo sub giúp bạn thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó Aegisub còn hỗ trợ các đoạn mã giúp bạn tạo ra những hiệu ứng Sub đẹp mắt thường thấy trên các Video ca nhạc, thông thường là sự kết hợp của Proshow. Dưới đây là một Clip được tạo từ Proshow và Aegisub.

Aegisub là phần mềm miễn phí trợ giúp người dùng tạo và chỉnh sửa phụ đề cho phim, video. Chương trình có giao diện đơn giản dễ sử dụng nhưng được các tính năng xử lý phụ đề, làm sub, chèn sub cho video vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Subnautica Miễn Phí Cho Pc, Subnautica » Free download

Aegisub dành cho những người làm phim với khả năng tạo phụ đề cho phim hay các đoạn video ngắn, hay quản lý phụ đề cho phim khá hiệu quả, biên dịch, kiểm tra lỗi chính tả và bộ tạo mẫu chất lượng phụ đề, hiển thị thông tin chi tiết video. Với Aegisub bạn có thể tạo những phong cách phụ đề phim theo ý muốn cá nhân.

*

download Phần Mềm Aegisub 3.2.2 Full crack 5″>

Aegisub có khả năng tạo phụ đề phim hoặc chỉnh sửa phụ đề hoàn toàn mới, với các thao tác xử lý hoàn toàn tự động, giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề thường gặp với phụ đề phim nước ngoài. Trong quá trình chỉnh sửa phụ đề, bạn có thể sử dụng nhiều bộ giải mã ký tự khác nhau, chuyển đổi tệp, thực hiện các thao tác undo.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Phần Mềm Kế Toán Smartbook, Phần Mêm Kế Toán Dự Án Đầu Tư Công

Tính năng của Aegisub

Chỉnh sửa phụ đề hoặc tạo mới phụ đềTích hợp công cụ hỗ trợ biên dịch phụ đềQuản lý phụ đề hoàn toàn tự độngNhập các phụ đề có bộ giải mã UnicodeHỗ trợ nhiều định dạng phụ đềThực hiện các thao tác cắt, dán và sao chép phụ đề

download Aegisub 3.2.2 mới nhất 2019

download Aegisub 3.2.2 google drive

*

download Phần Mềm Aegisub 3.2.2 Full crack 6″>

Tai Aegisub 3.2.2 mshare

*

download Phần Mềm Aegisub 3.2.2 Full crack 7″>

Để do.w.n.lo.ad nhanh hơn bạn có thể cài idm 6.32 mới nhất tại mục internet của hoanhtao3d.vn

Hướng dẫn cài Aegisub 3.2.2

Sau khi tải aegisub về máy tính bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm bằng winrar 5.6 (hoặc bạn có thể sử dụng WinZip 22.5 hoặc 7Zip 18.5 để giải nén file)

Sau khi giải nén bạn click file “Aegisub-3.2.2-32.exe” hoặc “Aegisub-3.2.2-64.exe” tương ứng với hệ điều hành là 32bit hoặc 64bit nhé. Và tiến hành cài đặt bình thường.

*

download Phần Mềm Aegisub 3.2.2 Full crack 8″>

Nếu bạn nào chưa biết cách cài Aegisub thì bạn có thể xem video hướng dẫn phía dưới nhé

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu gặp vấn đề gì vui lòng comment bên dưới nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot