Tải Ảnh Shutterstock Miễn Phí 2018, Cách download Ảnh Trên Shutterstock Miễn Phí

Nếu như bạn thường xuyên tìm kiếm, xem và tải ảnh từ ShutterStock hẳn bạn đã hiểu để tải được một tấm ảnh trên shutterstock không phải là đơn giản. Nếu như bạn không có một tài khoản trả phí thì những tấm ảnh bạn do.w.n.lo.ad từ shutterstock về sẽ được đóng dấu bản quyền, sẽ rất khó khăn nếu bạn muốn chỉnh sửa và sử dụng chúng. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tải ảnh từ shutterstock miễn phí mà lại không phải bỏ tiền ra mua và đặc biệt giữ nguyên chất lượng gốc và không hề có dấu bản quyền. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều bạn, đó cũng chính là lí do mà hôm nay KAB viết bài và giới thiệu tới các bạn bài viết hướng dẫn cách tải ảnh từ shutterstock 2018 miễn phí.

Đang xem: Tải ảnh shutterstock miễn phí 2018

Mục Lục

Hướng dẫn Get shutterstock 2018 – Tải ảnh trên ShutterStock chất lượng gốc, không dấu bản quyềnHướng dẫn cách tải ảnh từ shutterstock không watermark

Hướng dẫn Get shutterstock 2018 – Tải ảnh trên ShutterStock chất lượng gốc, không dấu bản quyền

ShutterStock là một website chia sẻ tài nguyên vector, hình ảnh, icon… rất khổng lồ, tất cả mọi tài nguyên ở trang web này đều có bản quyền và được bán với cái giá không hề rẻ chút nào.

Xem thêm: Đăng Ký Khám Sàng Lọc Ung Thư Miễn Phí Cho 1, Khám Sàng Lọc Ung Thư Vú Miễn Phí Cho 5

Những tấm hình bạn tìm và xem trên Shutterstock sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về tác phẩm, nếu bạn muốn tải nó về với chất lượng cao nhất và không watermark bạn phải trả phí cho nó. Nếu bạn muốn bỏ qua tất cả những khó khăn và rắc rối mà trang này mang lại, các bạn hãy làm theo cách sau.

Xem thêm: Khoá Học Nlp Miễn Phí : Thay Đổi Để Thành Công, Hà Nội Tp, Khoá Học Nlp Miễn Phí: Thay Đổi Để Thành Công

Hướng dẫn cách tải ảnh từ shutterstock không watermark

Cách 1: Tải ảnh Shutterstock miễn phí từ trang sharedvn.net

Bước 1. Truy cập vào trang Shutterstock.com và tìm ảnh bạn muốn tải về. Bạn copy đường dẫn của tấm ảnh như hình dưới

*
*
*
*
*

get shutterstock free 2018Video hướng dẫn cách tải ảnh trên shutterstock miễn phí update mới nhất

Kết luận

Với hai cách tải ảnh từ shutterstock miến phí mà mình hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn có được tấm hình bạn mong muốn với chất lượng nguyên gốc và không hề có dấu bản quyền.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot