tải đồ án miễn phí

Dựa trên các tiêu chí đánh giá về chương trình khuyến mãi, phí ship, tốc độ giao hàng, tỷ lệ review của người dùng trên MXH, hoanhtao3d.vn.vn so sánh, phân tích và chọn lọc ra danh sách các app giao đồ ăn khuyến mãi, freeship, nhiều người dùng nhất. Bạn đọc có thể tham khảo các ứng dụng này kết hợp với một vài mẹo đặt đồ ăn ngon, giá rẻ để dễ dàng đặt được món ăn yêu thích với chi phí thấp nhất.

Đang xem: Tải đồ án miễn phí

Bài viết liên quan

Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food Kinh nghiệm bán đồ ăn trên Grab Food hiệu quả So sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Viettel, Giaohangnhanh, Grab, GoViet Gọi Grab giao hàng như thế nào? giá cước? có rẻ, nhanh hơn Ship Số điện thoại, cách gọi xe ôm Grab, Hà nội, HCM, Đà Nẵng…

Đặt đồ ăn qua app, giao hàng tại nhà là hình thức mua bán không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người sinh sống, làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,…

*

=> Link tải Grab cho iOS

*

2. Now

Là ứng dụng đặt, giao đồ ăn đầu tiên tại Việt Nam, Now có nhiều đối tác là các cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc và có chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Với Now, bạn có thể rủ bạn bè đặt hàng theo nhóm và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi sốc như miễn phí ship trong 5km đầu tiên, giảm giá đồ ăn,… Đặc biệt, với tính năng đặt bàn trên Now, bạn có thể được nhân viên của Now hỗ trợ đặt bàn trong thời gian ngắn.

*

Giao diện đặt giao đồ ăn khuyến mãi qua ứng dụng Now

– Chi phí giao đồ ăn qua ứng dụng Now: Cước phí phụ thuộc vào thời gian đặt, khoảng cách và các chương trình khuyến mãi của Now. Phí tối thiểu 15.000đ cho quãng đường 0-3km.

Xem thêm: Cài Lại Win 10 Không Mất Dữ Liệu 2020, Cách Reset Windows 10 Không Mất Dữ Liệu

– Thời gian giao hàng: 7h -24h

– Phạm vi hoạt động: Hiện tại Now phục vụ khách hàng tại 16 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Khánh hòa, Đồng Nai, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên.

=> Link tải Now cho Android

*

=> Link tải Now cho iPhone

*

3. Gojek

Gojek có lẽ là app giao đồ ăn khuyến mãi được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Thông qua sự hợp nhất từ Goviet, Gojek không chỉ là ứng dụng giao đồ ăn (Gofood) mà còn tích hợp các dịch vụ khác như vận chuyển hành khách (GoBike), vận chuyển hàng hóa (Gosend).

Xem thêm: instagram bị lỗi đăng nhập

*

Giao diện Gofood, ứng dụng đặt giao đồ ăn free ship

Với đội ngũ tài xế đông đảo, tốc độ giao hàng nhanh cùng nguồn lực đầu tư mạnh mẽ từ công ty mẹ tại Indonesia, Gojek cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như free ship, tặng đồ uống miễn phí, giảm giá ship theo giờ vàng, chuyến xe đồng giá 1.000 đồng/cuốc dưới 15km, đặt nhiều đơn hàng đồng thời , tặng voucher giảm giá,…, để thu hút khách hàng và cạnh tranh thị phần với Grab.

– Chi phí giao đồ ăn qua ứng dụng Gojek: Không cố định, phụ thuộc vào thời gian đặt hàng và quãng đường vận chuyển

– Thời gian giao hàng: 7h -22h

– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM

=> Link tải Gojek cho Android

*

=> Link tải Gojek cho iPhone

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot