More

  Tải Douyin Apk, Cách Đăng Nhập Tik Tok Trung Quốc Bằng Weibo Dễ Vô Cùng

  Bạn đang xem: Tải Douyin Apk, Cách Đăng Nhập Tik Tok Trung Quốc Bằng Weibo Dễ Vô Cùng Tại Hoanhtao3d.vn

  Trong những năm gần đây xu hướng người dùng Việt Nam truy cập xem video ở TikTok Trung Quốc (Douyin) đã trở nên phổ biến. Lý do đơn giản là TikTok Trung Quốc luôn có những nội dung hấp dẫn, trí sáng tạo của người dùng ở đó cao và hơn nữa đây cũng là nơi khởi đầu mọi trào lưu.

  *

  Người Việt Nam ngày càng ưa chuộng xem video ngắn từ ứng dụng TikTok Trung Quốc (Douyin) hơn

  Mặc dù TikTok Trung Quốc hiện vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt cũng như các quốc gia khác nhưng lại cho phép người dùng ở khắp nơi trên thế giới đăng ký, đăng nhập – dĩ nhiên trong đó có Việt Nam. Thế nhưng toàn bộ ứng dụng này chỉ có ngôn ngữ Trung Quốc, chưa kể các rào cản bảo mật khiến việc khởi tạo và quản lý tài khoản đối với người dùng Việt Nam trở nên hết sức khó khăn.

  *

  Nếu đã đăng ký tài khoản và đăng nhập thì bạn sẽ được sử dụng các tính năng hữu ích từ TikTok Trung Quốc

  Chính vì vậy mình đã cố gắng tạo ra bài viết này, chia sẻ cách đăng ký nhanh chóng thành công 100%, hướng dẫn chi tiết đăng nhập và đăng xuất TikTok Trung Quốc (Douyin) một cách đầy đủ chính xác nhất. Các bạn hãy theo dõi từng phần qua nội dung được trình bày dưới đây nhé.

  Đang xem: Cách đăng nhập tik tok trung quốc bằng weibo

  Tóm tắt nội dung ẩn
  Đăng ký
  Đăng xuất
  Đăng nhập
  Quên mật khẩu TikTok thì làm sao?

  Đăng ký

  Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc trên smartphone của bạn, nếu chưa có hãy tải về qua liên kết bên dưới.

  Lưu ý: Khuyến khích các bạn nên sử dụng TikTok Trung Quốc phiên bản cũ được cung cấp ở trên rồi đăng ký tài khoản sẽ dễ dàng hơn, không bị chặn hoặc gặp các vấn đề về mã xác minh như phiên bản mới nhé.

  Bước 2: Trong giao diện chính các bạn bấm vào chữ tiếng Trung ở góc phải để đi vào tính năng Đăng ký.

  *

  Vùng khoanh đỏ là tính năng đăng ký bằng tài khoản Wechat

  Tại đây, đầu tiên bạn cần thay đổi mã vùng mặc định +86 Trung Quốc thành +84 Việt Nam rồi nhập số điện thoại của mình vào ô bên cạnh. Khi hoàn tất bấm vào biểu tượng mũi tên.

  *

  Đổi mã vùng thành +84 và nhập số điện thoại của bạn

  Bước 3: Mã xác minh đăng ký sẽ gửi về số điện thoại của bạn, trong đó có 4 con số ngẫu nhiên. Bạn hãy nhập chúng vào ô đầu tiên trong giao diện đăng ký TikTok Trung Quốc vừa mở. Tiếp đến nhập mật khẩu vào ô thứ 2 và bấm biểu tượng mũi tên.

  *

  Nhập mã xác minh và đặt mật khẩu cho tài khoản TikTok Trung Quốc

  Bước 4: Kế tiếp, giao diện này TikTok yêu cầu bạn đặt tên cho tài khoản, giới tính, ảnh đại diện (không bắt buộc)… khi hoàn thành hãy bấm vào biểu tượng xác nhận bên dưới.

  *

  Hoàn thành các thông tin về tên tài khoản, giới tính, ảnh đại diện…

  Như vậy là quá trình đăng tài khoản TikTok Trung Quốc đã thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng thoải mái tất cả tính năng bên trong.

  Đăng xuất

  Đối với trường hợp bạn cần thay đổi tài khoản hoặc làm một số công việc khác nếu muốn đăng xuất tài khoản TikTok Trung Quốc đã đăng nhập thì làm theo các bước sau:

  Bước 1: Trong giao diện chính của TikTok Trung Quốc sau khi đăng nhập, bấm vào chữ tiếng Trung ở góc phải để đi vào trung tâm tài khoản. Tại đây bạn chọn biểu tượng ba chấm, một bảng tùy chọn hiện lên và bạn bấm vào dòng thứ 3.

  *

  Các bước truy cập vào trung tâm thiết lập tài khoản TikTok Trung Quốc

  Bước 2: Tính năng thiết lập tài khoản hiện ra, bạn cuộn xuống dưới cùng bấm vào nút liên kết nằm ở giữa và chấm nhận đăng xuất tài khoản hiện tại ra khỏi ứng dụng TikTok Trung Quốc.

  *

  Chấp nhận đăng xuất tài khoản ra khỏi TikTok Trung Quốc

  Đăng nhập

  Sau khi đăng xuất hoặc vừa mới sử dụng lại ứng dụng TikTok Trung Quốc thì bạn cần làm theo các bước sau để đăng nhập tài khoản:

  Bước 1: Truy cập vào giao diện đăng ký tài khoản như phần đầu tiên, tại đây bạn vẫn chọn mã vùng +84 Việt Nam rồi điền số điện thoại của mình vào ô bên cạnh và chấp nhận chuyển qua bước kế tiếp.

  *

  Các bước đăng nhập tài khoản TikTok Trung Quốc

  Bước 2: Trong giao diện này, TikTok Trung Quốc sẽ nhận ra số điện thoại bạn đã từng đăng ký tài khoản và yêu cầu bạn nhập mật khẩu vào ô bên dưới để đăng nhập vào bên trong là xong.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Đăng Nhập Wechat Trên Máy Tính, Pc Nhanh Và Đơn Giản

  Quên mật khẩu TikTok thì làm sao?

  Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu thì hãy bấm vào dòng chữ liên kết màu vàng ở dưới. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại của bạn sau đó bạn lại tiếp tục điền mã xác minh vào ô đầu tiên sau đó đặt lại mật khẩu mới vào ô thứ hai và chấp nhận bằng biểu tượng mũi tên.

  *

  Các bước lấy lại cũng như đổi mật khẩu khi bị quên mất cho tài khoản TikTok Trung Quốc

  Vậy là bạn đã đăng nhập vào bên trong đồng thời đổi mật khẩu cho tài khoản TikTok Trung Quốc rồi đó.

  Xếp hạng 4.75/5 (4 phiếu)

  *

  Cách xem lại và hiển thị video đã thích trên Tik Tok

  Tik Tok đang là ứng dụng xem và chia sẻ video thịnh hành nhất hiện nay tại Việt Nam. Đối với các video thú vị, ngoài việc chia sẻ hoặc tải về thì bạn có…

  *

  Cách tải các video trên Tik Tok về lưu trữ trong thư viện điện thoại

  Mặc dù sử dụng Tik Tok đã lâu những cho đến giờ chắc chắn sẽ có nhiều bạn thắc mắc làm sao để tải các video trên đây về lưu trữ trong thư viện điện…

  *

  Cách tạo video xếp hình và cài làm màn hình khóa cho điện thoại

  Trang trí màn hình điện thoại bằng hình nền động hay video đã không còn xa lạ với người dùng smartphone. Thế nhưng với trào lưu tạo video xếp hình đang gây bão trên Tik…

  *

  Cách cài ứng dụng TikTok cho máy tính mà không cần giả lập

  TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn được giới trẻ Việt Nam sử dụng rất phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù TikTok hoạt động trên tất cả nền tảng thiết bị…

  *

  Cách tạo video lúc nào cũng cười cực vui đang là trend trên TikTok

  TikTok được biết đến là một nền tảng xem và chia sẻ video ngắn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên…

  Mới cập nhật

  *

  Cách trò chuyện bằng giọng nói với Voice Chat trên Telegram

  Khi nói đến ứng dụng nhắn tin có khả năng bảo mật và tốc độ cao nhất hiện thì mọi người đều sẽ nghĩ tới Telegram. Cuối tháng 12/2020, Telegram ra mắt tính năng Chat…

  12 giờ trước 24 lượt xem

  *

  Mẹo tải video Facebook chất lượng cao từ 1080P đến 4K cho mọi thiết bị

  Các video chất lượng cao có độ phân giải từ FHD 1080P, 2K, 4K đang trở nên phổ biến dần trên mạng xã hội Facebook. Trong khi đó phần lớn các công cụ hỗ trợ…

  2 ngày trước 71 lượt xem

  *

  Khắc phục lỗi laptop không điều chỉnh được độ sáng màn hình

  Nếu một ngày nào đó màn hình laptop của bạn bỗng dưng bị cố định ở một mức độ sáng nào đó (có thể là quá sáng hoặc quá tối) mà bạn đã cố gắng…

  2 ngày trước 41 lượt xem

  *

  Hướng dẫn tạo theme Chrome, Edge theo phong cách riêng cực dễ

  Google Chrome và Microsoft Edge là 2 ứng dụng trình duyệt được người dùng máy tính ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ có hệ thống tính năng đa dạng và tích hợp nhiều công…

  Xem thêm: 8 App Ứng Dụng Phần Mềm Học Toán Thpt Hiệu Quả, Phần Mềm Học Toán

  3 ngày trước 52 lượt xem

  *

  Mẹo tùy biến giao diện flyout âm lượng, độ sáng Windows 10 đẹp hơn

  Nếu bạn thường xuyên dùng phím tắt để điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng màn hình máy tính thì thì sẽ rất quen thuộc với các flyouts xuất hiện trong giây lát rồi ẩn…

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox