Tải Game Booster Cho Android Và Ios, Razer Game Booster 3

Đánh giá hoanhtao3d.vn

Chơi trò chơi tốt hơn!

Sẽ không hay khi chơi trên điện thoại của bạn mà không bị lag hay đóng băng? Đặc biệt là giữa một game hành động có nhịp độ nhanh? Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị di động làm chậm bất cứ khi nào bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng. Nếu bạn muốn giữ độ trễ khỏi làm hỏng thời gian trò chơi của mình, thì bạn nên tận dụng các ứng dụng tăng cường trò chơi có sẵn trên thị trường hiện nay. Các chương trình tiện ích trò chơi này nhằm cải thiện lối chơi của bạn bằng cách tối ưu hóa các ứng dụng chơi trò chơi của bạn. Game Booster X là một ứng dụng hứa hẹn sẽ thực sự mang lại tốc độ tối đa cho thiết bị của bạn. Phần mềm này sẽ giải phóng tiềm năng điện thoại của bạn và đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới .

Thông minh và tự động

Để có được thời gian chơi tốt hơn, tăng cường thiết bị của bạn là cách tốt nhất. Tuy nhiên, một số tên lửa đẩy trò chơi yêu cầu bạn nhấp vào một số nút trước khi nó có thể cung cấp cho điện thoại của bạn sự trợ giúp cần thiết. Với Game Booster X, bạn có thể tăng cường điện thoại của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và nó sẽ tự động tăng các trò chơi của bạn. Hơn nữa, bất cứ khi nào điện thoại của bạn chậm lại, bạn có thể dựa vào Game Booster X để tự động tăng tốc. Ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến để tìm hiểu hiệu suất thiết bị của bạn, để ứng dụng biết khi nào nên hoạt động.

Đang xem: Tải game booster cho android

Để thuận tiện hơn cho bạn, Game Booster X cũng đi kèm với bộ tăng tốc RAM . Chức năng này tự động tăng thiết bị của bạn khi đạt đến một mức RAM nhất định . Bạn có thể quyết định mức độ nào bạn cần để ứng dụng hoạt động. Bạn có thể đặt nó ở 70, 75, 80 hoặc bất kỳ cấp độ nào khác mà bạn muốn. Khi RAM của bạn đạt đến điểm đó, bạn có thể chắc chắn rằng ứng dụng sẽ bắt đầu hoạt động.

Game Booster X cũng đi kèm với máy đo FPS có thể đánh giá hiệu suất trò chơi của bạn thông qua FPS . Đồng hồ này có thể tùy chỉnh , cung cấp cho bạn tùy chọn để điều chỉnh giao diện của nó. Máy đo FPS không yêu cầu root .

Xem thêm: Tech World: Autocad 2007 crack download Full Setup, Autocad 2007 Free download 32

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Cài Win Cho Mac Book Pro Và Air, Hướng Dẫn Cài Windows 10 Trên Macbook

Tuy nhiên, bạn cần đăng ký mua hàng trong ứng dụng để bạn sử dụng tính năng này.

Cung cấp nhiều tiện lợi hơn

Như đã đề cập, ứng dụng hoạt động khi khởi chạy. Và nếu điều đó nói lên sự thuận tiện cho bạn, thì bạn sẽ ngạc nhiên bởi ứng dụng sẽ đi được bao xa để giúp cuộc sống chơi game của bạn dễ dàng hơn. Ngoài chức năng Smart Booster, tính năng tự động tăng cường điện thoại của bạn bất cứ khi nào nó chậm lại, các tùy chọn khác cho phép bạn tăng cường thiết bị của mình theo ý muốn .

Bao gồm trong các tùy chọn này là tiện ích Floating Boost . Tính năng này cho phép bạn tăng mọi lúc, mọi nơi. Vì nó là một widget, bạn chỉ cần nhấp vào booster booster mà không thu nhỏ trò chơi. Đây là một chức năng rất hữu ích, đặc biệt nếu điện thoại bị chậm trong khi chơi game.

Một tính năng nhỏ hữu ích khác mà ứng dụng cung cấp là bộ tăng cường thông báo , như tên cho thấy, cho phép bạn tăng cường điện thoại của mình từ thanh thông báo. Bạn cũng có thể tăng cường điện thoại giữa các khoảng thời gian bằng cách sử dụng Bộ tăng tốc thời gian. Bạn muốn tự động tăng điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn tắt và bật màn hình? Bạn có thể làm như vậy với Screen Event Booster của ứng dụng. Và để thuận tiện hơn cho bạn, ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng tăng cường điện thoại mà không cần khởi chạy ứng dụng. Bạn chỉ cần chọn tiện ích tăng cường màn hình chính và bạn có thể sử dụng ứng dụng từ màn hình chính.

Game Booster X cũng có thể hiển thị cho bạn thông tin sử dụng RAM của bạn từ màn hình chính. Hơn nữa, nó cho phép bạn thêm các trò chơi hoặc ứng dụng bạn chọn để tăng cường. Ồ, và chúng tôi đã đề cập rằng không có quảng cáo trong ứng dụng này?

Tăng cường

Game Booster X là một công cụ tuyệt vời để có khi bạn cần một bộ tăng tốc điện thoại nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn tiện lợi khác nhau có thể giúp bạn nhận được nhiều hơn từ thiết bị của mình. Đối với người dùng Android, đặc biệt là các game thủ, những người muốn chơi game tốt hơn và hiệu suất tối đa, ứng dụng này rất được khuyến khích .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot