tải game cá lớn nuốt cá bé feeding frenzy

Cá lớn nuốt cá bé là tựa game ra đời từ rất lâu rồi nhưng vẫn làm mê hoặc lòng người, bởi vẻ đẹp hùng vĩ của đại dương bao la, âm thanh sống động đến chân thực.

Đang xem: Tải game cá lớn nuốt cá bé feeding frenzy

Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành chú cá thoải mái bơi lội giữa dòng đại dương, học cách sinh tồn để “chống chọi” lại những con cá lớn hơn mình.

Vậy bạn đã biết cách cài đặt và chơi game như thế nào chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn.com.vn.

Trước tiên bạn cần tải game Cá lớn nuốt cá bé về máy tính. Hiện tại có 2 phiên bản mà bạn có thể tải:

Feeding Frenzy Deluxe Feeding Frenzy 2

Cài đặt game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy trên PC

Bước 1: Tải Feeding Frenzy theo link phía trên về máy tính. Sau đó, nhấn đúp chuột vào file .exe vừa tải về để cài đặt game cá lớn nuốt cá bé. Cửa sổ Feeding Frenzy 2 Deluxe 1.0 Installer xuất hiện, nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Bước 2: Ngay sau đó xuất hiện các điều khoản sử dụng game mà nhà sản xuất đưa ra, nếu đồng ý thì nhấn vào I Agree, còn không đồng ý thì nhấn vào I Don”t Agree.

*

Bước 3: Quá trình cài đặt game cá lớn nuốt cá bé bắt đầu, bạn hãy đợi một lát nhé, quá trình cài đặt nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa.

*

Bước 3: Nếu muốn chơi game Feeding Frenzy luôn thì tích chọn vào ô Launch game now. Sau đó, nhấn Done để kết thúc quá trình cài đặt game cá lớn nuốt cá bé.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vào Itunes Store Trên Iphone /Ipad Và Macbook Cực Nhanh Chóng

*

Chơi game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy trên máy tính

Bước 1: Để bắt đầu chơi thử game Feeding Frenzy nhấn vào Play. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ thì nhấn vào nút Buy Now để mua game.

*

Bước 2: Trong lần chơi game đầu tiên bạn cần nhập tên người chơi vào ô Enter Your Name (Đặt tên từ 8 ký tự trở lên). Sau đó, nhấn vào Done.

*

Bước 3: Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút Option để tùy chỉnh một số thông số. Còn nhấn vào nút Start Game để bắt đầu chơi game luôn.

*

Bước 4: Trong hộp thoại Options bạn có thể tùy chỉnh:

Sound, Music: Điều chỉnh âm thanh. Full Screen: Chế độ toàn màn hình. Mouse Speed: Tùy chỉnh tốc độ con trỏ chuột nhanh hay chậm. Game Detail: Chất lượng hình ảnh khi chơi game.

Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn vào Done.

*

Bước 5: Nhấn vào Continue để tiếp tục.

Xem thêm: Đăng Nhập Phổ Cập Giáo Dục Tiểu Học, Luật Phổ Cập Giáo Dục Tiểu Học

*

Bước 6: Bây giờ bạn thoải mái trải nghiệm game. Hãy điều khiển chú cá nhỏ bơi lội khắp đại dương bao la, ăn những con cá nhỏ hơn để sinh tồn, nhưng chú ý phải tránh xa những con cá lớn hơn nhé. Và cứ như thế… cứ như thế chú cá của bạn sẽ trưởng thành và có thể ăn được những con cá to hơn. Nào hãy cùng hoanhtao3d.vn chơi game bạn nhé!

*

Video hướng dẫn cài đặt Feeding Frenzy và chơi game cá lớn nuốt cá bé

Vậy là các bạn đã biết cách tải, cài đặt và chơi game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy kinh điển rồi. Để nâng cao kỹ năng chơi game của bản thân bạn có thể tham khảo thêm bài viết Kinh nghiệm chơi game Cá lớn nuốt cá bé mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số game văn phòng kinh điển được rất nhiều người yêu thích như: Pikachu, Lines 98, Dynomite…

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot