Game

tai game chien tranh the gioi cho may tinh

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

*

Steel Division: Normandy 44 Game chiến tranh thế giới thứ 2 Steel Division: Normandy 44 thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh là trận chiến lịch sử đổ bộ bãi biển Normandy trong chiến tranh thế giới thứ 2. download Steel Division: Normandy 44, người chơi sẽ được điều khiển những đơn vị quân đội, những phương tiện chiến tranh và chiến trường hoành tráng được mô phỏng như thật.

Tags: game đổ bộ Normandy game chiến tranh thế giới 2 do.w.n.lo.ad steel division: normandy 44 mới nhất version

60
lượt tải

3/5 download

*

1941 Frozen Front Game chiến tranh thế giới 2 cực hấp dẫn

1941 Frozen Front là tựa game chiến thuật về đề tài chiến tranh đưa bạn đến những trận chiến lịch sử trong thế chiến 2, tham gia 1941 Frozen Front, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 2 lực lượng Đức với việc mở rộng chiến tranh về phía đông hoặc Liên Xô trong cuộc chiến vệ quốc vĩ đại.

Đang xem: Tai game chien tranh the gioi cho may tinh

game chiến tranh thế giới

Tags: game chiến tranh thế giới game chiến thuật do.w.n.lo.ad 1941 frozen front mới nhất

365
lượt tải

3/5 download

*

BattleRush Online Client Game chiến tranh thế giới thứ 2 BattleRush Online Client là game FPS nhiều người chơi khai thác nhiều gameplay hấp dẫn, cho phép game thủ thỏa thích tiếp cận mỗi vòng chơi theo một cách tư duy khác nhau. Thay vì bắn hạ kẻ địch nhanh nhất có thể hay trộm cờ và chạy vòng quanh bản đồ, nhiệm vụ của bạn sẽ là chế tác đồ vật và xây dựng lực lượng phòng vệ để tiêu diệt kẻ địch. game chiến tranh thế giới

Tags: game bắn súng trực tuyến tải battlerush online client miễn phí

786
lượt tải

4/5 download

*

Battalion 1944 Game chiến tranh thế giới thứ 2

Battalion 1944 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho PC được xây dựng với bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Tải Battalion 1944 người chơi sẽ được tham gia vào những màn đấu súng khốc liệt, trở thành tay súng huyền thoại khi chiến đấu và tiêu diệt được nhiều đối phương.

Tags: game bắn súng góc nhìn thứ nhất game bắn súng FPS do.w.n.lo.ad battalion 1944 mới nhất

968
lượt tải

3/5 download

*

1945 Classic Arcade Game chiến tranh thế giới 1945

1945 Classic Arcade là game tái hiện cuộc chiến tranh thế giới thứ hai với bối cảnh trò chơi diễn ra tại Thái Bình Dương, tái diễn những trận chiến thật sự khốc liệt. Bạn sẽ sử dụng những vũ khí và phương tiện được cung cấp trong 1945 Classic Arcade để tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ thế giới theo cách của bạn.

Tags: game thế chiến thứ hai do.w.n.lo.ad 1945 classic arcade varies with device version

172
lượt tải

3/5 download

*

Hearts of Iron IV Game chiến tranh thế giới 2 cực hấp dẫn

Hearts of Iron IV là tựa game về đề tài chiến tranh khá thú vị dành cho máy tính. Trong Hearts of Iron IV bạn sẽ được lãnh đạo quân đội của một quốc gia, tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử để đem vinh quang về cho dân tộc.

Xem thêm: Đăng Nhập Google Site S: Sign, Google Sites: Build & Host Business Websites

Tags: game chiến tranh down hearts of iron iv free

259
lượt tải

3/5 download

*

Kiss of War Game chiến tranh thế giới thứ 2 cho mobile

Kiss of War là tựa game bắn súng chiến thuật được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unity Engine tân tiến, bên cạnh đó nội của Kiss of War cũng được dựa trên những câu chuyện chân thật trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Tags: game bắn súng game bắn súng góc nhìn thứ 3 do.w.n.lo.ad kiss of war mới nhất

398
lượt tải

3/5 download

*

Z Day Game chiến tranh thế giới chống zombie cho mobile

Z Day là game chiến thuật kết hợp sinh tồn chống zombie mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, tham gia Z Day bạn sẽ vào vai một chỉ huy tối cao, xây dựng căn cứ và phát triển quân đội của mình chống lại các thế lực gian ác. Mục tiêu cuối cùng là sống sót lâu nhất có thể.

Tags: game sinh tồn down z day free

503
lượt tải

3/5 download

*

WARSHIP BATTLE Game chiến tranh thế giới cho điện thoại Android, iPhone

WARSHIP BATTLE là tựa game hành động đề tài chiến tranh trên biển được thiết kế với đồ họa 3D vô cùng chân thực. Tham gia WARSHIP BATTLE, bạn sẽ vào vai nhà cầm quân trong lực lượng hải quân quốc gia, chèo lái con tàu, chiến đấu bảo vệ lãnh thổ.

Xem thêm: Vltkm Lậu – download Auto Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Cho Android

Tags: game thủy chiến tải warship battle miễn phí

677
lượt tải

3/5 download

*

Company of Heroes Game chiến tranh thế giới 2 cho máy tính

Company of Heroes là tựa game chiến thuật về đề tài chiến tranh tái hiện lại những trận đánh khốc liệt trong thế chiến thứ 2, vào vai một người chỉ huy, nhiệm vụ của người chơi trong Company of Heroes là mở rộng căn cứ và xây dựng cho mình một lực lượng hùng mạnh.

Tags: game chiến thuật thời gian thực do.w.n.lo.ad company of heroes mới nhất

654
lượt tải

3/5 download

Trang:1 234

Show More

Related Articles

Back to top button
Close