Game

Tải Game Contra 4 Cho Android, download Contra 4: Redux For Android

Có bạn nào đang mong chờ game contra 4 không vậy? Konami đã cho ra phiên bản contra 4 mới đây mọi người ơi! Ai thích thì nhanh tay tải game contra 4 về điện thoại để cùng khám phá xem game contra 4 này có những điều gì hấp dẫn nhé! Chắc chắn mọi người sẽ không thể nào không bất ngờ về những điểm tuyệt diệu này đâu.

Đang xem: Tải game contra 4 cho android

Tải Game Contra 4 Miễn Phí Về Điện Thoại

*

Sau khi tải game contra 4 về máy mọi người sẽ thấy giao diện trò chơi được thay đổi để trở nên chân thực hơn và đẹp mắt hơn nữa. Một trong những điều mà bất cứ game thủ nào như mình cũng yêu thích. Hấp dẫn hơn nữa, đó chính là việc nhân vật được thêm và đổi mới hình ảnh tạo nên một game contra 4 vừa quen thuộc lại vừa thấy mới lạ. Các fan của game contra thì đợi gì nữa, tải game contra 4 miễn phí luôn và ngay!

*

Tải game contra 4 cho android

Game contra 4 không chỉ làm thay đổi hình ảnh của game thủ về một trò chơi điện tử 4 nút ngày xưa. Với thiết kế 3d tân tiến, không một game thủ nào là không thích mắt. Tiếp theo đó chính là chế độ di chuyển được tối ưu hơn để phù hợp hơn nữa.

Khi chơi game contra 4 thì chắc bạn cũng sẽ thấy sẽ không còn mặc định loại đạn nữa. Bạn sẽ có thêm các kỹ năng mới ở bên góc dưới bên phải màn hình. Với mỗi kỹ năng sẽ có thời gian hồi riêng. Và tất nhiên, điểm cực hay của game contra 4 đó chính là nhân vật tự động bắn nên sẽ không cần phải hì hục ấn ấn và ấn nữa.

Xem thêm: Openhtml5Games – The Top 28 Html5 Game Open Source Projects

Xem thêm: Free Version Of Da? Should Use Directadmin Null, crack

Quá hay và tuyệt vời phải không nào! Nếu là tôi thì đã phải tải game contra 4 này từ nãy rồi! Còn bạn thì sao đã tải trò chơi miễn phí này chưa nào?

*

Tải game contra 4 về máy

Không biết mọi người chơi game contra 4 thế nào nhưng điểm mình rất hài lòng trong đó có sự xuất hiện của các boss sau mỗi màn. Boss được thay đổi hình dạng và sức mạnh cũng khó hơn, quy luật không đơn giản nữa. Vì thế độ khó của trò chơi tăng cao, tạo điều kiện cho những ai có kỹ năng cao trổ tài nhé!

*

Tải game contra 4 cho java

Nhân vật của chúng ta vừa có nam lại vừa có nữ. Điểm hay là nhân vật lại tăng cấp nữa nha. Một điểm vô cùng khác và nổi bật hơn hẳn so với các phiên bản trước của contra 4. Và lý do tiếp theo mọi người nên tải game contra 4 về điện thoại ngay chính là những tính năng mới mẻ và đầy lôi cuốn. Nhưng tới đây lại chia sẻ thì mọi người lại hết bất ngờ mất. Thay vào đó thì nhanh tay chia sẻ game contra 4 cho bạn bè của mình nhé!

*

Đừng quên là phải tải game contra 4 miễn phi cho điện thoại của mình trước nhé! Nếu hay thực thì chia sẻ sẽ vô cùng được đón nhận bởi thằng bạn thân hay chiến hữu đấy. Trang tải game bắn súng hay nhất là: hoanhtao3d.vn nhé mọi người!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close