Game

Tải Game Hứng Trứng Gà Cho Máy Tính, Tải Hứng Trứng

Ghi chú của nhà phát triển: Gà đẻ trứng vàng là game vui thú vị và hấp dẫn trên điện thoại di động hiện nay
Game gà đẻ trứng vàng là một thể loại game vui nhộn và hài hước của chúng tôi.

Đang xem: Tải game hứng trứng gà cho máy tính

Hãy cùng mọi người nhặt thật nhiều quả trứng vàng.Chúng ta hãy cùng chơi game vui để xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng.Bạn hãy tưởng tượng nhà bạn nuôi rất nhiều gà đẻ trứng, và chúng đang đến thời kỳ đẻ trứng.Cùng hòa nhập vào game để làm nhiệm vụ cầm chiếc rổ đi thu gom những quả trứng mà đàn gà đẻ ra. Số lượng gà trong đàn rất đông nên các bạn càng ngày phải càng nhanh tay hơn để hứng trứng vàng nếu không khi trứng rớt xuống đất thì trứng sẽ bị vỡ và bạn không lấy lại được và dĩ nhiên bạn sẽ không được điểm. Hướng dẫn chơi game gà đẻ trứng vàng:1. Truy cập vào game bạn sẽ cảm thấy gà đẻ trứng là game vui nhộn do trong game sẽ có những con gà bay lượn trên màn hình trông thật ngộ nghĩnh nhưng cũng rất dữ dằn được thể hiện trên đôi mắt của chúng. 2. Chúng sẽ đẻ ra những quả trứng khác nhau. Việc của bạn là phải lựa chọn những quả trứng vàng, trứng bạc và trứng trắng. Kèm theo sẽ là những quả trứng ung màu đen và những quả boom nên các bạn phải tránh chúng.3. Cách thức tính điểm sẽ là:Điểm cộng:Hứng trứng vàng sẽ được +10 điểm. Hứng trức bạc sẽ được +5 điểm. Hứng trứng trắng sẽ được cộng 2 điểm.Điểm trừ:Không hứng được trứng vàng -2 điểmKhông hứng được trứng bạc -1 điểm.Không hứng được trứng trắng -1 điểm.Hứng trứng ung (màu đen) trừ 2 điểm.Hứng nhầm Bom mạng (màu đỏ)trừ 1 mạng.Hứng nhầm Bom màu đen trừ 5 điểm.Hy vọng mọi người đánh giá và góp ý để chúng tôi có thể cải thiện game gà đẻ trứng vàng được hay hơn vui nhộn hơn và sớm trở thành game hay nhất thế giới :)Chúng tôi luôn luôn chào đón thông tin phản hồi , ý kiến đóng góp của bạn . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tới hòm thư: kepham
devpro.vn

Hướng dẫn cài đặt

Gà đẻ trứng vàng là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi DEVPRO.,JSC, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Gà đẻ trứng vàng trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*

Gà đẻ trứng vàng trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Amazon – Climatological Data

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Gà đẻ trứng vàng cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Gà đẻ trứng vàng apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại hoanhtao3d.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Gà đẻ trứng vàng bằng Bluestacks

Tập tin APK của Gà đẻ trứng vàng sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Gà đẻ trứng vàng sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Gà đẻ trứng vàng trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Gà đẻ trứng vàng trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Bluetooth Bị Mất Trên Cài Bluetooth Cho Win 10, Khắc Phục Lỗi Bluetooth Không Có Trên Windows 10

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close