Tai Game Lai Xe Container 3D Cho Máy Tính, Trucking 3D

Tìm hiểu cách chơi Euro Truck Simulator trong vai tài xế xe tải đường trường, một người lái xe vận chuyển hàng hóa quan trọng trên những cung đường ấn tượng. Với việc khám phá hàng chục thành phố để khám phá, sẽ là cơ hội để bạn kiểm tra sức bền, kỹ năng và tốc độ của mình trên nhữn mẫu xe tải hiện đại.

Đang xem: Tai game lai xe container 3d cho máy tính

Game mô phỏng lái xe tải Euro Truck Simulator là một game đơn thuần dành cho người yêu thích công việc lái xe. Trong game bạn sẽ vào vai một người tài xế ngồi sau vô lăng chuyên chở hàng hóa để gây dựng sự nghiệp, phát triển cho công ty của mình. Trò chơi sẽ rất phù hợp với những bạn đam mê ngồi sau vô lăng vì cách chơi của game chỉ đơn thuần là lái xe mà thôi. Để hiểu rõ hơn về cách cài và chơi game mô phỏng lái xe tải Euro Truck Simulator mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

*

Bước 3 : Giải nén xong, các bạn vào thư mục đã giải nén, mở thư mục Bin

*

Bước 4: Tại đây, bạn có thể 2 thư mục là win_x64 win_x86 . Tùy theo Windows của bạn đang dùng là 64bit hay 32bit mà lựa chọn Folder cho phù hợp để khởi động gameBước 5: Bạn tiến hành chạy file eurotrucks2.exe để vào game

*

Cách chơi game Euro Truck Simulator

Về cách chơi game thì rất đơn thuần, bạn sẽ làm chủ vô lăng rồi di chuyển chiếc xe tải của mình để làm công việc là chuyên chở hàng hóa đi khắp nơi.

Bước 1: Ngay khi vào game, việc đầu tiên chúng ta cần làm là tạo Profile cho nhân vật của mình. Các bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ ở phía dưới. Game có hỗ trợ tiếng Việt nhé bạn.

*

Bước 2: Thiết lập Profile. Sau khi chuyển được ngôn ngữ về tiếng Việt thì mọi chuyện trở nên đơn giản rồi đúng không nào.

Xem thêm: Ccleaner Professional 5 – Ccleaner Professional crack 5

Tên: Bạn có thể đặt tên cho mình- Phía bên cạnh là lựa chọn giới tính , giới tính mặc định được lựa chọn là Nam- Hình ảnh: chọn lựa hình ảnh đại diện cho mình- Thiết kế theo sở thích: Chọn hình ảnh đại diện cho xe của mình- Biểu tượng: lựa chọn một biểu tượng cho công ty của mình- Tên công ty: Đặt tên cho công ty của bạn nhé- Ngôn ngữ: lựa chọn tiếng Việt chơi chơi dễ dàng nha- Phân hệ kiểu chơi: Mặc định, bạn không cần chọn

Sau khi đã thiết lập xong hết, các bạn ấn Tạo để tạo Profile này

*

Bước 3: Lựa chọn phương thức điều khiển. Nếu bạn có tay cầm chơi game, hay vô lăng chơi game kết nối vào máy tính thì bạn có thể lựa chọn phương thức thứ 3. Còn nếu không bạn lựa chọn phương thức bàn phím, đây là phương thức điều khiển đơn giản nhất

*

Bước 4: lựa chọn kiểu hộp số Tự động hoàn toàn để dễ điều khiển

*

Bước 5: Click vào Kết thúc trình Wizard để hoàn thành

*

Bước 6: Giao diện Loading

*

Bước 7: Các bạn click vào Đồng ý để tiến hành chọn thành phố làm nơi khởi nghiệp của mình

*

Bước 8: Sau khi lựa chọn xong thành phố, các bạn click vào Xác nhận lựa chọn để xác minh lựa chọn

*

Bước 9: Bạn có thể xem hướng dẫn hoặc bỏ qua nó bằng cách click vào

*

Bước 10: Các bạn click vào nút Tiếp tục(Enter) để bỏ qua phần cốt truyện

*

Bước 11: Tới đây là bạn đã có thể chơi game rồi. Bạn hãy chú ý tới hướng dẫn phía dưới bên góc trái nhé. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy

*

Một số mẹo nhỏ khác khi chơi game

1. Cách lùi xe cơ bản– Bạn không nên nóng vội vì khi nóng vội bạn sẽ nhấn ga mạnh, bạn càng nhấn ga mạnh thì sẽ càng trật nhiền. Bạn nên lùi với tốc độ thật chậm, không cần quan tâm phải bao nhiêu đò mới vào được. Lâu rồi bạn sẽ quen và dễ lùi hơn

2. Chỉnh Camera tự do– Các bạn vào thư mục DocumentsEuro Truck Simulator

Tìm file config.cfg và mở bằng Notepad

Sau đó tìm dòng sau bằng cách nhấn Ctrl+F và bắt đầu tìm

Code:

uset g_developer “0”uset g_console “”và sửa số 0 trong ” ” thành 1

– Sau đó lưu lại và vào game nhấn Phím số 0 chuyển sang chế độ camera tự do, dùng các phím số: 8, 9, 4, 5, 6, 3 bên bàn phím phụ để sử dụng. Với Laptop không có phím mở rộng, khi sử dụng các phím số Numlock này thì cần nhấn Fn kèm với phím số mới sử dụng được.

3. Reset Job khi bị lỗi không có công việc

– Các bạn vào Documents (My Documents) ->Euro Truck Simuluator 2– Tìm file config.cfg , chuột phải và chọn mở bằng Notepad. Các bạn cuộn xuống phía dưới tìm file uset g_developer “0”. Nếu không thể nhìn thấy bạn có thể sử dụng Ctrl + F rồi nhập “develop” để tìm. Sửa giá trị “0” thành “1”. File này hiện tại sẽ phải là uset g_developer “1”– Tương tự, bạn tìm file uset g_console “0” và sửa giá trị “0” thành “1” và lưu lại- Bạn thoát file và mở game lên, bạn có thể mở game theo cách Online hay Offline đều được.- Tiếp đó đăng nhập vào Profile của bạn. Bạn sẽ vẫn thấy là không hề có công việc nào.Ở Berlin cũng không có công việc nào cả.- Ấn ký tự ` trên bàn phím và nhập vào câu lệnh g_force_economy_reset 1 sai đó ấn Enter và ấn ` để thoát.Vẫn chưa có công việc. Bạn thoát ra giao diện Home, click lại vào Profile và tải lại nó. Lúc này game sẽ xuất hiện thông báo, bạn cứ Cancel nó đi là được.- Bây giờ bạn di chuyển xe của mình về gara, nơi mà bạn bắt đầu công việc làm ăn. Bạn có thể thấy là ở Berlin hiện tại đã có rất nhiều công việc để chọn lựa. Bạn có thể tùy ý chọn một công việc.

Sau khi đã reset xong, bạn cần phải hủy câu lệnh đã thực hiện ở trên bằng cách nhập lại: g_force_economy_reset 0

Trên đây là hướng dẫn Cách cài và chơi game mô phỏng lái xe tải Euro Truck Simulator. Hi vọng rằng sau bài viết này các bạn có thể dễ dàng cài và chơi game Euro Truck Simulator một cách thuần thục. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đồng Bộ Gmail Với Outlook Trên Website, Đồng Bộ Hóa Outlook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

http://hoanhtao3d.vn/cach-cai-va-choi-game-mo-phong-lai-xe-tai-euro-truck-simulator-26434n.aspx Minecraft là tựa game hấp dẫn trên máy tính, nếu bạn chưa biết cách cài Minecraft như thế nào, tham khảo bài viết hướng dẫ tải và cài Minecraft tại đây để chơi trên máy tính của mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot