Cách Cài Đặt Và Chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký 0, Làng Lá Phiêu Lưu Ký

download Làng Lá Phiêu Lưu Ký – Game nhập vai hành động hấp dẫn

Làng lá Phiêu lưu ký là game hành động được xây dựng dựa trên nguyên tác từ bộ truyện tranh Naruto, nói về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Tham gia Làng Lá Phiêu Lưu Ký, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong các nhân vật chính tuyến để bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của Làng Lá.

Đang xem: Làng lá phiêu lưu ký 0

Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, game thủ sẽ hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, PK,… Đặc biệt fan Naruto còn được trải nghiệm những hệ thống quen thuộc của bộ truyện ngay trong game như hệ thống Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thuật,… cực kỳ hấp dẫn.

download Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile cho Android – Game nhập vai hành động hấp dẫn

Người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile được lựa chọn một trong 9 nhân vật chính tuyến để bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của làng Lá. Cùng với đó là 5 hệ nhẫn thuật và bộ skill với khả năng chiến đấu và khắc chế lẫn nhau tạo sự cân bằng cho các nhân vật. Chưa hết, trò chơi còn mở ra nhiều nhân vật khác theo đúng nguyên bản của bộ truyện tranh Naruto cho người chơi sử dụng thông qua hệ thống thẻ biến thân đa dạng.

Counter Strike Online 2 là game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích. Tham gia Counter Strike Online 2 bạn sẽ được hòa mình vào những trận đấu sấu vô cùng kịch tính, game có đồ họa hết sức đẹp mắt cùng hệ thống vũ khí đa dạng làm hài lòng hầu hết các game thủ cho dù bạn có khó tính đến đâu.

Xem thêm: Game Chơi Qua Bluetooth Android Bluetooth Trò Chơi Multiplayer Trong Chế Độ

Tải Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile cho iPhone – Game nhập vai Ninja cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Xiaomi…

Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile cho iPhone luôn đề cao tính hành động, chính vì vậy càng lên level cao cũng như có được nhiều skill tầng cấp cao thì người chơi mới cảm nhận được sự dấn thân vào thế giới ninja đúng nghĩa. Khi đó hệ thống sẽ mở hết các tính năng, thử thách và chiến trường để bạn thử sức. Và điểm đặc biệt trong game là bạn hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, pk… được trải nghiệm những thệ thống quen thuộc của bộ truyện Naruto như hệ thống Sharringan, bát môn độn thuật, gia tộc hay nhẫn thuật.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Quốc Sang Tiếng Việt Trong Game, Chơi Game Tq Dễ Dàng Hơn Với Google Dịch

*

download Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile cho Android – Game nhập vai hành động hấp dẫn

Ninja School là game nhập vai có lối chơi đơn giản nhưng mang sức hấp dẫn không tưởng. Tham gia Ninja School bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của những Ninja trong huyền thoại, khám phá cuộc cũng như nhiệm vụ hàng ngày của họ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot