download Tải Game Luyện Rồng Mobile, Luyện Rồng Mobile

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Game of Dragons Kingdom Game huấn luyện rồng cho điện thoại Android Game of Dragons Kingdom là tựa game hành động dành cho mobile, nơi bạn sẽ tham gia vào việc nuôi dưỡng và huấn luyện những con rồng chiến đấu. Tải Game of Dragons Kingdom để thử sức với các nhiệm vụ đầy thách thức trên nền tảng đồ họa đẹp mắt và lối chơi thực tế. 309 lượt tải 3/5 download
*
School of Dragons Game huấn luyện rồng trên Android, APK

Tham gia vào game School of Dragons để khám phá chu du đến những vùng đất mới. Bạn sẽ có cơ hội được gặp những loài rồng độc đáo, có một không hai. Thu phục và trở thành vị huấn luyện viên tài ba khiến những con rồng trở nên mạnh mẽ hơn. Tựa game cho phép người chơi thử sức bằng nhiều kiểu chơi sáng tạo.

Đang xem: Tải game luyện rồng

Đang xem: Game luyện rồng

game huấn luyện rồng 302 lượt tải 3/5 download Dragon City Game huấn luyện rồng cho điện thoại Dragon City cho Android là game nuôi dưỡng và huấn luyện rồng khá thú vị thu hút hàng triệu lượt tải không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Điểm hấp dẫn ở Dragon City cho Android đó là luôn được cải tiến về các tính năng, bổ sung nhiều loại rồng. Đồ họa cũng luôn được nâng cấp để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn nhất. game huấn luyện rồng 337 lượt tải 3/5 download

*
Dragons Rise of Berk Game huấn luyện rồng và xây dựng đảo

Tựa game Dragons Rise of Berk dựa trên cốt truyện hấp dẫn của bộ phim bộ phim Bí quyết luyện rồng, trong đó người chơi sẽ được đặt vào hoàn cảnh của cậu nhóc Hiccup đang phải đối mặt với những kẻ xấu xa lạ mặt và phài đoàn kết cùng với cư dân trên đảo chiến đấu chống lại chúng.

582 lượt tải 3/5 download
*
Dragon Village Game chăm sóc và huấn luyện rồng cho Android

Dragon Village là tựa game nuôi và huấn luyện rồng chiến đấu vô cùng hấp dẫn cho di động, tham gia Dragon Village, bạn có thể tìm kiếm và ấp ra những con rồng thuyền thoại, thể hiện sức mạnh vượt trội khi đối đầu với người chơi khác.

Xem thêm: Cách Tạo Web Miễn Phí Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Cách Tạo Website Miễn Phí Với Google Sites

505 lượt tải 3/5 download
*
Dragon Evolution Game nuôi và kinh doanh rồng cho điện thoại Android

Dragon Evolution là tựa game nuôi rồng thú vị cho di động. Trong trò chơi này, bạn có thể tìm kiếm, nuôi nấng và bán kiếm lời những sinh vật huyền thoại để ngày một giàu có.

180 lượt tải 3/5 download
*
Lords of Dragons Game chiến thuật huấn luyện rồng cho mobile Lords of Dragons là tựa game kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật vô cùng hấp dẫn dành cho mobile, Lords of Dragons đưa người chơi vào cuộc hành trình bảo vệ ngôi làng, giải cứu công chúa và huấn luyện rồng. 365 lượt tải 3/5 download
*
DragonVale Game nuôi dưỡng và huấn luyện rồng

Tựa game DragonVale được đánh giá là một trong những trò chơi thu thập, nuôi dưỡng và huấn luyện rồng hay nhất trên nền tảng di động. Nhiệm vụ của người chơi là sinh sản ấp nở và nuôi hơn 500 con rồng thần thoại khác nhau, sau đó cho rồng của bạn lên cấp, gây giống để tạo ra nhiều loại rồng mới độc đáo.

Xem thêm: Hướng Dẫn: Cách Đăng Ký Tin Nhắn Tin Ngoại Mạng Viettel Miễn Phí Viettel

554 lượt tải 3/5 download
Dragon City Game nuôi dưỡng và huấn luyện rồng Dragon City là game chiến thuật về đề tài thu thập và huấn luyện rồng trong đó bạn sẽ được khám phá hơn 500 loài rồng khác nhau, tạo ra những giống mới và đi chiến đấu với các đội rồng khác. Bên cạnh đó Dragon City còn yêu cầu người chơi phải trang trí và xây dựng đảo rồng trở thành điểm đến lý tưởng cho khách tham quan. 662 lượt tải 3/5 download
*

Dragon Pet Game chăm sóc và huấn luyện rồng cho điện thoại Android

Dragon Pet là game chiến thuật nuôi dưỡng và huấn luyện rồng vô cùng hấp dẫn dành cho di động, tham gia Dragon Pet, nhiệm vụ của bạn là biến một chú rồng nhỏ đáng yêu trở thành một chiến binh rồng to lớn và dũng mãnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot