miễn phí

Tải Game Nấm Chuối Miễn Phí Cho Điện Thoại, download Nấm Chuối Adventure Island

Game Offline PCMẹo về gameGame miniGame bắn súngGame đối khángGame tư duyGame nhập vaiGame PlaystationGame bắn súngGame đua xeGame đối khángGame Neo GeoGame bắn súngGame NitendoGame bắn súngGame nhập vaiGame khác

Đang xem: Tải game nấm chuối miễn phí

*

Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

*

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

*

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

*

Xem thêm: Phần Mềm Mt4 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Chi Tiết Nhất

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm…

*

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Adventure Island là một trong những tựa game khá nổi tiếng của hãng Hudson phát hành trên điện tử 4 nút nes vào năm 1988. Game Adventure Island hay còn gọi là game ăn chuối thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm và có cốt truyện khá giống với game Mario. Bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng thổ dân với những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm giải cứu người yêu của mình trước những bọn quái ác. Game có nhiều phiên bản, đây là phiên bản đầu tiên của game nhưng vẫn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các game thủ. Game gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ và bây giờ bạn lại được một dịp tìm lại và chơi lại chúng.
Trên đường đi, anh chàng thổ dân sẽ gặp rất nhiều bọn quái ác gồm ốc sên, quạ đen, rắn độc, heo rừng… Các vật cản đường cậu gồm có đá, các đống lửa… Chàng thổ dân sẽ sử dụng chiếc rìu thời nguyên thủy của mình để chiến đấu chống lại bọn quái ác hung tợn. Bạn sẽ phải khéo léo điều khiển chàng thổ dân tránh né bọn xấu và các chướng ngại vật. Có những màn bạn sẽ di chuyển trên các đám mây, hãy cẩn thận không thì toai mạng ngay đấy.
Trong game bạn sẽ thu thập và ăn các loại trái cây để có thể tồn tại đi tiếp các cảnh sau. Những loại trái cây gồm: táo, vải, chuối, hoa… Khi ăn chúng bạn sẽ tăng ống năng lượng phía trên, hãy chú ý khi ống năng lượng đó hết bạn sẽ chết vì đuối sức đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm các quả trứng ẩn nấp trong game, bên trong trứng chứa các vật phẩm thú vị như xe, hoa, nhẫn, bình năng lượng, súng bắn đá…. Giờ thì còn chờ đợi gì nữa, nhanh tay tải gói game 10 nghìn game về và tìm tên game Hudson Adventure Island để chơi thôi nào. Chúc bạn có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị.
Tải gói 10 nghìn game Nitendo 4 nút và tìm tên game Adventure Island Classice để chơi nhé!Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire):http://adf.ly/1noz7r

Xem thêm: ứng dụng làm video miễn phí trên iphone

Mật khẩu giải nén:hoanhtao3d.vnXem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close