miễn phí

Tải Game Phiêu Lưu Miễn Phí Cho Android Và Ios (12/2016), Tải Game Endless

Đưới đây là 5 tựa game phiêu lưu cực hay dành cho Android năm 2017, chúng có thể gây nghiện cho người chơi với những màn thách đố hết sức căng não. Cùng Blog Game Hot Nhất Hiện Nay tìm hiểu nhé.

Đang xem: Tải game phiêu lưu miễn phí cho android

The Silent Age

*

The Silent Age là tựa game hay cho Android thể loại game phiêu lưu sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình phiêu lưu hết sức thảm khốc, nơi nhân loại đã bị tuyệt chủng! Nhiệm vụ của bạn là phải du hành ngược thời gian về những năm 70 để tìm ra nguyên nhân khiến con người chết sạch.

OPUS: The Day We Found Earth

*

Đây là tựa game phiêu lưu ngoài không gian để tìm hành tinh có sự sống. Rất hay và đầy ý nghĩa. Do hành trình khá đơn độc và tĩnh lặng, nên có thể nhiều bạn sẽ không thích – đơn giản là dễ buồn ngủ. Tật tiếc nếu bạn bỏ lỡ tựa game Android phiêu lưu hay này.

Game hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Fast like a Fox

Fast like a Fox mang đến cho người chơi game mobile sự trải nghiệm khá mới mẻ. Để di chuyển chú cáo trong game bạn phải liên tục gõ nhanh vào mặt lưng của smartphone, còn muốn cáo bay lên thì chạm vào màn hình cảm ứng. Tựa game phiêu lưu này có kết hợp với yếu tố Endless Runner (chạy không ngừng).

*

Nghe có vẻ khó hiểu, cho nên lần đầu vào game, bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi cho thuần thục rồi mới có thể bắt đầu.

Tải game free cho Android tại: http://appvn.com/android/details?id=com.waybefore.fastlikeafox

Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Xem thêm: Farm Frenzy 2 Full crack Pc, Farm Frenzy 2 Serial Keygen crack

BADLAND 2: game sinh tồn tuyệt hay, miễn phí cho Android

Nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình để di chuyển một sinh vật bay có ngoại hình ngộ nghĩnh về phía bên phải màn hình, chỉ cần chậm trễ vài giây là sinh vật này có thể bị mắc kẹt tại một vị trí nào đó phía bên trái và cuộc phiêu lưu sẽ kết thúc.

*

Câu chuyện trong Badland 2 vẫn diễn ra trên một vùng đất chết đầy ma quái. Nhiệm vụ của người chơi là chạm vào màn hình để di chuyển một sinh vật bay có ngoại hình ngộ nghĩnh về phía bên phải màn hình, chỉ cần chậm trễ vài giây là sinh vật này có thể bị mắc kẹt tại một vị trí nào đó phía bên trái và cuộc hành trình sẽ chấm dứt.

So với bản gốc thì phần 2 này người chơi có thể điều khiển sinh vật lạ kia bay theo mọi hướng hệ thống điều khiển cảm ứng mới. Do đó, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình càng lâu thì sinh vật này sẽ có thể bay càng cao và di chuyển nhẹ nhàng hơn. Trong những màn chơi của mình, bạn có thể nhân bản sinh vật kỳ dị kia, biến nó lớn lên hoặc nhỏ đi và vô số cách biến hóa khác để phù hợp với từng màn chơi.

Land Sliders

*

Có 3 nhân vật chính (Turny, Panda và Mr. Fridge) để bạn chọn và 60 nhân vật khác (phải mở khóa). Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật di chuyển qua nhiều bối cảnh khác nhau, thu thập gậy trúc, trái tim và các vật phẩm khác để tiến lên level mới. Mỗi màn chơi tương ứng với mức độ khó tăng dần.

Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

Xem thêm: Phần Mềm Sub Video Trên Điện Thoại Với Kinemaster, Top 3 Công Cụ Tạo Sub Cho Video Phổ Biến Nhất

Chúc các bạn trải nghiệm những tựa game phiêu lưu hay cho Android này thật vui vẻ nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close