Tải Game Resident Evil 8 Village Việt Hóa

[ad_1]Resident Evil 8 Village Viet Hoa

Resident Evil 8 Village Việt Hóa

Resident Evil 8 Village Việt Hóa là một trò chơi kinh dị tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng những người mới và người hâm mộ cũ của bộ truyện. Bối cảnh kinh dị có những khoảnh khắc thực sự đáng sợ và câu chuyện của trò chơi tạo cảm giác thỏa mãn thích hợp và kỳ cục, để thu hút người hâm mộ của thể loại này. Nhược điểm duy nhất của nó là việc tập trung vào chiến đấu có thể làm cho nó cảm thấy hơi quá dễ dàng, ngay cả khi chơi ở cài đặt độ khó bình thường. Game được việt hoá bởi hội game Thuần Việt

Đó là một câu chuyện – thật không may cho Ethan già tội nghiệp – đi từ eo biển thảm khốc trở thành những con sói thảm khốc. Bị lôi kéo đến địa ngục đồi núi và quay trở lại với nỗ lực giải cứu vợ mình trong Resident Evil 7, sau đó anh ta thấy mình rơi vào một loại khủng bố Transylvanian rõ ràng trong Làng. Lần này là đứa con gái sơ sinh của anh ta, người phải được cứu sau khi cô ấy bị bắt cóc bởi một nhóm độc ác gồm những kẻ cuồng quái vật: Lady Dimitrescu, một ma cà rồng đủ cao để đóng vai trung tâm trong phần tiếp theo của Space Jam; Donna Beneviento, một người thợ làm búp bê với cô dâu phụ của Chucky biết đi, biết nói; Salvatore Moreau, một người nhện cực kỳ bá đạo; và Karl Heisenberg, một người mất trí được cung cấp năng lượng từ tính, người điều hành dây chuyền lắp ráp các quái vật của Frankenstein trong nhà máy.

Tất cả bốn người đều báo cáo với phù thủy đầu bí ẩn, Mẹ Miranda, và mặc dù phải thừa nhận rằng không ai trong số họ có thể gây ra sự sợ hãi giống như những tên sát nhân thái nhân cách miền Nam trong gia đình Baker của Resident Evil 7, tôi thấy rất nhiều người trong số họ rất thú vị xoắn theo một cách hơi hoạt hình, nhân vật phản diện Batman theo cách. Mỗi người chủ trì lĩnh vực trực quan đặc biệt của riêng họ mà bạn phải tồn tại, từ nội thất trang trí bằng vàng sang trọng của Lâu đài Dimitrescu đến các công trình cơ khí ghê rợn của cơ sở dưới lòng đất của Heisenberg. Có những thay đổi đáng chú ý về tâm trạng giữa mỗi bối cảnh, với một bối cảnh yêu cầu một cách tiếp cận theo hướng tàng hình hơn trong khi một bối cảnh khác lại thiên về tâm lý kinh dị hơn là chiến đấu.

Đặc sắc Resident Evil 8 Village Tiếng Việt

 • Tất cả bốn người đều báo cáo với phù thủy đầu bí ẩn, Mẹ Miranda, và mặc dù phải thừa nhận rằng không ai trong số họ có thể gây ra sự sợ hãi giống như những tên sát nhân thái nhân cách miền Nam trong gia đình Baker của Resident Evil 7, tôi thấy rất nhiều người trong số họ rất thú vị xoắn theo một cách hơi hoạt hình, nhân vật phản diện Batman theo cách.
 • Mỗi người chủ trì lĩnh vực trực quan đặc biệt của riêng họ mà bạn phải tồn tại, từ nội thất trang trí bằng vàng sang trọng của Lâu đài Dimitrescu đến các công trình cơ khí ghê rợn của cơ sở dưới lòng đất của Heisenberg.
 • Có những thay đổi đáng chú ý về tâm trạng giữa mỗi bối cảnh, với một bối cảnh yêu cầu một cách tiếp cận theo hướng tàng hình hơn trong khi một bối cảnh khác lại thiên về tâm lý kinh dị hơn là chiến đấu.

Tải Game Resident Evil 8 Village Việt Hóa

Resident Evil 8 Village EMP

Fshare

File Việt Hoá 1.07

Fshare

Cấu hình Resident Evil 8 Village Việt Ngữ

 • Yêu cầu hệ điều hành 64-bit và bộ xử lý
 • Hệ điều hành : Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: AMD Radeon RX 560 với 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti với 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 12

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 8 Village Việt Hóa

 • Tắt hết phần mềm diệt virus và Windows Defender nếu có
 • Cài Direct X và Visual C++ trước để tránh lỗi khi chơi game
 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game nhớ chọn đường dẫn đặt game nhé
 • Giải nén Việt Hoá copy Folder Manager đến nơi cài đặt game
 • Chạy file ModManager > Define game path > Chọn đường dẫn đến nơi vừa cài game
 • Chọn Choose Game > Resident Evil Village > Viet Hoa Village > Launch Game
 • Đã xong, xem video đã cài windows 10 – 64bit
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot