Game

Tải Game Robot Bắn Nhau – ‎War Robots Pvp Multiplayer Trên App Store

Dòng game bắn súng với những cuộc đối đầu giữa người với người đã trở nên quá phổ biến. Vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm một điều gì đó mới lạ hơn với những game robot bắn súng?

Đấu trường nơi hội ngộ của những con robot to lớn, tối tân với hỏa lực mạnh mẽ. Tựa game hứa hẹn mang đến một trải nghiệm vô cùng được lòng các game thủ trên thế giới. Đặc biệt với phiên bản tiếng anh mở rộng. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa nào?

*

Game War Robot là gì?

War Robot được đánh giá cao nhất về concept chiến tranh với những con robot khổng lồ. Game được thiết kế đa nền tảng trên cả PC lẫn mobile. Không chỉ giới hạn trong khu vực, các game thủ còn có thể thông qua những trận PvP để đối đầu với những người chơi khác trên thế giới.

Đang xem: Tải game robot bắn nhau

Game cập nhật thường xuyên với nội dung và giao diện đồ họa mới mẻ, đầy bất ngờ. Tạo hình vô cùng ấn tượng của những robot với thiết kế hầm hố, mạnh mẽ. Bên cạnh đó số lượng của chúng cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Với hơn 50 chủng loại robot khác nhau với khả năng, phong cách chiến đấu đặc trưng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Form Đăng Ký Đăng Nhập Trong WordPress, Hướng Dẫn Tuỳ Biến Form Đăng Nhập WordPress

Game thủ War Robots Mobile có thể phát triển phong cách chơi của mình theo nhiều hướng khác nhau. Thông qua việc xây dựng chiến binh của mình theo hướng tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ hay bảo vệ tùy theo phong cách chiến đấu và sở thích. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể lựa chọn những trang bị thiết yếu cũng như vô số vũ khí tối tân khác, bao gồm tên lửa đạn đạo, pháo plasma và các khẩu súng shotgun khổng lồ…

*

Là một game robot chiến đấu, nên tính chiến thuật là không thể thiếu trong những tựa game như War Robot. Điều này còn thể hiện rõ hơn trong chế độ multiplayers. Người chơi sẽ phải phối hợp với đồng đội tấn công và hạ gục phe đối diện. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể thành lập quân đoàn của mình. Hoặc gia nhập vào các quân đoàn khách, và giữa các quân đoàn còn có thể liên minh với nhau.

Xem thêm: Khi Đăng Nhập Misa Id Như Họ Và, Đăng Nhập Vào Phần Mềm

War Robots sẽ được ra mắt trên thị trường Việt Nam vào năm nay. Game sẽ được hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Cho phép người chơi có thể tiếp cận và trải nghiệm game một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào War Robot ngay nào.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close