Game

Tải Truy Kích 2 – Truy Kích Mobile

Bởi vì đã có Truy Kích 2 – phiên bản nâng cấp lớn nhất của Truy Kích thay thế kể từ ngày hôm nay 16/10.

Đang xem: Tải truy kích 2

Sau khi gây náo loạn cộng đồng về thông tin ra mắt Truy Kích 2, thì hôm nay 16/10, phiên bản nâng cấp này cũng chính thức đi vào hoạt động. Đây được coi là bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến nay, giúp Truy Kích thay đổi hoàn toàn diện mạo, đúng như slogan “Đột phá lối chơi. Đổi mới cách bắn”.

*

“Không phải là update thông thường như Truy Kích 3.0, Truy Kích 4.0,… mà đây là Truy Kích 2 – một sự lột xác thật sự! Chúng tôi chọn đặt tên mới cho game, thay đổi logo nhận diện bởi phiên bản nâng cấp này ngoài việc vẫn giữ nguyên những chế độ vốn có như thông thường, sẽ mang đến nhiều thay đổi rất khác lạ và đặc biệt, tạo nên những giá trị riêng chỉ Truy Kích 2 mới có như kỹ năng nằm bắn, chế độ chơi FPS theo kiểu RPG,…”, trưởng dự án Truy Kích 2 chia sẻ, “Có thể nói vui rằng từ nay không còn Truy Kích nữa, mà thay vào đó là Truy Kích 2 – tiên tiến, thú vị và hấp dẫn hơn”.

*

Chế độ RPG gồm hai phần Doanh trại – nơi để cường hóa nhân vật, trang bị và Chiến trường – các phụ bản đi ải

Truy Kích 2 là một bản nâng cấp, không phải game mới, nhưng theo đánh giá của cộng đồng, phiên bản này cũng có thể coi là một game mới khi cập nhật nhiều tính năng độc đáo. Đáng chú ý nhất chính là chế độ PVE độc nhất vô nhị, hay còn gọi là chế độ RPG. Tại chế độ này, mỗi tài khoản sẽ có một nhân vật có chiến lực riêng, được nâng cấp thông qua cường hóa các chỉ số như áo, giáp, súng,… Nhiệm vụ của nhân vật là vượt qua các ải, giết được các boss để thu thập các mãnh vỡ tạo nên các items khác nhau như vũ khí, trang bị,… Điều đáng nói, từ các mảnh ghép kiếm được, người chơi có thể tạo thành những vũ khí vĩnh viễn và sử dụng được ở các chế độ khác. Như vậy, chỉ cần chăm chỉ “cày đồ”, người chơi hoàn toàn được trải nghiệm game miễn phí.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Xem Ngoại Hạng Anh Miễn Phí 2020, Top 4 Phần Mềm Xem Bóng Đá Miễn Phí 2020

Như vậy, bên cạnh cách chơi FPS thông thường như từ trước đến nay, từ Truy Kích 2, người chơi sẽ được chơi thêm một kiểu bắn súng hoàn toàn khác lạ: bắn súng đi ải. Chắc chắn, việc lần lượt đi phụ bản, vượt qua các ải, train boss, nhặt vật phẩm, cường hóa trang bị và chiến lực cho nhân vật,… sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn, độc đáo hơn, và vui hơn.

*

Điểm đặc biệt thứ hai chính là kỹ năng nằm bắn. Theo đó, thay vì ngồi, đi, đứng, nhảy bắn như các game FPS cùng loại khác, lần đầu tiên game thủ được thử trình độ bắn trong tư thế… nằm. Đây là tính năng hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu trong cộng đồng bởi kỹ năng nằm bắn còn rất mới mẻ với đại đa số game thủ FPS Việt. Các chủ đề như nằm bắn cần những kỹ năng gì, nằm bắn có khó không, ai sẽ trở thành “trùm vừa nằm vừa bắn”,… có lẽ sẽ phủ kín các cộng đồng trong vài ngày tới đây.

Xem thêm: Cách crack Office 2013 Bằng Toolkit, Microsoft Toolkit 2

Bên cạnh hai update chính kể trên, Truy Kích 2 còn bổ sung thêm rất nhiều vũ khí mới như Blizzad Svip đạn nhiều, bắn êm; M60 RoadMaster đạn nhiều, sấy đã, đặc biệt có tính năng nằm bắn độc đáo; Thủy Lôi Kiếm Gold đẹp, độc, lạ, rất hiếm; M32 Grenade súng phóng lựu mới, nỗi ám ảnh của zombie và AI, ra đạn và thay đạn nhanh;…

*

Ngoài ra, bản nâng cấp này cũng cập nhật thêm các nhân vật mới như Bieber Gold thuộc Liên minh Storm – nhân vật đại gia số 1, Hiểu Minh thuộc Biệt đội Bolt – đại tá có nhiều kỹ năng đặc biệt, Medusa nhân vật zombie mới – nỗi ám ảnh của 2 thế lực Storm và Bolt,…

Theo đánh giá của những game thủ FPS kỳ cựu, với những tính năng update kể trên, Truy Kích 2 rất đáng để chơi thử. Người chơi vẫn tiếp tục sử dụng tài khoản Truy Kích để chơi Truy Kích 2, thông tin tài khoản, nhân vật cũng không thay đổi.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close