Tải Game Xếp Hình Gạch Cổ Điển, Tải Xếp Hình

Chắc hẳn trong số chúng ta không ít người đã từng gắn bó tới tựa game Xếp Hình kinh điển một thời trên chiếc máy chơi cầm tay hoặc chơi trên điện tử 4 nút. Có người thì được ba mẹ mua cho chơi, có người thì phải nhịn ăn sáng, xin thêm tiền học để tích góp mua cho mình bằng được chiếc máy chơi game để thỏa niềm ao ước. Không biết có ông nào từng trốn học để vào quán nét chơi Contra, Mario, Rambo lùn, Cảnh Sát Hoàng Gia, Xếp Gạch … hay chưa?. Giờ đây bạn có thể tải game xếp hình về điện thoại Android, iOS miễn phí để chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

Đang xem: Tải game xếp hình gạch

Game Xếp Hình – Xếp Gạch

Xếp Hình (Xếp Gạch) là game kinh điển gắn liền với tuổi thơ dữ dội của nhiều người. Chúng ta chơi trò chơi này từ thời điện tử cầm tay hoặc trên máy chơi game đầu ô tô 4 nút. Thậm chí khi lên đến Playstation rồi rất nhiều người vẫn yêu thích tựa game thư giãn giải trí này. Hiện nay đã có rất nhiều phiên bản với đồ họa, âm thanh, cách chơi khác nhau, nhưng phiên bản xếp hình cổ điển vẫn mang dấu ấn riêng của nó. Game đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh trí để điều khiển sắp xếp những khối gạch thành những hàng ngang để phá hủy chúng.

Tính năng game Xếp Hình

Trò chơi hoàn toàn miễn phí, chơi Offline không cần kết nối internet.

Dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi. Vừa thư giãn, giải trí, xả stress lại có thể rèn luyện sự nhanh nhạy, trí thông minh.

Xem thêm: Elearning Ctu Đăng Nhập – Elearning Hệ Đào Tạo Từ Xa

Chơi mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động khi có thời gian rảnh rỗi.

Nhớ lại ký ức tuổi thơ 1 thời.

Tải game Xếp Hình về máy

Hướng dẫn chơi Xếp Hình

Cách chơi xếp hình rất đơn giản, những viên gạch với hình thù khác nhau: 1 chấm, chữ U, chữ L, chữ T … sẽ rơi dần từ trên màn hình xuống. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các phím bấm để xoay khối hình, di chuyển vị trí để sắp xếp thành những hàng ngang khít nhau. Như vậy bạn sẽ ăn điểm và phá luôn phá hủy những hàng gạch đó. Nếu xếp hở, các hàng gạch sẽ dần dần cao lên, khi đầy lên chiếm hết màn hình trò chơi sẽ kết thúc.

Xem thêm: choi game cf mobile

Lưu ý càng về sau thì tốc độ rơi cũng các khối hình càng nhanh và bạn càng có ít thời gian để xử lý. Để chơi tốt và đạt điểm số cao yêu cầu bạn phải nhanh tay, thật khéo léo và chính xác. Chiến thuật khôn ngoan nhất là ăn ngay những hàng gạch từ khi còn thấp. Không nên nuôi cao để ăn nhiều điểm nhưng rất mạo hiểm nếu không được mảnh ghép ưng ý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot