Tải GiliSoft Audio Recorder Pro

[ad_1]GiliSoft Audio Recorder Pro

GiliSoft Audio Recorder Pro

GiliSoft Audio Recorder Pro có thể ghi nhạc từ YouTube, Pandora hoặc bất kỳ trang web âm thanh phát trực tuyến nào khác và bạn có thể muốn ghi lại các chương trình radio trực tuyến hoặc phần âm thanh của video để bạn có thể nghe nội dung âm thanh yêu thích của mình sau này – bật PC, trên máy nghe nhạc mp3 cầm tay hoặc trên hệ thống âm thanh của xe hơi của bạn. Gilisoft Audio Recorder Pro là một lựa chọn tốt cho bạn.

Trình ghi âm thanh phát trực tiếp này hoạt động trực tiếp với card âm thanh của bạn, vì vậy bạn có thể ghi lại bất kỳ âm thanh hoặc nhạc nào với chất lượng gần như hoàn hảo ..

Nó là một máy ghi âm hoàn hảo để ghi âm thanh máy tính và micrô vào AAC, AC3, AIFF, AMR, Các tệp AU, FLAC, M4A, M4B, M4R, MKA, MP2, MP3, OGG, RA, VOC, WAV hoặc WMA trên Windows XP, 7/10.

Tính năng của GiliSoft Audio Recorder Pro

 • Máy ghi âm mạnh mẽ và dễ nhất
  Cho đến nay, một số phần mềm ghi âm thanh tràn ngập thị trường, nhưng hàng ngày vẫn có rất nhiều người vẫn tìm kiếm “cách ghi âm thanh trên pc bằng micro (hoặc không có)”. Bởi vì hầu hết trong số họ làm cho nhiều người dùng cảm thấy bối rối và mệt mỏi, họ thậm chí còn cho phép người dùng tìm hiểu nơi bật “Kết hợp âm thanh nổi”. Trong thực tế nếu thử sử dụng GiliSoft Audio Recorder Pro, bạn sẽ biết ghi âm rất dễ dàng và bạn có thể ghi âm thanh máy tính và giọng nói của mình cùng một lúc chỉ cần chọn “Âm thanh máy tính và micphone”.
 • Bản ghi chất lượng cao
  GiliSoft Audio Recorder Pro có thể ghi lại âm thanh được tái tạo bởi các chương trình khác, bao gồm Windows Media Player, iTunes, Musicmatch Jukebox, WinAmp, các chương trình điện thoại Internet như Skype và nhiều chương trình khác. Âm thanh được tái tạo có thể là âm thanh từ các tệp cục bộ đang được phát lại hoặc âm thanh từ các lần truyền Internet. Với công cụ ghi âm tiên tiến tích hợp, máy ghi âm tạo ra các bản ghi chất lượng cao.
 • Ghi lại phát sóng Internet (âm thanh phát trực tuyến)
  Không cần cài đặt thiết bị âm thanh ảo, Gilisoft Audio Recorder Pro là máy ghi âm kỹ thuật số thời gian thực ghi lại mọi nguồn âm thanh được tự động phát hiện trên máy tính của bạn. Bạn có thể thu âm hoàn hảo từ hơn 500 đài phát thanh nổi tiếng và các trang web âm nhạc trực tuyến bao gồm YouTube, Pandora, Spotify, BBC Radio, iTunes Radio và nhiều hơn nữa.
 • Ghi lại Skype, Yahoo Messenger và Google Talk
  Ghi lại tất cả các cuộc hội thoại bằng giọng nói, bao gồm Skype, Yahoo Messenger, Google Talk và bất kỳ ứng dụng VoIP nào khác và lưu các cuộc hội thoại dưới dạng tệp wav, mp3 ogg hoặc wma. Nó có thể hoạt động ở chế độ tự động (nó sẽ tự động ghi lại khi bạn thực hiện cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện bằng giọng nói với bất kỳ ứng dụng VoIP nào) hoặc chế độ thủ công. Bạn có thể thiết lập nó tự động chạy với các cửa sổ.
 • Lịch ghi âm
  Gilisoft Audio Recorder Pro bao gồm bản ghi kích hoạt thời gian nâng cao cung cấp cho bạn khả năng lên lịch ghi âm cho trang web hoặc bất cứ thứ gì chạy trên máy tính để bàn của bạn để bắt đầu hoặc dừng tại một thời điểm nhất định. Sử dụng tính năng này, ghi âm được thực hiện tự động vào Một lần, Hàng ngày và Hàng tuần bạn chọn. Với Tự động. Tính năng ghi, bạn có thể đặt thời gian để bắt đầu ghi, cũng như các điều kiện (ví dụ: thời gian, kích thước tệp, thời lượng ghi) để dừng ghi
 • Cài đặt linh hoạt & Điều khiển khuếch đại tự động
  Mỗi định dạng (AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, M4B, M4R, MKA, MP2, MP3, OGG, RA, VOC, WAV, WMA) được cung cấp với một danh sách đặt trước để có được kết quả chính xác . Nó tự động phát hiện các định dạng ghi âm thanh mà card âm thanh của bạn hỗ trợ và sau đó đặt các tham số của ứng dụng để có hiệu suất tốt nhất có thể. Các tham số mặc định hoạt động trong hầu hết các trường hợp, nhưng bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 • Hỗ trợ ghi âm thời gian dài
  Gilisoft Audio Recorder Pro ghi âm trực tiếp vào MP3 / WMA / WAV và nó có thể tự động tạm dừng ghi âm khi không có âm thanh. Và nó có thể ghi lại trên bay miễn là bạn thích mà không bị gián đoạn. Giới hạn độ dài tệp / Hệ thống kích hoạt bằng giọng nói để phân chia các bản ghi thông minh
 • Hỗ trợ nhiều thẻ âm thanh
  Với tính năng xem trước ghi âm, bạn có thể xem trước kết quả với thiết bị / nguồn ghi âm đã chọn trước khi bắt đầu ghi. Nó hỗ trợ nhiều hơn một card âm thanh (bao gồm cả card âm thanh USB).

Tải GiliSoft Audio Recorder Pro Full Crack

GiliSoft Audio Recorder 8.0

Fshare  Mshare

Cấu hình GiliSoft Audio Recorder Pro

 • Hệ điều hành: Windows 2K / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 40 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt GiliSoft Audio Recorder Pro 8.0

 • Giải nén file vừa tải về
 • Và sử dụng thôi không cần làm gì khác
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: free

Khuyễn Mãi Hot