miễn phí

Tải Gostream Miễn Phí

Có lẽ người dùng quá quen thuộc với cụm từ Livestream, Stream Game, Live Video, Stream Video. Xu hướng này dần lan tỏa khắp nơi, đâu đâu cũng thấy mọi người phát video trực tiếp. Đây cũng là trào lưu phổ biến trên 2 mạng xã hội lớn nhất hành tinh là FacebookYouTube.

Đang xem: Tải gostream miễn phí

Do đó, nếu tận dụng Livestream hiệu quả sẽ tăng lượng tương tác lên khá lớn. Vậy làm sao để Livestream hiệu quả? Đừng vội lo lắng GoStream sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng, công cụ này sẽ giúp chuyển bất kỳ video nào thành dạng Livestream.

Ưu điểm của công cụ GoStream

Không cần quay phim màn hình, chỉ cần cài đặt các thông số là có thể đi làm việc khác. Livestream nhiều video lên nhiều page khác nhau cùng lúc. Miễn phí Livestream 70 phút. Hỗ trợ Livestream lặp 2 – 3 lần, dành cho những clip ngắn mà muốn Livestream dài cho những user vào sau cũng xem được. Hỗ trợ gắn Watermark lên video để quảng cáo (có phí). Hỗ trợ các hiệu ứng lật hình, cắt hình để tránh bản quyền (có phí). Livestream lên Facebook, YouTube và các mạng xã hội khác có chức năng.

Tính năng chính của công cụ GoStream

Livestream Facebook, YouTube

GoStream hỗ trợ Livestream từ nhiều nguồn video khác nhau, đặc biệt là 2 mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh là YouTube và Facebook.

Tự động like Facebook

Bạn đang quản lý một Fanpage lớn, nhưng công việc quá bận rộn, không có thời gian tương tác lại với người dùng. Đừng vội lo lắng, GoStream sẽ giúp bạn tự động Like Facebook hiệu quả.

Xem thêm: Lần Đăng Nhập Không Được Phê Duyệt Đăng Nhập, Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook

Tự động Post bài Facebook

Hỗ trợ đặt lịch đăng bài lên Facebook, hỗ trợ nhiều dạng bài: Link, ảnh, video. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, mô tả, website nguồn khi chia sẻ một cách dễ dàng.

Quản lý bình luận bài viết Facebook

Quản lý bình luận, bài viết Fanpage Facebook hiệu quả, tránh tình trạng bỏ sót bình luận, tin nhắn người dùng gửi tới.

Tạo Livestream tương tác

GoStream giúp bạn tạo Livestream hiện chỉ số tương tác vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Đây là trào lưu được đông đảo người dùng yêu thích hiện nay.

Xem thêm: Video Làm Thay Đổi Màu Mắt, Cách Thay Đổi Màu Mắt Chỉ Trong 1 Phút Cực Hay

Với nhiều tính năng hữu ích, giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng, chỉ cần một vài thao tác nhỏ bạn có thể Livestream theo yêu cầu của mình vô cùng nhanh chóng.

25 61.529
Tải về Bài viết đã được lưu
Liên kết tải về

https://gostream.vn Truy cập

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm

Mới nhất trong tuần
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 hoanhtao3d.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc hoanhtao3d.vn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close