Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tài Khoản Alipay Bị Cấm Đăng Nhập

Việc tài khoản Taobao bị hạn chế mua hàng là một trong những vấn đề khiến nhiều người dùng khi order Taobao lâm vào cảnh bối rối. Vậy nguyên nhân tại sao và biện pháp khắc phục là gì? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề trên.

Đang xem: Tài khoản alipay bị cấm đăng nhập

*

Cách giải quyết khi tài khoản Taobao bị hạn chế mua hàng

1. Nguyên nhân tài khoản Taobao bị hạn chế mua hàng

Taobao bắt đăng nhập

Thông thường khi bạn sử dụng Taobao để tìm kiếm và xem sản phẩm thì sẽ không cần phải đăng nhập Taobao hay nói cách khác là không cần phải có tài khoản Taobao. Tuy nhiên khi bạn muốn lên đơn hàng cho sản phẩm mình vừa tìm kiếm thì bắt buộc phải có tài khoản Taobao, và phải đăng nhập để có thể tiến hành đặt hàng và thanh toán.

Tài khoản Taobao bị chặn

Taobao sẽ chặn tài khoản của bạn nếu phát hiện bạn đăng ký tài khoản Taobao với thông tin giả mạo, tài khoản alipay sai hoặc tạo đơn hàng ảo,… khi ấy tài khoản Taobao của bạn sẽ bị đóng băng và bị hạn chế mua hàng.

Không có tài khoản thanh toán Alipay

Bởi vì Alipay là tài khoản thanh toán nội địa Trung chuyên được sử dụng để thanh toán cho tất cả cửa hàng trên Taobao, hoặc ít nhất bạn phải chuẩn bị cho mình thẻ thanh toán quốc tế để có thể thanh toán Taobao một cách thuận lợi. Chính vì thế, đây cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị hạn chế mua hàng trên Taobao.

*

Dùng Alipay thanh toán cho Taobao

2. Giải pháp khắc phục khi tài khoản Taobao bị hạn chế mua hàng

2.1 Cách giải quyết lỗi Taobao bắt đăng nhập

Cách 1: Đổi địa chỉ mua hàng từ quốc tế thành nội địa

Bước 1: Đăng nhập Taobao qua link https://world.taobao.com/

Bước 2: Nhấp vào chữ 全球 (toàn cầu) danh mục bên trái màn hình và chọn 中国大陆 (Trung Quốc đại lục).

*

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ chuyển về https://www.taobao.com/ và bạn sẽ không bị thông báo lỗi đăng nhập khi order taobao nữa

Cách 2: Đăng ký tài khoản Taobao

Để giải quyết lỗi Taobao bắt đăng nhập khi mua hàng bạn cần phải có tài khoản Taobao. nếu vẫn chưa có tài khoản Taobao và còn đang băn khoăn không biết đăng ký như thế nào thì hãy tham khảo bài hướng dẫn chi tiết tại đây.

Xem thêm: Những Phần Mềm Cần Thiết Sau Khi Cài Win 7, Những Phần Mềm Cần Thiết Sau Khi Cài Đặt Windows

2.2 Xử lí khi Tài khoản Taobao bị chặn

Cách 1: Gửi mail đến email hỗ trợ của Taobao

Nếu tài khoản Taobao được bạn đăng ký với thông tin thật và việc chặn tài khoản là do nhầm lẫn của hệ thống, thì lúc này bạn hoàn toàn có thể gửi email đến đội ngũ hỗ trợ của Taobao.com và yêu cầu họ mở khóa tài khoản cho bạn.

Cách 2: Tạo tài khoản mới

Nếu bạn đã gửi mail đến đội ngũ hỗ trợ Taobao nhưng vẫn không lấy lại được tài khoản thì hãy tạo cho mình một tài khoản mới nhé.Để biết chi tiết hơn về cách giải quyết khi tài khoản Taobao bị chặn hay nói cách khác là bị đóng băng thì bạn hãy tham khảo thêm tại đây.

2.3 Đăng ký tài khoản thanh toán Alipay

Bước 1: Tải ứng dụng Alipay và đăng ký tài khoản

*

Bước 2: Chọn quốc gia và nhập số điện thoại của bạn

*

Bước 3: Nhập thông tin cần thiết theo yêu cầu như ID, số hộ chiếu,…

*

Bước 4: Đăng nhập lại tài khoản Alipay và liên kết với thẻ VISA ngân hàng Trung Quốc.

Xem thêm: Fantasy Megapack (U7) At Blade & Sorcery Nexus, Pin On 武器&防具

*

Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trên thẻ ngân hàng.

*

Cập nhật thông tin ngân hàng

Trên đây là 3 cách giúp bạn khắc phục tình trạng tài khoản Taobao bị hạn chế mua hàng, hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vẫn đề và mua hàng được thuận lợi hơn. Nếu như bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc trong việc sử dụng Taobao để mua hàng thì hãy liên hệ ngay Nhập Hàng Thương Mại để được hỗ trợ và tư vấn qua các cách sau:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot