Đăng Ký Tài Khoản Đăng Nhập Tpbank Online, Tên Đăng Nhập Tpbank Online

TPBank Ebank mang lại những tiện ích nổi bật cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ tên đăng nhập TPBank Ebank là gì? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tên đăng nhập của TPBank Ebank.

Đang xem: Tài khoản đăng nhập tpbank

Tên đăng nhập TPBank là gì?

TPBank eBanking là dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TPBank, khách hàng sẽ được thực hiện các giao dịch online chỉ một lần qua máy tính có kết nối mạng internet. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ TPBank eBanking có thể thực hiện giao dịch thông qua Mobile Banking hoặc Internet Banking. Cụ thể như sau:

Mobile Banking: Với cách này khách hàng cần thực hiện qua điện thoại thông minh có kết nối internet và qua ứng dụng “TPB Mobile” hoặc có thể tra cứu từ website trên smartphone.

Internet Banking: Khách hàng có thể thực hiện qua máy tính có kết nối với internet.

Tên đăng nhập TPBank Ebank là gì? Tên đăng nhập TPBank Ebank bao gồm 8 số do phía ngân hàng cung cấp, để đăng nhập Ebank TPBank, khách hàng cần nhập dãy số này và mật khẩu. Mỗi khách hàng sẽ có tên đăng nhập TPBank khác nhau.

*

Những lý do nên sử dụng dịch vụ TPBank Ebank:

Khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ hàng tháng.Chuyển tiền liên ngân hàng tới 16h30 hàng ngày.Bảo mật thông tin theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.Mức giao dịch phù hợp với từng nhóm khách hàng.Có giao diện tiện ích phù hợp với cả máy tính và điện thoại di động.

Cách đăng ký tài khoản TPBank eBanking

Để có thể tra cứu được số tài khoản ngân hàng TPBank, trước hết khách hàng cần đăng ký tài khoản TPBank Ebanking. Cách đăng ký rất đơn giản, khách hàng có thể tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng TPBank hoặc đăng ký trực tuyến tại nhà theo các bước sau:

Đăng ký tại ngân hàng: Khách hàng có thể tới bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào của TPBank để được đăng ký dịch vụ. Với cách này bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước và điền thông tin vào tờ mẫu có sẵn do nhân viên ngân hàng hướng dẫn.

Đăng ký online: Hoặc bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến tại web chính thức của TPBank (www.tpb.vn) theo các hướng dẫn của hệ thống.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Phần Mềm Tạo Phần Mềm, Huong Dan Tao Phan Mem Full

*

Có thể bạn quan tâm:

Cách tra cứu tài khoản bằng TPBank eBanking

Sau khi trả lời được câu hỏi tên đăng nhập TPBank là gì, bạn cũng có thể tham khảo cách tra cứu theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập thông tin và điền tài khoản đăng nhập là mã số CIF TPBank do ngân hàng cung cấp tương ứng với số chứng minh nhân dân khi mở tài khoản. Mật khẩu do ngân hàng TPBank cung cấp, khi đó khách hàng sẽ được đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên.

Bước 2: Tra cứu thông tin về số tài khoản

Khi đã đăng nhập tài khoản thành công, bạn hãy click chuột vào mục “Tài khoản”. Lúc đó các chức năng của dịch vụ sẽ được hiển thị cho bạn lựa chọn và dễ dàng quản lý thông tin về số dư tài khoản của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa tên của tài khoản nhưng cần lưu ý tên tài khoản chỉnh sửa chỉ có giá trị trên eBank.

Nếu muốn tra cứu thông tin về số tài khoản, tên tài khoản, các giao dịch, vay thấu chi… bạn hãy click chuột vào tên tài khoản để dễ dàng tìm hiểu thông tin. Để xem thông tin giao dịch bạn có thể chọn “tìm kiếm nâng cao” hoặc khoảng thời gian muốn xem giao dịch. Bên cạnh đó, TPBank còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Chuyển khoản, tín dụng, tiết kiệm, dịch vụ thanh toán… Trong trường hợp này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hướng dẫn cụ thể về dịch vụ internet banking của TPBank.

*

Cách tra cứu tài khoản TPBank bằng Mobile Banking

Nếu muốn tra cứu số tài khoản TPBank bằng Mobile Banking, khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải App TPBank về smartphone

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi tải ứng dụng, bạn hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu theo yêu cầu để đăng nhập TPBank Mobile. Số tài khoản đăng nhập sẽ là mã số CIF tương ứng với số CMND của khách hàng khi đăng ký mở tài khoản. Mật khẩu đăng nhập do ngân hàng TPBank cung cấp và khách hàng cần đổi Pin trong lần đầu tiên sử dụng. 

Bước 3: Tra cứu thông tin tài khoản

Nhìn chung, hình thức tra cứu tài khoản ngân hàng TPBank bằng ứng dụng Mobile Banking giống như Internet Banking. Nhưng về thiết kế ứng dụng có khác ở một số chi tiết so với Internet Banking.

Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị thông tin về dịch vụ tài khoản cho khách hàng tham khảo. Khách hàng muốn tra cứu thông tin tài khoản thì bấm vào đó gồm: Số dư hiện tại, số tài khoản, số dư khả dụng và 5 giao dịch trong thời gian gần nhất. Nếu muốn thực hiện các giao dịch khác, bạn có thể chọn “Xem tiếp”.

Xem thêm: Đăng Nhập Admob Là Gì? Vai Trò Của Google Admob Trong Chiến Dịch Marketing

Cũng giống như Internet Banking, ứng dụng TPB Mobile có thêm những dịch vụ tiện ích khác cho khách hàng tham khảo gồm: Dịch vụ thanh toán, dịch vụ tiết kiệm, dịch vụ chuyển tiền…

Khi đọc tới đây bạn đã giải đáp được cho mình thắc mắc tên đăng nhập TPBank là gì rồi chứ? Hy vọng, với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi sử dụng các dịch vụ của TPBank.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot