Đồng bộ

tài khoản google đã được đồng bộ hóa

Nếu điện thoại của bạn gặp vấn đề khi đồng bộ hóa với Tài khoản hoanhtao3d.vn, thì bạn có thể thấy thông báo “Tính năng đồng bộ hóa hiện đang gặp sự cố. Tính năng này sẽ sớm hoạt động trở lại.” hoặc biểu tượng Sự cố đồng bộ hóa 

*

.

Đang xem: Tài khoản google đã được đồng bộ hóa

Hầu hết các sự cố đồng bộ hóa đều mang tính tạm thời. Thông thường, tài khoản của bạn sẽ đồng bộ hóa lại sau ít phút. Tuy nhiên, nếu sự cố đồng bộ hóa vẫn tiếp diễn, hãy thử các giải pháp bên dưới.

Quan trọng: Trong những bước này, có một số bước chỉ thực hiện được trên Android 9 trở lên. Tìm hiểu cách kiểm tra phiên bản Android.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại. Nhấn vào Tài khoản. Nếu bạn không nhìn thấy mục “Tài khoản”, hãy nhấn vào Người dùng và tài khoản. Nếu bạn có nhiều tài khoản trên điện thoại, hãy nhấn vào tài khoản bạn muốn đồng bộ hóa. Nhấn vào mục Đồng bộ hóa tài khoản. Nhấn vào biểu tượng Thêm

*
*

Đồng bộ hóa ngay.

Sau mỗi bước khắc phục sự cố bên dưới, hãy thử đồng bộ hóa theo cách thủ công để xem tính năng đồng bộ hóa có hoạt động hay không.

Nếu bạn muốn tự động đồng bộ hóa, hãy luôn bật tính năng tự động đồng bộ hóa. Tìm hiểu cách tự động đồng bộ hóa các ứng dụng và tài khoản của bạn.

Xem thêm: Nghề Chỉnh Sửa Ảnh – Bạn Tưởng Chỉnh Sửa Ảnh Dễ Lắm Sao

Quan trọng: Để tính năng đồng bộ hóa hoạt động, bạn cần có kết nối Internet.

Để kiểm tra kết nối của bạn, hãy mở một trình duyệt (chẳng hạn như Chrome hoặc Firefox) rồi tải một trang web. Nếu trang web đó không tải hoặc bạn không thể kết nối, hãy tìm hiểu cách kết nối với mạng Wi-Fi hoặc kết nối với dữ liệu di động.

Quan trọng: Để tính năng đồng bộ hóa hoạt động, bạn cần đăng nhập được vào Tài khoản hoanhtao3d.vn của mình.

Đảm bảo rằng bạn có thể đăng nhập vào Tài khoản hoanhtao3d.vn của mình bằng các cách khác và trên một thiết bị khác. Ví dụ: thử kiểm tra Gmail của bạn trên trình duyệt máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Camtasia Studio 8 Full Key, Camtasia Studio 8

Nếu bạn có thể đăng nhập thì điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn là nguyên nhân gây ra sự cố. Hãy thử giải pháp tiếp theo. Nếu bạn không thể đăng nhập, thì tài khoản của bạn có thể có vấn đề. Nhận sự trợ giúp đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại. Gần phía dưới cùng, hãy nhấn vào Hệ thống 

*

 Nâng cao

*

 Bản cập nhật hệ thống. Nếu cần, trước tiên, hãy nhấn vào Giới thiệu về điện thoại hoặc Giới thiệu về máy tính bảng. Trạng thái cập nhật của bạn sẽ xuất hiện. Hãy làm theo mọi bước trên màn hình.

Làm theo các bước này để xóa rồi thêm lại tài khoản của bạn vào điện thoại.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại. Nhấn vào Hệ thống 

*

 Ngày và giờ. Tắt Ngày và giờ tự động và Múi giờ tự động. Thay đổi ngày và giờ theo cách thủ công để cả ngày và giờ đều không chính xác. Chuyển tới Màn hình chính. Tìm hiểu cách khám phá điện thoại của bạn. Mở lại ứng dụng Cài đặt trên điện thoại 

*

 Hệ thống

*

 Ngày và giờ. Thay đổi lại ngày và giờ theo cách thủ công để cả ngày và giờ đều chính xác. Bật Ngày và giờ tự động và Múi giờ tự động.
Tùy chọn 2: Buộc đồng bộ hóa bằng ứng dụng Điện thoại (chỉ dành cho điện thoại)
Mở ứng dụng Điện thoại trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng Bàn phím 

*

. Quay số *#*# CHECKIN #*#* (*#*#2432546#*#*). Bạn sẽ thấy thông báo “Đã kiểm tra thành công”. Thông báo này cho thấy điện thoại của bạn đã có thể đồng bộ hóa. Nếu bạn không thấy thông báo ngay lập tức, hãy nhấn vào biểu tượng Điện thoại màu xanh lá cây

*

.

Mở ứng dụng Danh bạ trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng Trình đơn

*

 

*

Cài đặt. Nhấn vào Xuất. Nếu cần, hãy nhấn vào Cho phép. Chọn một vị trí, chẳng hạn như Drive. Nhấn vào Lưu.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại. Nhấn vào Bộ nhớ. Nhấn vào Ứng dụng khác.  Nhấn vào Danh bạ 

*

 Xóa bộ nhớ đệm.

Mở ứng dụng Danh bạ trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng Trình đơn

*

 

*

Cài đặt. Nhấn vào Nhập 

*

Tệp .vcf. Chọn tệp .vcf mà bạn đã xuất.

Bài viết liên quan

Đồng bộ hóa ứng dụng với Tài khoản hoanhtao3d.vn Đồng bộ hóa mật khẩu giữa các thiết bị
Sự cố về đăng nhập và tài khoảnKhông thể đăng nhập vào Tài khoản hoanhtao3d.vn của bạnKhông thể mở khóa thiết bị AndroidQuản lý ứng dụng Cài đặt hoanhtao3d.vnThêm hoặc xóa tài khoản trên AndroidKhắc phục vấn đề đồng bộ hóa tài khoản
©2021 hoanhtao3d.vn Chính sách bảo mật Điều khoản dịch vụ català‎dansk‎Deutsch‎eesti‎English‎English (United Kingdom)‎español‎español (Latinoamérica)‎Filipino‎français‎hrvatski‎Indonesia‎italiano‎latviešu‎lietuvių‎magyar‎Melayu‎Nederlands‎norsk‎polski‎português‎português (Brasil)‎română‎slovenčina‎slovenščina‎suomi‎svenska‎Türkçe‎čeština‎Ελληνικά‎български‎русский‎српски‎українська‎‏עברית ‏العربية ‏فارسی हिन्दी‎ไทย‎中文(简体)‎中文(繁體)‎日本語‎한국어‎ Tiếng Việt‎

Show More

Related Articles

Back to top button
Close