Chia Sẻ Tài Khoản Vpn Miễn Phí 2018, Vyprvpn Free Account

*

Windscribe VPN là một trong những dịch vụ VPN được đánh giá tốt nhất trên thị trường, và được nhiều người tin tưởng sử dụng do đó hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn tài khoản Windscribe VPN miễn phí.

*
*

Windscribe VPN cũng giống như HMA VPN hay ExpressVPN mỗi chương trình đều có ưu nhược điểm riêng. Mình thì đánh giá Windscribe VPN khá tốt bởi kết nối nhanh, an toàn và nhiều tính năng.

Các tính năng Windscribe VPN

Máy chủ tại hơn 55 quốc gia và 100 thành phố.Chặn phần mềm độc hại và quảng cáo trên tất cả các thiết bị.sử dụng mã hóa AES-256 với SHA512 auth và khóa RSA 4096 bitTạo cấu hình OpenVPN, IKEv2 và SOCKS cho tất cả các thiết bị Bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh dù bạn ở bất cứ đâuChặn tất cả các kết nối bên ngoài để loại bỏ tất cả các rò rỉKết nối qua IKEv2, OpenVPN UDP, TCP hoặc Stealth trên một loạt các cổngBiến máy tính của bạn thành một bộ định tuyến Wifi an toànTạo một máy chủ proxy trên mạng của bạn cho các thiết bị khácChặn quảng cáo và trình theo dõi theo bạn trên webTự động chọn vị trí kết nối tốt nhất cho bạnProxy kết nối của bạn thông qua 2 máy chủ bất kỳ trên mạng WindscribeTheo dõi các cookie được đặt và xóa chúng trên tab đóngTạo liên kết an toàn để hiển thị thực tiễn theo dõi của trang web

Tài khoản Windscribe VPN miễn phí

Tài khoản này dùng chung được trên mọi thiết bị máy tính và điện thoại nhé. Tài khoản mình sẽ cập nhật thường xuyên, nếu cần tài khoản riêng các bạn có thể liên hệ với mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot