miễn phí

Tải Outlook 2016 Miễn Phí – download Outlook On Desktop

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp rất chú trọng nâng cấp hệ thống, tuân thủ quy định và nhiều tiêu chuẩn để duy trì dữ liệu email trong một thời gian dài. Điều này đưa ra nhiều thách thức cho cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp, trong đó dữ liệu dung lượng Email ngày một tăng, làm phát sinh thêm ngân sách để bảo trì và nâng cấp hạ tầng lưu trữ cơ sở dữ liệu. Vậy nên, Microsoft Outlook được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng như là giải pháp tối ưu. Vậy tại sao Microsoft Outlook lại được xem là ứng dụng Email hàng đầu, chúng ta hãy cùng nhau review nhé.

Đang xem: Tải outlook 2016 miễn phí

Outlook là ứng dụng Email mạnh mẽ, linh hoạt, với rất nhiều tính năng. Phần mềm thường được đóng gói cùng với bộ Microsoft Office,dễ dàng cài đặt với các nền tảng hệ điều hành Windows. Đây là ứng dụng độc lập và tương thích với MS Exchange Server and MS SharePoint server, trong môi trường tổ chức nhiều người làm việc, thực hiện các thao tác chung như chia sẻ thư, lịch làm việc. Outlook cũng cung cấp nhiều tùy chọn search khá linh hoạt, nhóm nhiều thư khác nhau lại với nhau.

Outlook có thể dễ dàng combine Email Message, lên lịch biểu, lên danh sách việc cần làm một cách dễ dàng. Outlook cũng có thể thay đổi theme tùy theo ý thích của người dùng. Một số tính năng nổi bật khác của Outlook có thể kể đến như :

Đồng bộ hóa nhanh.Tương thích tốt với nhiều thiết bị và ứng dụng khác.Dễ dàng quản lý nhiều tài khoản cùng lúc.Ở phiên bản Outlook 2016, người dùng đã có thể thực hiện Screenshot.Thực hiện nhiều tác vụ với chỉ một click chuột.Nâng cao khả năng bảo mật.Dễ dàng quản lý số lượng lớn email.

*

Trên thị trường hiện nay, ngoài bản mới nhất 2016 thì có khá nhiều phiên bản Outlook cũ hơn như Outlook 2013, 2010, 2007, 2003… mỗi bản đều có những chức năng độc đáo. Tuy nhiên thì phiên bản Outlook 2016 vẫn có nhiều tính năng thuyết phục người dùng chuyển sang.

Outlook 2016 có nhiều tính năng mới, cải tiến về giao diện và khả năng làm việc, giúp người dùng nâng cao hiệu suất :

Hỗ trợ Push Email : mặc dù đây không phải là tính năng mới, đã được ứng dụng trong Apple Mail, ứng dụng IOS Mail, ứng dụng Android Mail, Windows Mail và bây giờ cuối cùng thì Outlook 2016 cũng đã được tích hợp. Về cơ bản, người dùng có thể nhận thông báo sớm nhất có thể kể từ lúc mail đến, và nếu họ bỏ lỡ bất cứ thứ gì, cũng đều có thể xem lại bằng cách nhấn nút Get Mail.

Quick Message Preview : đây là tính năng mới nhất, giúp người dùng có thể xem đoạn đầu tiên của Message, ngay phía dưới tiêu đề, giúp họ hiểu được đại khái nội dung của Mail mà vẫn không cần mở nó ra.

Xem thêm: ‎Viết Chữ Lên & Chỉnh Sửa Ghép Chữ Vào Ảnh Trên App Store, Ghép Chữ Vào Ảnh Online: Viết Chữ, Thêm Hiệu Ứng

*

Nhóm chủ đề : thêm một tính năng vừa mới được thêm vào ở bản Outlook 2016, giúp nhóm các message trong cuộc hội thoại. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn thay vì phải lọc thư mỗi lần.

Cải tiến lịch : bây giờ user có thể xem cùng lúc nhiều lịch biểu, thậm chí là xem dự báo thời tiết cho những ngày sắp đến.

Search : chức năng search nâng cao của MS Outlook 2016 đã được cải tiến đáng kể, giúp dễ dàng search email cụ thể, tiết kiệm thời gian của người dùng.

Tương thích hệ điều hành : là một sản phẩm của Microsoft, Outlook dĩ nhiên tương thích với rất nhiều hệ điều hành của hãng từ mới nhất như Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows XP…

Outlook 2016 journal : đây là tính năng của phần mềm giúp ghi nhận lại toàn bộ mọi hoạt động mà người dùng đã thực hiện trong một ngày. Trong những phiên bản trước, chức năng này đã được tích hợp, nhưng ở Outlook 2016, thì nó không còn được hỗ trợ nữa. Nếu người dùng cần chức năng này, thì phải kích hoạt thủ công bằng cách :

Tạo một Journal Entry.Thả một item vào Folder Journal.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 10 Bằng Usb 2018, Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 10, 8

Themes: Outlook 2016 có nhiều tùy chọn theme khác nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi qua lại. Có nhiều tông nền để sử dụng như black, dark grey và white…

Tại sao người dùng cần chuyển dữ liệu sang Outlook 2016 :

Ngày nay Outlook được sử dụng trong hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là khi nó được tích hợp cùng với gói phần mềm Office. Và phiên bản Outlook 2016 là phiên bản mới nhất của ứng dụng Email nổi tiếng này, tích hợp nhiều tính năng độc đáo thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Điều quan trọng nhất là nó an toàn và bảo mật. Đây là lý do chủ yếu để người dùng chuyển dữ liệu của họ sang và sử dụng Outlook 2016.

do.w.n.lo.ad outlook 2016 32bitdo.w.n.lo.ad outlook 2016 miễn phído.w.n.lo.ad outlook 2016 64bit freedo.w.n.lo.ad outlook 2016 full crackdo.w.n.lo.ad outlook 2016 free full versiondo.w.n.lo.ad outlook 2016 for windows 7do.w.n.lo.ad outlook 2016 free for windows 10

Link tải Outlook 2016 : goo.gl/XLHYne

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
Close
Close